Surface đã Qua Sử Dụng – Giá Hợp Lý Sao Phải Nghĩ !!!

Surface đã qua sử dụng – một món hàng phải nói là khá nổi bật trên thị trường. Bởi vì các thiết bị Surface đều không thể sửa chữa và thay thế linh kiện. Nên nếu người dùng muốn mua một chiếc Surface cũ đã qua sử dụng thì chẳng việc gì phải nghĩ ngợi.

Ngoài việc không sợ bị đánh tráo linh kiện ra thì việc mua một chiếc Surface cũ cũng có nhiều cái hay khác. Luôn có một phân khúc khách hàng thích tìm kiếm và mua sử dụng những sản phẩm Like New 98-99%. Cái này đa số được áp dụng trên những sản phẩm cao cấp như Surface của Microsoft chẳng hạn.

Hầu hết, cửa hàng điện thoại, máy tính luôn có bán các món đồ đã qua sử dụng không chỉ riêng Surface. Dùng máy cũ thì cũng có một cái hay, lợi thế riêng. Các dòng máy tính Surface thì đặc biệt hơn vì đây là sản phẩm cao cấp. Thiết bị cao cấp thì có gì khác thiết bị thường? Đó là:

Mua Surface đã Qua Sử Dụng giá rẻ hơn rất nhiều

Chúng ta biết Surface là một thiết bị cao cấp và đa năng nên giá của nó cao hơn hẳn những dòng Latop cùng cấu hình khác. Nhưng các máy Surface đã qua sử dụng lại sở hữu giá bán chênh lệch hoản toàn so với máy mới. Máy cấu hình càng cao thì mức độ chênh lệch càng lớn.

 width=
Lợi thế đầu tiên khi mua Surface Cũ đó là giá rẻ !!!

Bạn muốn sở hữu một chiếc máy Surface của nhà sản xuất Microsoft? Nhưng mà mức kinh phí đầu tư của bạn không đủ để mua máy New thì phải làm thế nào? Một là bạn sẽ tìm kiếm những thiết bị 99% giá rẻ hơn. Hai là bạn sẽ phải mua một thiết bị cấu hình thấp hơn nhu cầu sử dụng của mình.

 width=
Một chiếc Surface Cũ thi thoảng cũng có vài thứ hay ho như bảo hành mở rộng

Nếu là mình thì mình sẽ lựa chọn phương án mua máy cũ. Với thiết bị hoàn hảo như Surface thì nếu mua sản phẩm cũ là sai thì chắc trên đời này cũng chẳng còn gì đúng. Hơn nữa là mình cũng không quá quan trọng về độ mới của máy. Chỉ cần dùng không sao là được, các vết xước cũng chẳng là vấn đề.

Surface luôn giữ được hình thức mới mẻ

Microsoft thiết kế vỏ của Surface bằng hợp kim nhôm Magie. Ngoài việc đem lại trải nghiệm cầm nắm chắc chắn khi sử dụng Tablet thì phần vỏ máy Surface luôn sở hữu sự tươi mới xuyên suốt năm tháng. Những vết xước xuất hiện trên máy phải nhìn kĩ lắm mới thấy được.

 width=
Mọi thứ trên may cũ gần như không có gì khác máy mới

Có thể nói Surface sở hũu sự ổn định ở cả bên trong lẫn bên ngoài. Đó là sự đặc biệt mà chính Microsoft tạo ra trên những thiết bị máy tính do chính mình sản xuất. Không chỉ riêng cách thiết kế độc đáo, Surface còn khá bền bỉ. Các yếu tố tạo ra một dòng máy hoàn hảo, đáng giá.

Surface Qua Sử Dụng luôn được Test trước khi bán ra

Một thiết bị Surface New sẽ không thể Test khi nhập về. Còn máy qua sử dụng lại khác, vì không có Seal hay đóng hộp, máy có thể thoải mái kiếm tra hiệu năng. Và việc kiểm tra là cũng điều cần thiết mà Đăng Vũ Surface luôn làm để bán ra cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

 width=
Một lợi thế nữa khi mua máy cũ là người dùng có thể thoải mái test tại Shop

Nhờ được test cẩn thận nên các dòng Surface đã qua sử dụng thường ít bị hỏng hơn máy New. Kể cả là thiết bị cao cấp cũng xảy ra rủi ro chứ không hoàn toàn tuyệt đối. Thường thì máy New mà lỗi thì bóc máy ra dùng vài hôm là lỗi luôn. Đa số là lỗi treo máy, đen màn hình.

 width=
Được test trước tại cửa hàng thì rõ ràng sẽ ít gặp rủi ro hơn

Để giải quyết rủi ro này thì Microsoft đặt ra chính sách 1 đổi 1 đối với các dòng máy Surface của mình. Và tại Đăng Vũ cũng áp dụng chính sách này luôn. Người dùng mua Surface nên kiểm tra kĩ chính sách bảo hành tại một cửa hàng trước khi mua. Hãy nhớ các dòng máy của Microsoft là 1 đổi 1 nhé.

Chính Sách Bảo Hành khi mua Surface Qua Sử Dụng tại Đăng Vũ

Đăng Vũ Surface áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 – tất nhiên rồi. Thời hạn được áp dụng trong vòng 3-6 tháng kể từ ngày mua đối với máy cũ. Còn đối với máy mới sẽ là 1 năm – chuẩn chính sách của nhà sản xuất Microsoft luôn nhé.

 width=
Chính sách 6 Tháng Bảo Hành được Đăng Vũ áp dụng cho những dòng Surfae Cũ

Ngoài ra Đăng Vũ còn có chương trình dùng thử sản phẩm 7 ngày dành cho khách hàng mua các dòng Surface đã Qua Sử Dụng. Trong thời hạn 7 ngày khách hàng có thể đổi sang bất kì một sản phẩm khác bất kể cũ hay mới. Giá trị của máy vẫn được giữ nguyên, bạn chỉ việc trả hoặc nhận con số chênh lệch giữa hai sản phẩm.

>>>> Mua Ngay các dòng Surface cũ Qua Sử Dụng Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi nhất

4 thoughts on “Surface đã Qua Sử Dụng – Giá Hợp Lý Sao Phải Nghĩ !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.