Surface Laptop 3 định hướng đến những Người Dùng nào ?

Surface Laptop thế hệ thứ 3 được mở rộng thêm phiên bản định hướng tới nhiều người dùng khác nhau. Chiếc Laptop Surface mới có định dạng 15-inch giống như Surface Book 2. Không những thế các phiên bản của 15-inch còn được trang bị Vy Xử Lý hoàn toàn mới.


Cụ thể con Chip tích hợp trên Surface Laptop 3 là Ryzen đầu 3 của nhà sản xuất AMD. GIống như i5 và i7 của Intel Core, Surface Laptop 15-inch có hai phiên bản Chip R5 và R7. Điều này khiến Surface Laptop 3 trở thành thiết bị sở hữu cấu hình đa dạng nhất, tha hồ cho người dùng lựa chọn.

 width=
Surface Laptop 3 là dòng máy cấu hình đa dạng nhất từ trước đến này của Microsoft

Việc sở hũu nhiều cấu hình cũng giúp Surface Laptop 3 có nhiều tác vụ sử dụng hơn. Gần như mọi công việc từ cơ bản cho đến phức tạp hoàn toàn có thể làm trên chiếc Laptop của Microsoft. Chiếc Surface Laptop 3 hoàn chỉnh dành cho hầu hết mọi người dùng. Điển hình như là:

Người Dùng làm Văn Phòng

Đa số người mua Surface đều để phục vụ cho công việc văn phòng. Chiếc Surface Laptop 3 là một trong những lựa chọn hoàn chỉnh nhất để đảm nhận vai trò này. Định hướng sản xuất của Microsoft là dành cho mọi công việc khác nhau.

 width=
Mọi cấu hình của Surface Laptop 3 đều có thể làm văn phòng

Không riêng gì Surfaec Laptop 3, mọi dòng Surface đều hướng đến các người dùng văn phòng. Từ cách thiết kế cho đến thao tác trang bị cấu hình hoàn toàn để tối ưu cho công việc. Điển hình nhất chúng ta có thể cảm nhận ngay ở màn hình tỉ lệ 3:2 hay chất lượng bàn phím trên Surface Laptop 3.

 width=
Tỉ lệ màn hình 3:2 tối ưu rất tốt cho việc nhìn và đọc

Microsoft tạo nên sự kết hợp tuyệt vời giữa Surface với Windows 10 và Office. Windows mặc định trên máy Surface là bản quyền. Và việc sử dụng Surface Laptop 3 chạy các ứng dụng văn phòng Word, Excel rõ ràng tốt hơn thiết bị bên ngoài rất nhiều.

 width=
Các dòng máy Surface tương tác với các ứng dụng làm việc cực kỳ tốt

Những yếu tố đó đủ chứng minh khả năng làm việc số 1 của Surface Laptop 3. Một điều nữa cũng làm nên giá trị của thiết bị này là hiệu quả quả sử dụng ổn định lâu dài. Một dòng máy thuộc trong phân khúc cao cấp đảm bảo rất bền. Có thể dùng trong vòng 5-10 năm là chuyện bình thường.

Người Dùng Học Tập, Giải Trí

Với lợi thế tuổi thọ cực cao, Surface Laptop 3 cũng phù hợp dành cho người dùng học sinh, sinh viên. Giờ chúng ta đang sống trong thời đại 4.0 nên việc sắm một chiếc Laptop để phục vụ cho việc học tập, giải trí là điều cần thiết.

 width=
Cảm ứng của máy giúp việc giải trí trở nên đỉnh hơn

Không hề nói quá khi những bạn học sinh, sinh viên có thể tin tưởng và lựa chọn Surface Laptop 3. Thiết bị này đảm bảo sẽ đồng hành, trợ giúp và phục vụ cho bạn xuyên suốt khoảng thời gian đi học. Chẳng có gì khó khăn đối với chiếc Laptop đẹp nhất trên thị trường cả.

 width=
Sự hoàn hảo thứ có trên mỗi đời máy Surface Laptop

Các File dữ liệu để học tập rất thân thiện để chạy trên Windows 10. Việc Download hay chuyển vùng cũng không làm khó được bộ nhớ SSD. Còn cả các tác vụ giải trí, còn gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm những bộ phim, Video trên màn hình 2K của Surface Laptop 3?

 width=
Chiếc màn hình siêu sắc nét có thể xem được cả Video 4K

Chiếc Surface Laptop 3 còn sở hữu độ mỏng nhẹ khá ân tượng. Khi so với các dòng Laptop khác cùng kích cỡ thì chiếc Laptop này luôn nhẹ hơn. Điều này mang lại lợi ích cho các bạn mang máy đi đến trường, lớp hay ra quán xá.

Kết Luận

Đó là 2 dạng người dùng máy tính điển hình nhất và khá thích hợp cho Surface Laptop 3. Hiệu quả sử dụng của chiếc máy này thì khỏi cần phải bàn cãi. Microsoft cũng chỉ nối tiếp những thứ hoàn hảo nhất có từ hai đời máy Surface Laptop trước. Nếu bạn yêu không thích những thiết kế độc đáo của Surface Pro hay Surface Book thì hãy cân nhắc Surface Laptop 3. Đây đơn giản chỉ là một chiếc Laptop, nhưng nó vẫn nổi bật khi đặt cạnh mọi dòng máy khác.

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.