logo
ads 4
Surface Laptop 5 đã ấn định ngày ra mắt và những đồn đoán về cấu hình sản phẩm
Surface Laptop 5 đã ấn định ngày ra mắt và những đồn đoán về cấu hình sản phẩm

Microsoft sẽ chính thức công bố đến thị trường công nghệ những sản phẩm mới nhất của hãng. Trong đó, Surface Laptop 5 là một trong những mẫu máy được mong chờ nhiều nhất. Cùng Đăng Vũ Surface tìm hiểu rõ hơn về dòng Surface này trước ngày ra mắt.

 

Các bài viết liên quan:

Vào ngày 12/10, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm Surface mới của hãng với thị trường. Nhiều thông tin đã xác nhận Surface Laptop 5 là một trong những mẫu máy mới nhất của hãng sẽ ra mắt trong sự kiện này.

 

Đón xem trực tiếp livestream sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Microsoft ngày 12/10 cùng Đăng Vũ:

 

Khả năng cao Microsoft sẽ “khai tử” phiên bản AMD Ryzen 6000 series và dòng Alder Lake-P. Surface Laptop 5 sẽ sử dụng Alder Lake dòng U. Nhiều đồn đoán cho rằng, kích thước vẫn giữ nguyên 2 thông số tiêu chuẩn là 13.5 inch và 15 inch. 

Máy sẽ được trang bị con chip Intel gen 12 dòng U. Đây là lợi thế duy trì nhiệt độ của Laptop luôn ổn định, mát mẻ trong cường độ sử dụng cao. Mức tiêu tốn điện TDP của dòng U cũng chỉ khoảng 15 - 28W đảm bảo thời lượng pin sử dụng dài hơn cho Surface Laptop 5.

Surface laptop 5 sắp ra mắt

Một số tin đồn cho rằng, phiên bản Surface Laptop 5 15 inch sẽ được trang bị thêm CPU Intel dòng H và VGA rời Nvidia. Ngoài ra, máy còn mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn về RAM như 8GB, 16 GB và 32 GB RAM và dung lượng SSD từ 256 GB đến tối đa 1 TB không thay đổi so với thế hệ trước.

Hiện vẫn chưa biết rõ RAM được trang bị trên Surface Laptop 5 thuộc dòng nào nhưng rất có thể Microsoft sẽ lựa chọn LPDDR5. Đây là dòng RAM mang đến tốc độ băng thông cao, tiết kiệm pin tối đa.

Thông tin về Surface laptop 5 sắp ra mắt

Toàn bộ các thông tin chính thức về Surface Laptop 5 sẽ được công bố vào ngày 12/10. Cùng chờ đón những sản phẩm mới nhất của nhà Microsoft với Đăng Vũ Surface qua kênh livestream trực tiếp sự kiện của chúng tôi nhé.