logo
ads 4
Surface Laptop Studio 2: Điểm qua những điều bạn cần biết
Surface Laptop Studio 2: Điểm qua những điều bạn cần biết

Chào các bạn! Hôm nay Đăng Vũ muốn chia sẻ một số thông tin mới nhất về chiếc Surface Laptop Studio 2 của Microsoft. Đây là một sản phẩm mình rất mong chờ và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người dùng.

Ngày ra mắt và giá bán

Microsoft sẽ công bố chiếc Surface Laptop Studio 2 trong một sự kiện đặc biệt vào ngày 21 tháng 9. Theo nguồn tin của mình, sản phẩm sẽ bắt đầu giao hàng vào đầu tháng 10. Mức giá khởi điểm dự kiến cho phiên bản này sẽ là $1,899, cao hơn một chút so với phiên bản trước đó.

Thông số kỹ thuật

Surface Laptop Studio 2 sẽ được trang bị chip Intel Core i7 thế hệ 13, RAM lên đến 64GB và card đồ họa NVIDIA RTX 4060. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ có hiệu năng mạnh mẽ hơn nhiều so với phiên bản trước. Về lưu trữ, bạn có thể chọn lựa giữa các tùy chọn 512GB, 1TB và 2TB.

Thiết kế và tính năng

Về mặt thiết kế, Surface Laptop Studio 2 sẽ giữ nguyên thiết kế từ phiên bản trước nhưng có thêm một số cổng kết nối mới. Bạn sẽ thấy thêm cổng USB-A và khe đọc thẻ microSD. Một điểm đáng chú ý khác là touchpad haptic được nâng cấp và màn hình sáng hơn hỗ trợ nội dung HDR.

Các tin tức khác về Surface Laptop Studio 2:

Surface Laptop Studio 2 sẽ có gì mới nếu ra mắt vào 21/9 tới?

Surface Laptop Studio 2: Chờ đợi điều gì từ Microsoft