Surface Pro 5 LTE – Món hàng Ngon, Bổ Rẻ trong năm 2020

Microsoft sản xuất khá nhiều dòng máy Surface chạy LTE (Kết nối mạng từ SIM). Vì sở hữu vai trò của cả Laptop và Máy TÍnh Bảng nên có kết nối này là điều dễ hiểu. Những thiết bị Microsoft có LTE phải kể đến như Surface Pro X, Surface Go 2 mới nhất 2020, hay lui về sâu hơn có Surface Pro 5 của năm 2017.

Nói riêng về Surface Pro 5 LTE, một dòng máy khá chất lượng, nổi bật trong vài năm qua. Vào thời điểm mới được Microsoft ra mắt, phiên bản này là một món hàng giá cao, xa xỉ. Nhưng sau vào năm 2020 này, sau 3 năm có rất nhiều đời máy sau ra đời, giá của Surface Pro 5 LTE rẻ hơn rất nhiều. Một sản phẩm được đánh giá chuẩn tiêu chí: Ngon, Bổ, Rẻ.

Khi mà Surface Pro 5 (2017) vẫn dùng tốt

Surface Pro 5 là dòng máy được tối ưu thiết kế đạt tới mức hoàn hảo. Các chi tiết trên máy đến giờ Microsoft vẫn áp dụng trên Surface Pro 7, chỉ thay đổi cổng thiết kế. Và ở cả cấu hình, hiệu năng của Surface Pro 5 hiện nay vẫn dùng rất tốt.

 width=
Thiết kế của Surface Pro 5 chỉ khác Pro 7 ở điểm không có cổng USB Type-C

Chính xác thì Surface Pro 5 chỉ khác chiếc Surface Pro 7 đời mới ở cổng Type-C và Vi Xử Lý. Nếu nhu cầu sử dụng của người dùng là các tác vụ văn phòng kiểu như Word, Excel, Skype… Thì sự chênh lệch thực tế của 2 dòng máy này không có gì quá khác biệt.

 width=
Nhìn trực diện thế này cũng không ai biết đâu là Pro 5 đâu là Pro 7

Chất lượng màn hình của Surface Pro 5 và 7 là như nhau. Các tính năng bảo mật cũng như nhau và bàn phím còn dùng được với nhau nữa. Chiếc Surface Pen bây giờ đời mới nhất cũng chỉ là đời 2017 ra mắt cùng với Surface Pro 5. Cách nhau 2 năm, cách 1 đời máy có vẻ không phải là vấn đề quá lớn.

 width=
Nếu chỉ dùng văn phòng thì 2 đời máy hay 5 đời máy cũng không sao cả

Một lý do đơn giản hơn khiến người dùng văn phòng mua Surface Pro 5 vì giá nó quá rẻ. Chỉ với mức đầu tư 2-30 triệu là sở hữu được ngay một phiên bản Max Option. Đó là giá trị của Surface Pro 5 trong năm 2020, còn về phiên bản LTE thì nói sao nhỉ? Một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho những người dùng muốn dùng kết nối Sim 3G, 4G.

Giá trị của kết nối LTE

Với LTE, đương nhiên người dùng sẽ chủ động truy cập vào mạng. Tiện ích này sẽ phục vụ rất tốt cho các công việc mà phải mang máy di chuyển. Cùng với yếu tố thiết kế Máy Tính Bảng mỏng nhẹ của dòng Surface Pro, phiên bản này trở nên linh hoạt, cơ động hơn bao giờ hết.

 width=
Linh hoạt là ưu điểm của dòng Surface Pro từ thiết kế cho đến cấu hình

Một thiết bị sử dụng đường truyền mạng riêng cũng có tính bảo mật cao hơn các thiết bị khác. Việc truy cập mạng Wifi hay Internet ở một nơi công cộng, có thể sẽ bị đánh cắp dữ liệu. Chưa kể kết nối LTE còn giúp người dùng thoải mái dùng mạng hơn nếu Wifi ở địa điểm cần sử dụng bị quá tải.

 width=
1 mình 1 đường mạng, không sợ tranh chấp với ai

Bởi vậy, các phiên bản Surface được trang bị LTE có mức giá cao hơn bản thường rất nhiều. Về mặt bằng chung thì Microsoft cũng không tạo ra nhiều cấu hình LTE. Nhưng mỗi năm ra mắt sản phẩm mới lúc nào cũng phải có 1 cái, vì vẫn có người dùng có nhu cầu cần đến nó.

 width=
Chỉ cần người dùng có nhu cầu là Microsoft sẽ đáp ứng

Nếu so Surface Pro 5 LTE cùng với các thiết bị LTE khác mới ra mắt trong năm 2020 thì chiếc máy này vẫn rất giá tri. Vi xử lý hơn chiếc Surface Pro X chỉ cài đặt được mỗi phần mềm 32-Bit và Chip Pentium của Surface Go. Còn giá thành thì rẻ hơn Surface Go 2 M3/8/128 LTE rất nhiều. Chỉ có điều là hiện nay bản Surface Pro 5 LTE chỉ có hàng cũ.

Tạm Kết

Những đánh giá mình chứng rõ ràng Surface Pro 5 LTE là món hàng ngon, bổ, rẻ của năm 2020. Việc mua máy cũ chỉ được bảo hành 6 Tháng thay vì 1 Năm như máy New. Nhưng người dùng cũng không phải quá lo lắng. Vì những thiết bị cao cấp như Surface Microsoft rất ít khi bị lỗi, hỏng vặt. Nếu có thì nó sẽ xuất hiện ngay sau 1-2 tuần đầu sử dụng.

 width=
Chính sách 1 đổi 1 cũng được áp dụng trên các thiết bị cũ

Hiện tại Surface Pro 5 i5/8/256 LTE có rất nhiều hàng được bán tại Đăng Vũ với giá cực chất. Máy có kèm theo bảo hành chính hãng rất dài, khoảng 1-2 năm. Anh em có thể mua về và sử dụng, mua thêm cả một cái SIM 4G nữa để truy cập được mạng. Nếu cần biết thêm thông tin gì về sản phẩm, hãy Liên Hệ Với Shop để được Tư Vẫn.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 5 LTE Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Nhất

One thought on “Surface Pro 5 LTE – Món hàng Ngon, Bổ Rẻ trong năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.