logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Surface Pro 6 máy Mới giảm giá đáng kể sau khi Surface Pro 7 ra mắt
Surface Pro 6 máy Mới giảm giá đáng kể sau khi Surface Pro 7 ra mắt

Sau khi Surface Pro 7 ra mắt thì chiếc Surface Pro 6 trở thành máy tiền nhiệm. Mức giá của Surface Pro 6 đã được hạ rất căng, một chiếc máy mới chỉ khoảng 20 đên 40 triệu đồng. Kèo khá ngon khi một năm trước dòng máy này lên tới tận 60 triệu đồng bằng đúng với giá của Surface Pro 7.

 width=
Có thể nói từ khi Surface Pro 7 ra mắt thì Surface Pro 6 là một mặt hàng khá ngon về chất lượng và giá cả

Cho nên bây giờ Surface Pro 6 mới là sản phẩm được nhiều người dùng quan tâm hơn. Bởi vì đây là dòng máy quá chất lượng, hiệu quả sử dụng cực cao. Nhờ mang thiết kế mỏng nhẹ của máy tính bảng kèm theo hiệu năng trơn tru của Windows 10.

 width=
Surface Pro 6 là sản phẩm khá toàn diện dùng để làm việc văn phòng

Surface của Microsoft và Windows 10 cũng của Microsoft. Hai yếu tố kết hợp với nhau tạo nên những dòng máy tính hoàn hảo, tốt nhất thời đại. Surface Pro 6 chính là dòng máy như vậy, đây là sản phẩm mới ra mắt năm 2018. Và hiện nay Surface Pro 6 vẫn rất đáng giá trên thị trường.

Những lý do tại sao Surface Pro 6 mới là thiết bị đáng mua hơn

Không chỉ riêng Surface Pro 6, các thiết bị Surface đời cũ khác vẫn cứ là lựa chọn phù hợp. Bạn có bao giờ tự hỏi vì sao các dòng máy tính Microsoft luôn được đón nhận như không? Hãy xem những yếu tố sau để biết rõ hơn về điều này nhé.

Khả năng hoạt động hiệu quả, ổn định lâu dài

Hiện nay gần như chẳng có thiết bị nào chạy Windows 10 mà sở hữu tính ổn định cao như Surface. Một ưu điểm cần thiết để khẳng định sự cao cấp, hoàn hảo của những chiếc máy tính cảm ứng. Để có được yêu tố này, Microsoft đã phải lắp ráp các linh kiện bên trong máy một cách cố định, chặt chẽ.

 width=
Ngay từ đời Surface Pro 3 chúng ta đã thấy sự ổn định

Tính ổn định có trên mọi dòng máy Surface chạy Windows 10. Từ Surface Pro 3 của năm 2015 cho đến các dòng máy mới như Surface Pro 6, Surface Laptop 2. Chắc chắn nó sẽ xuyên suốt đến cả các thiết bị mới ra mắt là Surface Pro 7, Surface Laptop 3.

 width=
Các thiét bị mới ra mắt thì cũng chưa được kiểm chứng

Surface Pro 6 là thiết bị đáng mua bởi vì nó tối ưu và thuộc trong phân khúc đời mới. Tất nhiên bạn vẫn có thể mua và sử dụng các dòng Surface đời cũ. Nó cũng chỉ kém hơn một chút ở các đặc điểm như thời lượng Pin, khả năng tản nhiệt hay độ nghiêng của bản lề (đối với Surface Pro).

Nhìn chung cũng không khác biệt Surface Pro 7

Những thông số kỹ thuật cơ bản trên Surface Pro 6 và chiếc Surface Pro 7 là tương đương nhau. Độ phân giải màn hình 3K, kích thước 12.3-inch, tỉ lệ 3:2 và tích hợp cảm ứng đa điểm. Bộ nhớ RAM và SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu tối đa nhất.

 width=
Bộ nhớ SSD là 1 trong những điểm giá trị của dòng Surface

Điểm khác biệt ở Surface Pro 7 là Vy Xử Lý 10th và cổng USB Type-C. Con Chip trên chiếc máy mới này hơn về lý thuyết là đời mới hơn và tốt hơn Surface Pro 6. Nhưng thực tế, nếu sử dụng các tác vụ hướng đến là làm văn phòng thì không hề chênh lệch.

 width=
Đối với các công việc văn phòng cơ bản thì dùng Surface Pro 7,6 hay 3,4 cũng xêm nhau

Còn nói về cổng USB Type-C, điểm thay đổi thiết kế nâng tầm chiếc Surface Pro 7 lên. Nhìn chung thì sự ảnh hưởng của kết nối này cũng khá lớn nhưng không có cũng chẳng sao. Bởi sạc Surface Connect vẫn còn ở đó, Adapter của Mini DisplayPort cũng có thể mua được.

Yếu tố Giá Cả

Đây chính là yếu tố chính thu hút nhiều người muốn mua Surface Pro 6. Như mình đã nói ở trên, mức giá của chiếc Surface này đã hạ rất là mạnh. Một điều dĩ nhiên phải xảy đến khi có sự kế nhiệm của đời máy mới cụ thể ở đây là Surface Pro 7.

 width=
Giá Surface Pro 6 giảm sập sàn sau khi Surface Pro 7 ra mắt

Surface Pro 6 Cấu Hình còn rất mới, giá thì giảm rất sâu. Thời điểm không thể phù hợp hơn dành cho người dùng muốn sở hữu dòng máy này. Tạm thời chiếc Surface Pro 7 đang là đòn bẩy để tăng thêm sự thu hút dành cho Surface Pro 6. Nhưng sau đó một thời gian nữa thì chưa biết ai hơn ai đâu nhé.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm Hiểu Thêm về thiết bị Surface Pro 7 Mới Ra Mắt