logo
ads 4
CỰC SỐC: “THU CŨ ĐỔI MỚI” BẤT CỨ LAPTOP NÀO TẠI ĐĂNG VŨ SURFACE
CỰC SỐC: “THU CŨ ĐỔI MỚI” BẤT CỨ LAPTOP NÀO TẠI ĐĂNG VŨ SURFACE

Nếu bạn đang có nhu cầu nâng cấp máy tính, laptop mới và có hứng thú với dòng Surface độc quyền của Microsoft thì hãy đến ngay Đăng Vũ Surface để hưởng chính sách “THU CŨ ĐỔI MỚI” vô cùng ưu đãi. 

Thu cũ đổi mới

Cam kết “4 KHÔNG”

Với bất kỳ thiết bị điện tử cũ nào bạn đang có là laptop, máy tính bảng hoặc tương đương, bạn có thể đem tới cửa hàng Đăng Vũ Surface để đổi lấy một chiếc laptop/tablet mới toanh với tiêu chí 4 KHÔNG:

  • Không yêu cầu sản phẩm phải là máy Surface
  • Không yêu cầu thiết bị thu cũ phải là sản phẩm mua tại Đăng Vũ Surface
  • Không yêu cầu máy còn thời hạn bảo hành
  • Không yêu cầu hình thức hoàn mỹ

Thu cũ đổi mới tại Đăng Vũ Surface

Thẩm định và định giá máy cũ

Thiết bị điện tử cũ của bạn sẽ được cửa hàng thẩm định theo 2 hình thức: trực tiếp hoặc online. 

Với hình thức trực tiếp, bạn chỉ cần mang máy tới địa chỉ của cửa hàng tại số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhân viên kỹ thuật của Đăng Vũ Surface sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng máy. Dựa theo tình trạng thực tế về ngoại hình, trải nghiệm trực tiếp máy, Đăng Vũ cam kết định giá với đúng giá trị thực của máy, không để khách hàng phải chịu thiệt thòi. 

Với hình thức online, bạn chỉ cần gửi ảnh chụp thiết bị và cho chúng tôi thông tin về cấu hình, tình trạng máy để nhân viên kỹ thuật tiến hành định giá. Tất cả hình ảnh và thông tin được gửi bằng tin nhắn tới Fanpage Đăng Vũ - Surface Ha Noi

 

Thu cũ đổi mới tại Đăng Vũ

Ưu đãi ngập tràn với chương trình“THU CŨ ĐỔI MỚI” 

Khi tham gia chương trình, bạn sẽ nhận được trợ giá 1.000.000 đồng khi đổi từ bất kỳ laptop, tablet cũ nào sang máy Surface có tại cửa hàng. Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội được tặng miếng dán màn hình laptop, túi chống sốc, chuột không dây Logitech, cùng bộ Office bản quyền từ Microsoft. 

Thu cũ đổi mới

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng chớp lấy cơ hội đổi máy vô cùng ưu đãi, số lượng có hạn! 

Thu cũ đổi mới

Đăng Vũ - Chuyên Microsoft Surface!