logo
ads 4
Top những lý do khiếp Laptop Surface tốt hơn khi dùng Windows 11
Top những lý do khiếp Laptop Surface tốt hơn khi dùng Windows 11

Cho đến nay, Surface của Microsoft đã trải qua 10 năm phát triển đáng kinh ngạc kể từ lần đầu tiên sản phẩm trình làng vào năm 2012. Đặc biệt hơn, với sự ra đời của Windows 11 càng giúp các dòng Surface của Microsoft trở nên tốt hơn. Và dưới đây Đăng Vũ xin chia sẻ lý do tại sao Surface mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi chạy Windows 11. 

Hoàn thiện Windows Ink tốt hơn

Dễ dàng nhận thấy Windows Ink là bước ngoặt đáng kể của Microsoft trong lĩnh vực bút điện tử. Nhờ nó, người dùng có thể lên ý tưởng nhanh chóng dưới sự trợ giúp của thiết bị cảm ứng hoặc bút chuyên dụng. 

Surface Slim Pen 2 là sản phẩm của Microsoft mang đến trải nghiệm viết tay chất lượng cho người dùng Surface. Nhờ cải tiến các tín hiệu xúc giác tiên tiến, Surface Slim Pen 2 mang đến độ chính xác cao khi dùng. Bút cảm ứng này kết hợp với Surface Pro 8 hoặc Surface Laptop Studio cho độ nhạy áp lực 4096 cùng khả năng đổ bóng đáng kinh ngạc sẽ mang đến trải nghiệm mực ra nhanh chóng nhất. 

Đa nhiệm tốt và hiệu quả hơn

Surface giúp cho khả năng đa nhiệm của Windows 11 nâng lên một tầm cao mới. Nếu anh em dùng Surface cho mục đích học tập, công việc văn phòng, các nhu cầu cơ bản bình thường có thể dùng nhiều cửa sổ cùng lúc trên laptop sẽ trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, tính năng sẽ tốt hơn trên Windows 11 vì nó sẽ theo dõi các ứng dụng bạn đang dùng và chọn từ cùng 1 thời điểm. 

Người dùng có thể chụp các ứng dụng theo nhóm và khởi chạy đồng thời cùng lúc bằng 1 cú nhấp chuột. Trên windows 11 người dùng có thể truy cập các nhóm ứng dụng snap từ thanh tác vụ Windows sau khi nhóm để truy cập nhanh. 

Nâng cao khả năng trải nghiệm hiển thị màn hình

Sự kết hợp giữa Surface và Windows 11 sẽ mang đến một màn hình đáng kinh ngạc. Đó là phạm vi độ sáng mở rộng cho màn hình với khả năng kiểm soát chi tiết, cho phép sử dụng Surface trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. 

Đặc biệt, tỷ lệ khung hình 3:2 của màn hình Surface càng hoàn hảo hơn trong việc duyệt thông thường hoặc chỉnh sửa tài liệu word. Nếu bạn dùng nhiều màn hình, Windows 11 trên Surface sẽ ghi nhớ cách mà bạn tổ chức các ứng dụng ngay cả khi đã ngắt kết nối các màn hình bổ sung. Nhờ đó qua lần kết nối nhiều màn hình tiếp theo, Windows 11 có thể tư động định lại cấu hình bố cực, tiết kiệm đáng kể thời gian. 

Chuyển sang chế độ nâng cao 1 cách tự động

Với Windows 11, bạn có thể thay đổi chế độ trên Surface hoàn toàn tự động thay vì thủ công như trước đây. Surface sử dụng windows 11 sẽ tự động chuyển chế độ bằng việc cảm nhận cách bạn cầm và dùng thiết bị của mình. 

Người dùng được phép cài đặt ở chế độ tùy thích. Có thể là cài đặt chế độ máy tính bảng, trình bày trên nhiều màn hình ở chế độ máy tính bàn hoặc viết hay vẽ ở chế laptop,...Surface sẽ tự động phát hiện chế độ mong muốn của bạn và tự động thay đổi giao diện người dùng Windows 11.