logo
ZTE Axon Pad 5G - Máy tính bảng đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 8+ Gen 1

ZTE Axon Pad 5G - Máy tính bảng đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 8+ Gen 1

Đăng Vũ thấy rằng, ZTE vừa tung ra mẫu máy tính bảng Axon Pad 5G đầy ấn tượng với nhiều tính năng đáng chú ý. Dưới đây là những điểm nổi bật của sản phẩm:

ZTE Axon Pad 5G - Máy tính bảng đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 8+ Gen 1

ZTE Axon Pad 5G được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ, đồng thời đi kèm với RAM LDDR5 và bộ nhớ trong UFS 3.1. Điều này cho phép máy tính bảng hoạt động mượt mà và xử lý tác vụ nhanh chóng.

Màn hình, pin và sạc

Máy tính bảng Axon Pad 5G có màn hình IPS LCD 12.1 inch độ phân giải 2.5K (2.560 x 1.600 pixel), tần số quét 120 Hz và hỗ trợ 10 bit màu. Ngoài ra, máy tính bảng này còn được trang bị viên pin lớn 10.000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 80 W, giúp người dùng có thể sử dụng máy tính bảng trong thời gian dài mà không lo hết pin.

Bảo mật và hệ điều hành

ZTE Axon Pad 5G được trang bị chip chuyên dụng để bảo mật. Máy tính bảng này cũng chạy sẵn MyOS 13 dựa trên hệ điều hành Android 13, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa hồ sơ công việc và cuộc sống, cũng như khả năng kết nối liền mạch giữa các thiết bị ZTE.

Camera và tùy chọn màu sắc

Mặt sau của thiết bị có một camera đơn với đèn flash LED. Tuy nhiên, ZTE chưa công bố thông tin về camera trước và sau, cũng như các phiên bản bộ nhớ ZTE Axon Pad 5G. Máy tính bảng này sẽ có các tùy chọn màu là đen và xám.

Tóm lại, ZTE Axon Pad 5G là một sản phẩm đáng chú ý với nhiều tính năng ấn tượng. Việc hỗ trợ hai SIM 5G và có dung lượng pin lớn cùng tốc độ sạc nhanh 80W chắc chắn sẽ là một điểm nhấn cho sản phẩm này.