logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Galaxy S22 Ultra sở hữu Camera zoom 100x có thể đe dọa quyền riêng tư?
Galaxy S22 Ultra sở hữu Camera zoom 100x có thể đe dọa quyền riêng tư?

Galaxy S22 Ultra được giới chuyên gia công nghệ đánh giá là chiếc flagship “đỉnh chóp” 2022 với hệ thống camera có thể zoom tới 100x vẫn mang lại độ sắc nét cao. Bên cạnh sự háo hức chờ đợi của nhiều Samfans thì thiết bị cũng khiến nhiều người lo lắng liệu khả năng zoom 100x lần của thiết bị có đe dọa đến quyền riêng tư hay không? Cùng Đăng Vũ Store tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này.

Galaxy S22 Ultra sẽ được tích hợp công nghệ chụp ảnh với camera được mệnh danh là “mắt thần” giúp bắt trọn những khoảnh khắc sắc nét nhất kể cả vào đêm tối. Sự đột phá này có được bởi khả năng zoom lên một tầm cao mới zoom 100x giúp người dùng có thể chụp cảnh quan, biển báo từ xa, quay video từ xa hoặc nhìn cận cảnh ngôi sao khi ở dưới sân khấu… 

Không chỉ vậy, Galaxy S22 Ultra còn được trang bị thấu kính Super Clear Glass giúp hạn chế tình trạng bị lóa và mang đến những hình ảnh và video chất lượng sắc nét. Với dàn camera tuyệt đỉnh của thiết bị này thì bất cứ người dùng nào cũng dễ dàng trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và sở hữu hình ảnh có chất lượng không hề kém máy ảnh cơ ngay trên di động.

Tuy nhiên những tính năng cũng khiến một số người dùng lo lắng bởi khả năng zoom xa này có thể theo dõi mọi người. Sẽ rất nguy hiểm nếu người dùng sử dụng tính năng này của Galaxy S22 Ultra để chụp lén những hình ảnh riêng tư của người khác và chia sẻ lên mạng xã hội.

Tất nhiên, không phải người dùng nào cũng sẽ có ý định xấu sử dụng chính thiết bị của mình để chụp lén riêng tư của người khác. Điều này sẽ có tùy thuộc vào nhận thức của riêng mỗi người, họ có thể biết được điều gì có thể chấp nhận được và điều gì không. 

Cùng với Galaxy S22 Ultra thì các thiết bị khác Pixel 6 Pro, iPhone 13 Pro Max,… cũng sở hữu flagship có khả năng zoom xa này do đó việc Galaxy S22 Ultra zoom được 100x cũng không phải là điều đáng bận tâm.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0706696666

Youtube: https://www.youtube.com/c/ĐăngVũSurface

Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Tại Đây)

Facebook: Đăng Vũ Surface