logo
ads 4
Gợi ý máy tính Surface tốt nhất dành cho học tập và giải trí
Gợi ý máy tính Surface tốt nhất dành cho học tập và giải trí

2022 đánh dấu cột mốc 10 năm ra đời mảng Surface của Microsoft. Đến nay, “Ông Lớn” công nghệ này đã ra mắt đa dạng các dòng sản phẩm với mục đích khác nhau để phục vụ nhu cầu của người dùng. Cùng Đăng Vũ Store tham khảo nội dung dưới đây để tìm ra đâu là laptop phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí đến từ thương hiệu này. 

Surface Pro 8

Tuy ra mắt đã lâu nhưng Surface Pro 8 là sản phẩm mới nhất đến từ nhà Microsoft mà người tiêu dùng biết đến. Thiết bị 2 trong 1 này vừa nhỏ gọn, sử dụng thuận tiện khi có thể dùng như một chiếc máy tính bảng hay chế độ laptop cực đơn giản. 

Thêm vào đó, Surface Pro 8 có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể màn hình viền mỏng, màn hình 120Hz, cổng kết nối Thunderbolt 4 USB-C truyền tải tốc độ dữ liệu nhanh. Thiết bị dùng ổ cứng thể rắn hoặc có thể GPU bên ngoài phục vụ nhu cầu chơi game. 

Surface Pro 7

Mặc dù có nhiều điểm hạn chế hơn so với Surface Pro 8 nhưng nếu muốn có 1 lựa chọn tiết kiệm ngân sách mà vẫn đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí hãy chọn Surface Pro 7. 

Với mức cực kỳ ưu đãi, người tiêu dùng có thể sở hữu Surface Pro 7 CPU thế hệ thứ 10 phục vụ cho các tác vụ như duyệt web, check mail, xem phim, ứng dụng văn phòng Microsoft Office,...

Surface Laptop Studio

Đây là dòng máy tính đến từ nhà Surface thiết kế dành riêng cho những ai làm công việc thiết kế, kiến trúc, kỹ thuật,...Surface Laptop Studio với CPU và GPU khủng cùng Nvidia RTX 3050 Ti mạnh mẽ giúp mọi công việc và nhu cầu sử dụng trở nên trơn tru, mượt mà hơn bao giờ hết. 

Thiết bị cũng được trang bị CPU Intel Core thế hệ 11. Laptop Surface Studio cho phép người dùng sử dụng thiết bị một cách linh hoạt với nhiều chế độ như Laptop mode, Studio Mode, Stage mode,.. để phục vụ công việc sáng tạo một cách tối ưu nhất. 

Surface Book 3

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là Surface Book 3. Thiết bị này có cấu hình ngang ngửa với Surface Laptop Studio mới ra mắt nhưng giá thành lại thuộc phân khúc ưu đãi hơn nhiều. 

Có 2 lựa chọn cấu hình của dòng Surface Book 3 là Nvidia GeForce GTX 1660 Ti và Nvidia GTX 1650. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa cho phù hợp để tránh tình trạng lãng phí tài nguyên của máy đồng thời tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo sử dụng hiệu quả. 

Trên đây là những sản phẩm Surface xứng đáng nhất mà Đăng Vũ tổng hợp được dành cho học tập và giải trí mà người dùng có thể cân nhắc để chọn lựa. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.