logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

ads 1
Google giới thiệu ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone
Google giới thiệu ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone

Google giới thiệu ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone. Vừa qua, Google đã chính thức cho ra mắt ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone (điện thoại thông minh). Cụ thể chi tiết về ứng dụng này như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới của Đăng Vũ ngay nhé!

ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone
Google giới thiệu ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone

“Camera Switches” ứng dụng mới hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone

Theo thông báo, tính năng mới của ứng dụng nêu trên được gọi là “Camera Switches” cho phép người dùng sử dụng khuôn mặt của mình để tương tác với điện thoại.

Bằng cách nhíu mày hoặc mỉm cười, người gặp các vấn đề về sức khỏe hay lời nói giờ đây có thể thực hiện được những thao tác trên các mẫu smartphone sử dụng hệ điều hành Android thông qua ứng dụng mới được Google công bố.

ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật dùng smartphone
Bằng cách nhíu mày hoặc mỉm cười, bạn đã thao tác được trên các mẫu smartphone

Thông báo của Google khẳng định: “Để các thiết bị Android dễ dàng tiếp cận hơn cho mọi người, chúng tôi giới thiệu những công cụ mới, qua đó giúp điều khiển điện thoại dễ hơn và giúp giao tiếp dựa theo những chuyển động trên khuôn mặt“.

Project Activate – ứng dụng Activate

Project Activate được thiết kế cho những người không thể nói hoặc sử dụng công nghệ bằng tay, bao gồm những người mắc bệnh ALS, chứng loạn dưỡng cơ, bại não hoặc đa xơ cứng và những người đã bị đột quỵ thân não hoặc chấn thương tủy sống cổ. Ứng dụng này cho phép bạn kích hoạt các giao tiếp cài sẵn tùy chỉnh bằng cách thực hiện các cử chỉ trên khuôn mặt, chẳng hạn như mỉm cười hoặc nhìn lên.

Project Activate được thiết kế cho những người không thể nói hoặc sử dụng công nghệ bằng tay

Với khuôn mặt của bạn, bạn có thể:

  • Phát một cụm từ chuyển văn bản thành giọng nói
  • Phát âm thanh để thể hiện bản thân hoặc điều khiển loa thông minh
  • Gửi một tin nhắn
  • Gọi điện thoại

Với quyền truy cập trực tiếp, người thân hoặc người chăm sóc có thể:

  • Tùy chỉnh thông tin liên lạc
  • Điều chỉnh độ nhạy cử chỉ khuôn mặt

Ứng dụng hỗ trợ người khuyết tật mang đến lợi ích gì?

Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ ước tính có khoảng 61 triệu người trưởng thành tại nước này gặp khó khăn trong cuộc sống do những khuyết tật.

Vì vậy, CDC đã đề nghị Google, cùng Apple và Microsoft thiết kế các sản phẩm và dịch vụ để người khuyết tật có thể dễ dàng sử dụng smartphone. Ứng dụng mới của Google hiện có trên Play Store ở các nước như Mỹ, Australia, Anh và Canada.
Có thể nói, trong tương lai gần nhất, người khuyết tật trên khắp thế giới sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng công nghệ nói chung và điện thoại thông minh nói riêng.

Đăng Vũ có gì?

Đăng Vũ Surface có thể không phải là nơi bán Surface giá rẻ nhất nhưng chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Surface chính hãng, uy tín và tốt nhất đến tay khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên của Đăng Vũ được đào tạo kỹ càng về sản phẩm luôn sẵn sàng giải đáp các vấn đề mà khách hàng cần. Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến sự hỗ trợ tốt nhất về tài chính cho khách hàng với dịch vụ mua hàng trả góp nhiều ưu đãi.

Hãy đến với Đăng Vũ Surface ngay hôm nay, trên tay trải nghiệm Surface Laptop Studio và rinh sản phẩm cực hot này về cho mình ngay hôm nay nhé.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

♦ Hotline: 0706696666 – 0935881000

♦ Youtube: https://bit.ly/3jOtsqD

♦ Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

♦ Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface