iPad Pro 2022 sẽ có
iPad Pro 2022 sẽ có "bước lột xác" về hiệu suất

Nhiều nguồn tin cho biết, sắp tới đây Apple sẽ trình trang mẫu iPad Pro 2022. Sản phẩm được người dùng nhà Táo chờ đợi từ lâu và đang háo hức săn đón. Được biết sản phẩm sẽ có sự lột xác về hiệu suất và cạnh tranh với dòng Surface Pro 9 của hãng Microsoft. Cùng Đăng Vũ Surface tìm hiểu rõ hơn về dòng thiết bị này.

 

Các bài viết liên quan:

iPad Pro 2022 tích hợp nhiều tính năng hữu ích 

Nhà táo đã trình làng iPad Pro thế hệ mới với chip M2 với hiệu suất mạnh mẽ. Đi kèm là Apple Pencil hoàn toàn mới. Thiết bị trang bị màn hình tiên tiến nhất, hỗ trợ kết nối không nhanh. Cùng nhiều đặc điểm ưu việt khác như camera chuyên nghiệp, Face ID, cổng Thunderbolt và hệ thống âm thanh bốn loa. 

iPad Pro 2022 mang đến nhiều tính năng vượt trội

iPad Pro 2022 mang đến nhiều tính năng vượt trội

Trong đó, các tính năng mới IOS 16 giúp máy hoạt động tối ưu hơn nhờ:

  • Stage Manager.

Stage Manager

  • Hỗ trợ kết nối màn hình ngoài.

Hỗ trợ kết nối màn hình ngoài

  • Hỗ trợ hiển thị ứng dụng có giao diện như trên desktop và Reference Mode giúp tối ưu hóa quy trình làm việc.  

Hỗ trợ hiển thị ứng dụng có giao diện như trên desktop và Reference Mode

  • Các ứng dụng trên Ipad Pro chuyên nghiệp, hoạt động mạnh mẽ.

iPad Pro hiệu năng đột phá từ chip M2

M2 là vi xử lý có hiệu suất đáng kinh ngạc với  khả năng đột phá giúp Ipad Pro đạt hiệu năng tối ưu. Được biết, M2 có cấu tạo CPU 8 lõi cải tiến hiệu suất đồ họa nhanh hơn tới 35% và vượt trội hơn 15% so với M1. Chắc hẳn với chip M2 này, iPad Pro sẽ làm hài lòng mọi người dùng kể cả những người khó tính nhất.

Con chip iPad Pro 22 chạy con chip M2 mạnh mẽ

Con chip iPad Pro 22 chạy con chip M2 mạnh mẽ

Không chỉ vậy, thiết bị còn kết hợp với CPU và GPU, công nghệ Neural Engine - 16 lõi giúp xử lý các tác vụ máy học một cách hiệu quả, chuẩn xác. Tốc độ băng thông bộ nhớ lên đến 100GB/giây, cao hơn 50% so với chip M1. Có thể nói, iPad Pro sẽ mang đến trải nghiệm đa nhiệm và làm việc tác vụ lớn mượt mà hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trước đây. 

Hiệu suất của M2 luôn trong trạng thái tốt nhất cho phép hiệu chỉnh hình ảnh, quay dựng video chuẩn ProRes. Đảm bảo giúp người dùng có thể chụp, chỉnh sửa và xuất bản video với chất lượng cao ở bất cứ nơi đâu. iPad Pro còn ứng dụng công nghệ chuẩn Wi-Fi 6 E giúp thiết bị dễ dàng truy cập mạng tốc độ cao ở khắp mọi nơi.

Có thể thấy, iPad Pro 2022 sở hữu nhiều tính năng vượt trội và mang đến hiệu suất tuyệt vời khi sử dụng. Sản phẩm rất đáng cho bạn lựa chọn.