logo
Máy tính xách tay Surface 2 in 1 tốt nhất năm 2022

Máy tính xách tay Surface 2 in 1 tốt nhất năm 2022

Laptop có nhiều thay đổi trong nhiều năm qua. Hiện tại, một chiếc máy tính xách tay vừa đầy đủ những tính năng của một chiếc laptop vừa có thể sử dụng như một chiếc máy tính bảng hiện đại.

Để chọn mua được máy tính xách tay 2 in 1 tốt nhất, bạn phải đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau. Đầu tiên, lựa chọn sản phẩm phải phù hợp với ngân sách. Tiếp theo, anh em cần quan tâm đến màn hình, tỷ lệ khung hình, độ phân giải cũng như chất lượng và độ bền sản phẩm. Ngoài ra, anh em cũng được quên thông số kỹ thuật tổng thể của máy tính. Nếu cần thiết hãy nhờ đến sự trợ giúp của đơn vị chuyên cung cấp laptop 2 in 1 để được tư vấn. 

Dưới đây là dòng laptop Surface 2 in 1 tốt nhất được đánh giá cao hiện nay mà Đăng Vũ tổng hợp được. 

Microsoft Surface Pro 8

Surface Pro 8 được đánh giá là chiếc máy tính bảng tổng thể 2 in 1 tốt nhất của nhà Microsoft mà anh em đừng nên bỏ lỡ. Với phiên bản mới nhất này Microsoft cung cấp laptop chuyển đổi 3:2 tốt nhất, cung cấp bộ thông số kỹ thuật ổn định cùng trải nghiệm phần mềm 2 chế độ vô cùng tuyệt vời. 

Surface Pro 8 trang bị màn hình PixelSense Flow 13 inch 3:2, độ phân giải 2880 x 1920 pixel cùng tốc độ làm mới 120Hz. Anh em có thể chọn giữa Intel Core i5 và i7 thế hệ 11 túy ý, dung lượng lưu trữ SSD 128GB đến 1TB cùng RAM từ 8GB đến 32GB. 

Surface Pro 8 thiết kế dạng máy tính bảng có chân đế. Do đó, anh em có thể mua riêng bàn phím, bút cảm ứng cho màn hình cảm ứng, rất tiện lợi. Ngoài ra, Pro 8 chỉ nặng 891g, chưa kể bàn phím và bút cảm ứng. 

Surface Laptop Studio

Một trong những máy tính xách tay Surface 2 in 1 tốt nhất dành cho sáng tạo chính là Surface Laptop Studio. Thiết bị này có thể hoạt động tốt như một chiếc laptop chuyển đổi cao cấp. 

Sản phẩm thiết kế phục vụ tối đa cho công việc sáng tạo. Nó đưa máy tính bảng và máy tính xách tay tập trung vào người sáng tạo bằng thiết kế 2 in 1. Vì thế, anh em sẽ nhận được một thiết bị Surface chuyển đổi khác so với Pro 8, mang đến trải nghiệm thú vị trên chiếc laptop xách tay. 

Laptop Surface Studio có màn hình PixelSense Flow 14,4 inch 3: 2 với độ phân giải 2.400 x 1.600 và tốc độ làm mới lên đến 120Hz. Anh em có thể tùy chọn Intel Core i5 hoặc i7 thế hệ 11. RAM là 16 đến 32GB và bộ nhớ SSD có thể tháo rời với tùy chọn bắt đầu từ 256GB đến 2TB. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, dao động từ 1.74kg - 1.82kg. 

Trên đây là thông tin về 2 dòng máy tính xách tay Surface 2 in 1 tốt nhất mà anh em có thể chọn mua trong năm 2022 này. Dự kiến trong sự kiện 10 năm Surface tới đây, Microsoft sẽ trình làng nhiều dòng sản phẩm mới, mang đến nhiều sự chọn lựa cho người dùng. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất ở những bài tiếp theo.