Microsoft đã chốt thời điểm tổ chức sự kiện ra mắt laptop Surface mới

Mặc dù không có thông báo chính thức nào về sự kiện Surface sắp tới, nhưng thư mời chính thức từ Microsoft cho buổi giới thiệu sản phẩm mới vào ngày 21/9 tới đã được gửi đi, theo nguồn tin từ Neowin. 
Xem thêm:
Dù chưa có teaser hay công bố chính thức về sự kiện sắp tới, nhưng nguồn tin từ Neowin đã tiết lộ về ngày tổ chức chính thức khi thư mời được Microsoft gửi đi ấn định buổi thuyết trình giới thiệu sản phẩm Surface sẽ diễn ra vào 21/9 tại New York (Hoa Kỳ). Chưa rõ liệu Microsoft sẽ ra mắt những dòng laptop mới nào.
Nhưng theo nhận định từ các chuyên gia, có thể chiếc Surface Laptop Studio 2 sẽ được trình làng với nâng cấp mạnh mẽ hơn về CPU và card đồ họa khi mà phiên bản đầu tiên vốn đã là dòng laptop mạnh mẽ nhất của hãng tính tới thời điểm hiện tại.
Surface Laptop Studio 2
Surface Laptop Studio 2
Cũng theo chuyên gia, một thế hệ Surface Go mới có thể xuất hiện tại sự kiện lần này. Đây là dòng laptop lai máy tính bảng với mức giá dễ tiếp cận và nhỏ gọn nhất của Microsoft. Chiếc Surface Go 4 (tên gọi có thể thay đổi khi ra mắt) được dự đoán sẽ trang bị CPU N200 tiết kiệm ngân sách thế hệ mới của Intel. 
Surface Go 4
Surface Go 4
Nhiều nguồn tin dự đoán Surface Laptop Go cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi ra mắt thêm thế hệ thứ 3, chỉ 2 năm sau khi ra mắt Surface Laptop Go 2. Laptop Go thế hệ thứ 3 có thể trang bị CPU Intel Core i5 thế hệ thứ 12, dòng chip đã xuất hiện trên Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 khi ra mắt vào cuối năm ngoái. Thiết kế được cho là sẽ không có gì thay đổi.
Không rõ Microsoft có trình làng sản phẩm mới nào cho Surface Pro hay Surface Laptop không, vốn là hai flagship bán chạy và phổ biến nhất của hãng. Đây là hai dòng sản phẩm khó dự đoán vì Surface Pro 9 và Surface Laptop 5 mới chỉ ra mắt tháng 10/2022. Nếu có thể, Đăng Vũ hi vọng hãng sẽ tung ra “siêu phẩm” Surface Pro 11 và Surface Laptop 6. 
Cùng Đăng Vũ Surface chờ đợi sự kiện Microsoft Surface 2023 sắp tới nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *