Microsoft đóng cửa Store toàn cầu vì Covid-19 – Giá Surface sẽ tăng mạnh

Trước sự bùng nổ của bệnh dịch Covid-19, Microsoft quyết định đóng cửa toàn bộ Store của mình. Thông báo đã được tài khoản chính xác của Microsoft đăng trên Twitter vào ngày 17/3. Mọi vấn đề bảo hành sửa chữa của khách mua hàng tại đây sẽ được giải quyết thông qua điện thoại hoặc tin nhắn ở bất kì phương tiện truyền thông nào. Đa số sẽ là Twitter hoặc Facebook.

 width=
Thông tin Microsoft đăng tải trên Twitter

Một hành động khá thiết thực mà không chỉ riêng Microsoft thực hiện. Việc tạm thời đóng cửa toàn bộ Store trên khắp thế giới đương nhiên nhằm đảm bảo an toàn. Dịch Covid-19 có thể lây lan ở nơi công cộng bất kì lúc nào. Ngoài Microsoft ra, còn các thương hiệu lớn khác như Nike, Apple cũng làm điều tương tự.

 width=
Dịch Covid-19 có vẻ gây ảnh hưởng rất mạnh lên mọi thứ không riêng gì kinh tế

Việc đóng Microsoft đóng cửa sẽ ảnh hưởng khá lên lên thị trường Surface ở Việt Nam. Tuy Microsoft không có bán Surface ở Việt Nam nhưng mọi thiết bị của các nhà phân phối nhỏ đều là hàng xách tay. Nếu sự việc cứ kéo dài đồng nghĩa với việc giá trị của các dòng máy Surface sẽ tăng lên đột biết. Vậy thì ngay lúc này người dùng nào muốn mua Surface thì nên thực hiện luôn. Không thì sẽ phải đợi một thời gian rất dài nữa đến khi hết dịch bệnh và giá bình ổn trở lại.

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Laptop 3 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Book 2 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Go Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

One thought on “Microsoft đóng cửa Store toàn cầu vì Covid-19 – Giá Surface sẽ tăng mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.