logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

ads 1
Windows 10 chính thức đạt 1 tỷ số lượng người dùng
Windows 10 chính thức đạt 1 tỷ số lượng người dùng

Microsoft đã công bố con số 1 tỷ người dùng các thiết bị chạy Windows 10. Bao gồm cả Máy Tính, Laptop và các thiết bị điện tử khác như Xbox… Và người dung Windows 10 hiện nay vẫn giữ số lượng cao nhất thế giới. Riêng nói về doanh số hệ điều hành thì Microsoft vẫn độc tôn.

Microsoft Gửi Lời Cảm Ơn Với Người Dùng

Thực tế thì nhà sản xuất Surface đang phải thất vọng về hệ điều hành của mình. Cụ thể, vào ngày ra mắt Windows 10, Microsoft đã dự kiến người dùng hệ điều này này sẽ đạt 1 tỷ sau 3 năm tức là năm 2018. Nhưng phải sang đến năm 2020 thì con số này mới thành hiện thực. Tức là trễ mất 2 năm.

Microsoft cũng đã phải khai tử Windows 7 và Windows XP vào năm 2019 vừa qua. Phải chăng mục tiêu về Windows 10 của họ bị trậm trễ là do hai hệ điều hành đi trước này? Khi mà người dùng đã quá quen với nó thì khó có thể chuyển đổi, nâng cấp ngay lập tức được.

Dù sao thì Microsoft cũng đã đạt được mục tiêu của mình. Windows 10 bây giờ cũng đang là hệ điều hành tốt và dễ dùng nhất so với những hệ điều hành trước đó. Tính bảo mật cũng cao hơn, việc nâng cấp diễn ra xuyên suốt, lỗi thì dường như chẳng có. Và điều này chỉ đúng với Windows 10 bản quyền thôi nhé các bạn. Thứ mà mặc định được cài đặt trên các dòng máy tính Surface cũng của Microsoft sản xuất. Và các dòng Surface được bán chạy nhất hiện nay bao gồm:

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 3

>>>> Surface Go

>>>> Surface Book 2