logo
Mua Surface Pro X Tại Đăng Vũ – Khỏi Lo Nghĩ việc Cài Phần Mềm

Mua Surface Pro X Tại Đăng Vũ – Khỏi Lo Nghĩ việc Cài Phần Mềm

Ai cũng biết rằng dòng máy Surface Pro X chỉ đẹp mỗi cái mã. Lý do bởi hiệu năng của thiết bị này thực sự không tối ưu, nói đúng ra là cực kì lạc hậu. Con Chip Microsoft SQ1 trên Surface Pro X chỉ tương tác với các phần mềm 32-bit, điều này mang đến rất nhiều khó khăn đến với người dùng mua máy.

Bởi vì hiện tại đa số các phần mềm, ứng dụng đều lên hết nền tảng 64-bit. Thực sự việc tìm kiếm và cài đặt 32-bit rất khó, đã thế tốc độ load còn rất chậm nữa. Vậy thì không biết có giải pháp nào khắc phục được vấn đề này không? Surface Pro X bị ít người mua chỉ vì duy nhất 1 vấn đề này thôi.

Mua Surface Pro X Tại Đăng Vũ sẽ được hỗ trợ tuyệt đối vấn đề này

Tại Đăng Vũ Surface luôn nhận cài đặt mọi phần mềm. Trong khoảng thời gian Surface Pro X mới ra mắt đúng là Shop gặp nhiều khó khăn trong việc cài đặt máy thật. Nhưng hiện nay Đăng Vũ đã tìm kiếm được và tích hợp riêng ra một bộ ứng dụng 32-bit. Thao tác cài lên máy cũng chẳng có khó khăn gì.

 width=
Đăng Vũ có tích hợp đủ các phần mềm 32-bit cài cho khách hàng mua Surface Pro X

Ngoài ra thì Shop cũng có thể hỗ trợ giao máy và cài đặt tận nơi cho khách hàng nội thành. Đối với các đơn hàng ở tỉnh thành phố khác thì Shop sẽ gửi bưu điện hoặc xe khách. Mọi thứ sẽ được lo từ A-Z, khách hàng nhận máy thì chỉ việc mở ra và sử dụng.

 width=
Shop cũng nhận giao hàng và cài đặt tận nhà tại Hà Nội

Không chỉ Surface Pro X, kể cả bạn có mua dòng Surface nào đi chăng nữa thì cũng đều được hỗ trợ cài đặt. Bộ phận kỹ thuật của Đăng Vũ luôn cố gắng tìm hiểu để thông thạo được hết mọi phần mềm, ứng dụng. Đối với Surface Pro X, thứ khó khăn nhất để cài được đó là:

Office Word, Excel

Khách mua máy tại Đăng Vũ Surface đều được tặng 1 bộ Office Bản Quyền Vĩnh Viễn. Việc Surface Pro X chỉ chạy được các ứng dụng 32-bit thực sự rất khó nhằn. Mình có cài thử các bản 2019, 2016 hay 2013 32-bit đều không thể kích hoạt bản quyền. Chỉ duy nhất bản 2010 là làm được.

 width=
Mỗi khách hàng mua 1 chiếc Surface Pro X sẽ được tặng bộ Office 365 Bản Quyền

Điều này thì người mua Surface Pro X khỏi phải lo. Máy có thể cài đặt được Office 365, Shop sẽ tặng khách gói bản quyền dùng trong 1 năm. Trong năm tiếp theo Shop cũng hỗ trợ kích hoạt lại Office với giá ưu đãi nhất. Sử dụng máy cao cấp thì thêm một chút đầu tư chắc không sao đâu nhỉ?

Các Phần Quà Khác Khi Mua Máy

Ngoài Office Bản Quyền và Việc hỗ trợ giao hàng ra, Đăng Vũ còn có những phần quà khác dành tặng khách mua máy. Túi Chống Sốc, Chuột, Dán Màn đều là những phụ kiện cần thiết phục vụ trong quá trình sử dụng. Tính tổng giá trị chỗ quà này lên chắc giá phải đến vài triệu đó.

 width=
Mua Surface tại Đăng Vũ không chỉ có máy và còn có rất nhiều quà

Thời Gian Bảo Hành của máy là 6 Tháng Cũ và 12 Tháng New, tất nhiên là 1 đổi 1. Trong quá trình sử dụng, nếu khách hàng gặp bất kì khó khăn hay có bất kì điều gì thắc mắc hãy liên hệ với Shop qua Facebook. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ làm việc trực tiếp và dùng Teamview để sửa chữa.

 width=
Nếu khách hàng muốn mua máy giao tận nhà thì chỉ cần liên hệ và đặt

Vậy bạn còn nghĩ ngợi gì nếu muốn mua Surface Pro X nữa. Hiện nay dịch COVID-19 đang khiến cho Đăng Vũ phải tạm đóng cửa hàng. Nhưng Shop vẫn bán Online, nhận giao máy tại nhà và cài đặt đầy đủ. Đối với khách ở tỉnh thì chỉ cần chuyển khoản trước và đời 1-2 hôm, sẽ có máy trao đến tận tay.

>>>> Mua Ngay Surface Pro X Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn