logo
Nên mua Laptop hay Máy Tính Bảng để sử dụng làm việc

Nên mua Laptop hay Máy Tính Bảng để sử dụng làm việc

Máy tính bảng, Laptop là những thiết bị thiết yếu cần có trong công việc. Mỗi thiết bị có những điểm mạnh, vai trò hỗ trợ khác nhau. Vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy với mẫu mã, xu hướng sử dụng hướng đến khác nhau.

 width=
Máy Tính Bảng được cái nhỏ gọn nhưng lại khó tương thích phần mềm

Về chiều hướng sử dụng văn phòng ai cũng biết cần phải có Laptop. Nhưng hiện nay các thiết bị Máy Tính Bảng đã được cải tiến rất nhiều để phù hợp làm việc hơn. Các ứng dụnng cơ bản trên máy tính Laptop cũng bắt đầu sử dụng được bằng máy tính bảng.

 width=
Laptop thì to hơn và tất nhiên làm việc tốt hơn

Vậy thì chúng ta nên mua và dùng Laptop hay Máy Tính Bảng để làm việc? Hai thiết bị đều có một ưu điểm riêng biệt. Máy Tính Bảng thì mỏng nhẹ cơ động, Laptop thì tối ưu các ứng dụng hơn. Nhưng nếu có một dòng máy nào đó mang đủ 2 nhược điểm trên thì hay nhỉ.

Surface Pro 6: thiết bị Máy Tính Bảng lai Laptop Hoàn Hảo Nhất

Đây là dòng máy khá tuyệt vời được làm ra bởi Microsoft. Mang thiết kế mỏng nhẹ cúa máy tính bảng nhưng hiệu năng lại là của Laptop vì chạy Windows 10. Chỉ cần lắp thêm phụ kiện bàn phím Type Cover là có thể sử dụng như một chiếc Laptop bình thường.

 width=
Surface Pro – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Máy Tính Bảng và Laptop

Là thiết bị lai những không có nghĩa là Surface Pro 6 hiệu năng kém. Có thể nói những dòng máy Surface sử dụng ổn định hơn mọi dòng máy khác. Bởi được Microsoft sản xuất cùng với Windows 10, khả năng hoạt động chắc chắn rất cao và hiệu quả.

 width=
Nhà sản xuất Surface Pro là Microsoft cho nên dòng máy này mặc định chạy Windows 10 Bản Quyền

Thiết kế của Surface Pro 6 cũng khà là chất lượng. Đó là thiết kế điển hình của máy tính bảng với trọng lượng máy chỉ 700g và màn hình 12.3-inch. Phần vỏ của Surface Pro 6 được làm bằng hợp kim nhôm Magie đem lại khả năng cầm nắm chắc chắn hơn.

 width=
Không sáng bóng nhưng vỏ của Surface Pro lại được cái khá bền bỉ

Nhiều người đánh giá sự kém chuẩn mực đối với một thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng đối với Surface Pro 6. Thiết bị này thuộc phân khúc máy cao cấp, từ cấu hình cho tới thiết kế đạt mức hoàn hảo tuyệt đối.

Dùng Surface Pro 6 thì sẽ có những tiện ích gì?

Hầu hết ai cũng có sử dụng một chiếc Laptop để làm còn Máy Tính Bảng thì để giải trí. Nhưng bây giờ Surface Pro 6 có thể đảm nhận cả hai vai trò này. Sẽ rất là tiện lợi thay vì phải mang vác, cầm theo hai thiết bị rất là cồng kềnh.

 width=
Tiện ích đầu tiên là chúng ta được cùng lúc 2 vai trò trong 1 thiết bị

Về hiệu năng, rõ ràng Surface Pro 6 sẽ tối ưu những ứng dụng làm việc vì được Microsoft sản xuất. Các phần mềm Office như Word, Excel hay Power Point… Hoạt động rất tốt. Với màn hình độ phân giải 3K chúng ta còn có thể dùng máy trong nhiều giờ mà không lo căng thẳng mệt mỏi.

 width=
Máy Surface Pro màn rất đẹp giúp ích cho rất nhiều điều

Còn một điều khá đặc biệt nữa đó là tỉ lệ màn hình của Surface Pro 6 là 3:2. Đây là tỷ lệ mà Microsoft áp dụng lên mọi dòng Surface, đem lại khả năng hiển thị rộng hơn theo chiều dọc. Các thao tác làm việc đọc,viết như lướt web, đánh văn bản sẽ rất hiệu quả.

 width=
Trải nghiệm làm việc với dòng máy này cứ phải gọi là phê

Vì vậy giữa việc dùng Laptop hay Máy Tính Bảng tất nhiên mình sẽ lựa chọn thiết bị 2 in 1 Surface Pro 6. Bởi dòng máy này hiện nay là cao cấp và hoàn hảo nhất. Microsoft là thương hiệu duy nhất hiện nay biết cách tối ưu và sản xuất những dòng máy tính bảng lai Laptop.

>>>> Mua ngay Surface Pro 6 tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Tìm hiểu thêm về các dòng Surface Pro 6 Like New 99%