logo
ads 4
Những giải pháp giải quyết khi Surface Pro 4 bị lỗi rung màn hình
Những giải pháp giải quyết khi Surface Pro 4 bị lỗi rung màn hình

Những người chuyên dùng Surface không còn lạ gì với lỗi rung màn hình từ dòng Surface Pro 4. Sự cố này xảy ra ở tất cả chiếc máy Surface Pro 4 không chừa một trường hợp nào. Đây là sơ suất trầm trọng và đáng nhớ của Microsoft. Họ cũng đã thừa nhận lỗi về mình.

 width=
Lỗi rung màn siêu kinh điển của máy Surface Pro 4

Vậy những người dùng Surface Pro 4 đã tìm và chọn giải pháp gì cho chiêc máy của mình ? Nếu khắc phục được lỗi rung màn hình thì Surface Pro 4 vẫn có thể sử dụng bình thường.

Những giải pháp nên làm khi Surface Pro 4 bị lỗi rung màn hình

Khi bạn sở hữu chiêc Surface Pro 4, việc xảy ra lỗi rụng màn sẽ có không sớm thì muộn. Việc cần làm là phải tính toán xem nên giải quyết thế nào. Nếu bạn băn khoăng chưa biêt sẽ làm gì thì hãy làm theo một trong hai phương án sau.

Thay màn hình mới

Phải rồi, hỏng chỗ nào thì sửa chỗ đó. Khi chiếc Surface Pro 4 của bạn xảy ra lỗi rung màn thì chỉ việc thay màn hình mới thôi. Nhưng một vấn đề cần cân nhắc đó là bạn sẽ mang máy đi thay màn như thế nào?

 width=
Máy hỏng màn hình thì đường nhiên sẽ phải thay mới

Hãy cẩn thận và kiểm tra tại địa điểm sửa chữa. Để khắc phục được lỗi rung màn hình trên Surface Pro 4 thì bắt buộc phải thay bằng màn hình của đời máy khác. Thay màn hình của dòng Pro 3 trở về trước thì không thể rồi vì không cùng kích cỡ. Nên chỉ có thể sử dụng màn hình của Surface Pro 5 hoặc Pro 6.

 width=
Anh em để ý những chiếc màn hình thay đời cao hơn sẽ có 2 cảm biến thay vì 1

Có dấu hiệu nhận biết chắc chắn rằng chiếc máy của bạn đã được thay màn hình của dòng Pro 5. Đó chính là màn của chiếc Surface Pro 5 sử dụng 2 cảm biến ở phía bên cạnh Camera. Nếu bạn chỉ thấy 1 cảm biến thì đó chỉ là màn Pro 4. Hãy yêu cầu địa điểm sửa chữa thay ngay lại vì thay màn Surface Pro 4 chắc chắn sẽ lại bị rỗi rung màn.

 width=
Cảm biến giúp máy trở nên nhạy hơn khi sử dụng Windows Hello

Phương án này khá thực tế. Chi phí thay màn hình sẽ giao động từ 4 đến 5 triệu và bạn sẽ lại sử dụng máy như bình thường. Nhưng nếu bạn không có ý định sửa chữa, thì có thế:

Đổi sang dòng máy khác

Nếu bạn khá lăn tăn trong việc tác động hay giá thành sửa chữa, thì chọn lựa đổi một chiếc máy mới có vẻ sẽ hay hơn. Tất nhiên dòng máy bạn chọn lựa để thay đổi sẽ không phải là chiếc Surface Pro 4 với một lỗi rung màn đang tiềm ẩn.

 width=
Nếu bạn ngại thay màn hình thì có thể đổi sang dùng sản phẩm khác

Ngoài chiếc Surface Pro 4 ra, hiện tại không có một chiếc Surface nào bị dính lỗi rung màn hình. Hay kể cả là bất kì lỗi nghiêm trọng nào khác. Người dùng nếu muốn đổi thì có hoàn toàn có thể cân nhắc và lựa chọn đời máy, cấu hình phù hợp hơn.

 width=
Tại Đăng Vũ có bán đầy đủ các dòng, cấu hình máy Surface

Ban có thể mang chiếc máy qua Surface Đăng Vũ. Kể cả chiếc Surface Pro 4 đó mua ở bên mình hay bất kì cửa hàng nào thì mình vẫn nhập lại và đổi sang cho bạn một dòng Surface khác với mức giá, chi phí hợp lý nhất.

>>>> Tìm Hiểu Các dòng máy Surface Pro, Surface Book, Surface Laptop tại Đăng Vũ Surface