logo
Những lý do nên đầu tư Laptop Surface của Microsoft để sử dụng

Những lý do nên đầu tư Laptop Surface của Microsoft để sử dụng

Surface là laptop xách tay của “Ông lớn” Microsoft. Đây là dòng Laptop được ví như chiếc “Macbook Air” chạy hệ điều hành Windows tốt nhất hiện nay. Cùng Đăng Vũ tìm hiểu những lý do tại sao dòng laptop này lại đáng để anh em đầu tư sử dụng. 

Thiết kế ấn tượng

Các mẫu Surface đều được Microsoft đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt, nhất là công nghệ được hãng đặc biệt chú trọng. 

So với các mẫu laptop truyền thống, kiểu dáng Surface khác biệt và ấn tượng hơn nhiều. Phần khung vỏ được làm từ hợp kim cao cấp kết hợp với vải Alcantara mang đến khả năng chống bụi bẩn tốt. 

Điểm đáng chú ý của những chiếc Laptop chạy Window này là sở hữu độ mỏng ấn tượng với phần dày nhất chỉ 14.5mm. Trọng lượng nhẹ, chỉ 1.25kg thuận tiện cho người dùng hay di chuyển. 

Trang bị màn hình cảm ứng

Màn hình của laptop Surface Book được đánh giá cao về khả năng hiển thị. Sau thời gian cải tiến, nâng cấp và cho ra nhiều dòng mới, Surface trở thành laptop sở hữu màn hình mỏng nhất hiện nay. 

Nhờ được trang bị công nghệ hiển thị Pixel Sense hiện đại nên khả năng hiển thị màu sắc, độ bão hòa và độ tương phản trên màn hình của Surface cực kỳ tốt. Đặc biệt, Microsoft cũng trang bị thêm bút cảm ứng mang đến trải nghiệm sử dụng tối ưu nhất cho người dùng. 

Cấu hình mạnh mẽ

Dòng Surface sở hữu bộ vi xử lý mới nhất của Intel nen hiệu suất hoạt động của laptop này vượt trội hơn so với các dòng laptop thế hệ trước đây. Đa dạng cấu hình tương ứng với nhiều phân khúc giá mang đến nhiều sự lựa chọn, giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc chọn sản phẩm thích hợp với nhu cầu. 

Cấu hình dòng máy Surface mà anh em có thể tham khảo là chip xử lý i5, i7, RAM từ 4GB/8GB/16GB, ổ cứng SSD dung lượng lớn, 128GB, 256GB, 512GB cùng GPU HD 620 ở phiên bản CPU i5 hoặc Iris Plus 640 trên CPU i7. 

Thời lượng pin siêu lâu

So với các dòng laptop khác trên thị trường, thời lượng pin của Surface được đánh giá cao khi thời lượng sử dụng lên đến 14.5 giờ. Trong khi đó, thời lượng pin của laptop thường là 4 - 6h còn với Macbook của Apple là 10 giờ. 

Bảo mật cao

Surface trang bị công nghệ Face ID vượt trội hơn hẳn so với các dòng laptop thông thường khác. Nhờ tính năng nhận diện khuôn mặt mà khả năng bảo mật của sản phẩm tăng cao. 

Laptop 2 in 1 mang đến trải nghiệm tối ưu nhất

Chưa hết, dòng laptop Surface Pro còn được xem là laptop có chức năng của máy tính bảng sử dụng cực kỳ tiện lợi. Điều này mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. 

Có thể thấy laptop Surface là một trong những sản phẩm mà bạn nên đầu tư, nhất là với những ai thường xuyên làm việc bên ngoài hay di chuyển nhiều. Tính năng Face ID cũng chức năng 2 in 1 chắc chắn Surface sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng thú vị cùng tình năng bảo mật dữ liệu tốt nhất dành cho anh em.