Những tính năng mới trên Windows 10 Update Phiên Bản 1909
Những tính năng mới trên Windows 10 Update Phiên Bản 1909

Microsoft đã tung ra bản nâng cấp Windows 10 lớn tiếp theo trong năm là 1909. Theo đúng chu kì mỗi năm hai phiên bản mới, cùng với những cải tiến mới. Người dùng Surface có thể Click và Update phiên bản dùng thử (Windows Insiders) nếu muốn tìm hiểu.

 width=

Nếu bạn đang sử dụng bản Windows 10 1903 thì nên cân nhắc Update 1909 luôn. Bởi phiên bản 1903 là một sản phẩm hơi lỗi do sự thiếu sót, chủ quan của Microsoft. Chắc chắn việc tạo ra bản Update Windows 10 1909 sẽ khắc phục hoàn toàn những sự cố này.

>>>> Hướng Dẫn Update Windows 10 cho người dùng Surface

Những cái mới khác từ Windows 10 1909

Windows 10 1909 là phiên bản nâng cấp lớn nên sẽ có nhiều tính năng mới và hay ho. Tất nhiên nó đều giúp ích, mang lại nhiều tiện lợi đến cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cái điển hình chính là việc cải thiện thời lượng Pin và Hiệu Năng của máy. Ngoài ra còn có những tính năng:

Tính năng quản lý thông báo (Managa Notifications) được thêm vào Action Center

 width=

Tạo kế hoạch, sự kiện trong Adjust date/time

 width=

Tùy Chỉnh Bật/Tắt thông báo Banner hiện ra ở góc phải màn hình hoặc trong Action Center

 width=

Có thể Search ra các File Dữ Liệu từ OneDrive trong File Explorer

 width=

Phiên bản dùng thử 1909 có thể sẽ xuất hiện một vài lỗi nhỏ. Bởi đây là phiên bản chưa hoàn thiện hoàn toàn chỉ là bản dùng thử thôi mà. Còn bao giờ có hàng chuẩn thì chắc anh em phải ngồi hóng tin từ Microsoft thôi. Hãy theo dõi DangVu để có thể đọc được các thông tin của Windows Microsoft.

>>>> Hướng Dẫn Reset Windows 10 mà không cần bộ cài