logo

Địa chỉ: Số 8 lô 2C – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy

Rò rỉ cấu hình và thiết kế của Samsung Galaxy Watch 5 series
Rò rỉ cấu hình và thiết kế của Samsung Galaxy Watch 5 series

Samsung Galaxy Watch 5 series chuẩn bị ra mắt là tin vui dành cho Samfans khi siêu phẩm này dự kiến sẽ tích hợp nhiều tính năng với cấu hình cao và thiết kế trẻ trung. Vậy dự kiến giá bán của Galaxy Watch 5 là bao nhiêu và có những màu sắc nào? Cùng Đăng Vũ tìm hiểu rõ về sản phẩm mới này của nhà Samsung.

Theo thông tin mới nhất từ hãng, sắp tới Samsung sẽ cho ra mắt đồng hồ đeo tay thông minh với tên gọi Samsung Galaxy Watch 5. Với bản thiết kế này, nhà sản xuất cho ra siêu phẩm có kích thước 40 hoặc 42mm. 

Trước đó, dung lượng pin của Samsung Galaxy Watch 5 cũng được hãng tiết lộ với dung lượng pin lớn hơn 276 mAh. Trong khi đó Samsung Galaxy Watch 4 là 247 mAh còn Galaxy Watch 5 Pro sẽ có pin 572 mAh.

Theo dự kiến, Smartwatch sẽ cho ra mắt thế hệ tiếp theo của Samsung tại sự kiện Unpacked vào tháng 8/2022. Hiện nay giá bán của Galaxy Watch 5 cũng đã được liệt kê trên trang web chính thức của Samsung tại Châu Âu. Trong đó, giá bán các phiên bản sẽ tùy thuộc vào cấu hình sản phẩm, dự kiến từ 300 EUR (khoảng 7 triệu đồng) cho Watch 5 phiên bản 40mm và khoảng 540 EUR (khoảng 12.7 triệu đồng) cho Watch 5 Pro có hỗ trợ mạng LTE. 

Dự kiến các siêu phẩm Samsung Galaxy Watch 5 series sẽ được ra mắt chính thức cùng với Galaxy Z Fold4 và Z Flip 4. Các màu Galaxy Watch 5 chuẩn bị ra mắt gồm các phiên bản: Phantom Black, Silver, Pink Gold, Sapphire. Trong đó sẽ có 3 siêu phẩm để người dùng lựa chọn là Galaxy Watch 5 (40mm), Galaxy Watch 5 (44mm) và Galaxy Watch 5 Pro, với số model lần lượt dành cho 3 siêu phẩm này là: SM-R905F, SM-R925F và SM-R915F.

Các thông tin về giá bán, các phiên bản về cấu hình và màu sắc của Samsung Galaxy Watch 5 series được rò rỉ cũng đã khiến nhiều Samfans đang rất nóng lòng chờ đợi. Nếu không có gì thay đổi thì vào tháng 8/2022 tới này các siêu phẩm Samsung Galaxy Watch 5 sẽ ra mắt người dùng. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Hotline: 0706696666

Youtube: https://www.youtube.com/c/ĐăngVũSurface

Địa chỉ: số 8 Lô 2C, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (Tại Đây)

Facebook: Đăng Vũ Surface