Sạc pin đúng cách là phương pháp tốt nhất để bảo vệ Surface.

Một trong những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của đại đa số khách hàng đó là pin. Thời lượng và tuổi thọ pin là một trong những đặc điểm quan trọng để nhận xét giá trị của một thiết bị điện tử. Đối với các sản phẩm dòng Surface cũng không là ngoại lệ. Trong bài viết hôm nay, hãy để Đăng Vũ Surface giúp bạn hiểu rõ hơn về pin cũng như cách sạc pin đúng.

>> Video hướng dẫn sạc ping đúng cách từ Đăng Vũ:

 

Những yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ pin:

Hầu hết người dùng chưa để tâm nhiều đến thói quen sử dụng hàng ngày của mình. Các thói quen không tốt đã vô tình đẩy nhanh quá trình lão hóa của pin đi rất nhiều.

Các thói quen không tốt sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của pin
Các thói quen không tốt sẽ đẩy nhanh quá trình lão hóa của pin

Đầu tiên là ảnh hưởng từ nhiệt độ. Mặc dù, các sản phẩm Surface hiện nay đều được trang bị cho khả năng tản nhiệt rất tốt, nhưng vẫn không nên chủ quan. Người dùng cần phải để tâm đến nhiệt độ môi trường xung quanh khi sử dụng máy.

Nhiệt độ cao gây nóng máy
Nhiệt độ cao gây nóng máy

Quá thấp hay quá cao đều gây tác động xấu đến pin của máy, từ đó sẽ làm giảm mạnh tuổi thọ của pin.

Bên cạnh đó, thói quen sử dụng máy đến khi cạn pin cũng gây tác động rất xấu đến pin. Việc này rất dễ khiến cho pin bị chai.

Thói quen sử dụng máy đến khi cạn pin gây tác động rất xấu đến pin
Thói quen sử dụng máy đến khi cạn pin gây tác động rất xấu đến pin

Sạc pin đúng chuẩn, an tâm sử dụng:

Điều lưu ý đầu tiên đó là khách hàng cần phải sử dụng sạc chính hàng cho các sản phẩm của mình. Nếu là máy đập hộp thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bộ sạc đi kèm. Nhưng nếu là sản phẩm Surface cũ 99%, người dùng cần phải tìm hiểu kĩ và mua sạc ở những địa điểm uy tín, chất lượng.

Mua đúng sạc chính hãng
Mua đúng sạc chính hãng

Bộ sạc là linh kiện ảnh hưởng trực tiếp đến pin sản phẩm. Sẽ tất nhiên nếu muốn đảm bảo tuổi thọ của pin một cách dài lâu nhất thì điều đầu tiên nên chú ý đến chính là bộ sạc.

Tiếp đó, hãy điều chỉnh lại thói quen sử dụng sạc hàng ngày. Các dòng Surface mới nhất hiện này đều được trang bị Pin thế hệ mới. Việc này thật sự rất tuyệt vời khi mà người dùng không phải lo quá nhiều về vấn đề chai pin khi thực hiện sạc liên tục.

Sạc pin đúng cách
Sạc pin đúng cách

Vấn đề còn lại bây giờ là phải làm giảm chu kì sạc của máy. Việc duy trì sạc liên tục sẽ giúp gảm đi rất nhiều lần máy thực hiện chu kì sạc mới cho pin. Việc sử dụng nguồn điện trực tiếp còn giúp máy hoạt động tối đa hiệu suất tốt hơn mà pin không phải chịu quá nhiều áp lực.

Sử dụng nguồn điện trực tiếp
Sử dụng nguồn điện trực tiếp

Người dùng cũng cần phải để ý đến việc cắm sạc đúng cách. Kết nối bộ sạc với nguồn điện trước khi thực hiện kết nối đầu sạc với máy.

Tổng kết

Với vị thế là một trong những fan hâm mộ trung thành của Surface, chúng mình luôn tin rằng, việc chọn được một cửa hàng chính hãng, uy tín để mua những chiếc laptop ưng ý cho bản thân là cực kỳ quan trọng.

Vậy nên, tự hào có thể đáp ứng tốt những yêu cầu đó, Đăng Vũ Surface – Chuyên Microsoft Surface số 1 Việt Nam, với những ưu đãi trả góp cực khủng và những phụ kiện chính hãng kèm theo, uy tín đến người dùng. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Đăng Vũ, chắc chắn có thể tư vấn mọi thắc mắc của khách hàng một cách kịp thời nhất.

Đăng Vũ chuyên laptop, phụ kiện Microsoft chính hãng
Đăng Vũ chuyên laptop, phụ kiện Microsoft chính hãng

Ngoài ra, các Đăng Vũ Surface sẽ sớm mở chi nhánh ở Hồ Chí Minh, vậy nên thời gian giao hàng cũng như những chế độ trả góp ưu đãi sẽ không thay đổi mà còn nhanh chóng hơn. Hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời đến những khách hàng của Đăng Vũ Store.

Mặc khác, nếu khách hàng không tiện để đến trải nghiệm trực tiếp tại cửa hàng, người dùng có thể đặt hàng trực tiếp trên website trang chủ chính thức của Đăng Vũ: dangvu.vn – Chuyên viên tư vấn của cửa hàng sẽ liên lạc, xác nhận và giao hàng nhanh nhất đến các bạn.

Xem thêm các tin hữu ích:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *