Sự kiện Apple 15/09/2020 có gì mới

Rất tiếc cho người hâm mộ là sẽ không có phiên bản mới của Iphone –  Iphone 12, ít nhất là trong đợt ra mắt này, còn cuối năm có sự kiện nữa hay không thì đó vẫn là 1 bí mật lớn.

Nhưng đổi lại chúng ta lại có những sản phẩm được nâng cấp như Ipad, Apple Watch. Phiên bản IOS 14 đã làm mưa làm gió từ lúc mới chỉ là chạy thử nghiệm, nay cũng sẵn sàng cho người dùng.

Apple Watch Serial 6: Thêm Màu, Thêm Tính Năng

Ra mắt đời thứ 6 của chiếc đồng hồ thông minh. Apple đã thêm mới và cũng đưa trở lại nhiều thứ khiến cho chiếc Apple Watch S6 này trở nên đa dạng màu sắc hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể lựa chọn thêm phiên bản màu đỏ và xanh, tất nhiên chúng đều là nhôm. Vậy là có tổng cộng 5 định dạng màu.

Hình ảnh mới nhất của Apple Watch 2020 Serie 6

Phụ kiện dây đeo đi kèm thì cũng vô vàng nhiều. Có các dòng dây cao su đồng màu sắc với mặt đồng hồ, một vài phiên bản dây da sang trọng. Điều đáng chú ý lần này thì Apple đã đưa trở lại dòng dây thép vàng đã từng có trên Apple Watch Series 4. Nhà táo còn sản xuất dòng dây Solo Loop không nút, không lỗ, người dùng có thể tùy chỉnh được Size ưng ý nhất.

Bản miêu tả các tính năng phổ biến nhất trên AW 6

Về hiệu năng thì Apple đánh giá chiếc đồng hồ Series 6 của mình nhanh hơn phiên bản Series 5 tiền nhiệm 20%. Khả năng hiển thị của Apple Watch S6 cũng tốt hơn và thêm tính năng theo dõi độ cao, cụm cảm biến nhịp tim mới có thể đo nồng độ Oxy trong máu trong vòng 15 giây. Giá bán ra từ 399$

Ipad Air 2020: Thiết Kế Mới

Trên chiếc Máy Tính Bảng này thì Apple cũng đã đổi mới lại thiết kế – một điều khá rõ ràng. Ipad Air đã được nâng cấp diện mạo, trở thành thiết bị màn hình Retina như bao dòng Ipad đời mới khác. Chỉ khác ở chỗ là máy sẽ không được tích hợp Face ID mà vẫn là TouchID. Cảm biến vân tay được tích hợp trên nút nguồn thay thế cho nút Home đã bị loại bỏ. Cổng sạc trên máy là Type-C.

Ipad Pro có ngoại hình không khác bản tiền nhiệm là bao

Cũng như Apple Watch S6, dòng sản phẩm Ipad Air khá là màu mè. Nhìn bảng màu của chiếc máy tính bảng này thì có vẻ không tương đồng hẳn với chiếc đồng hồ. Chúng ta có 3 màu Silver, Black và Gold Pink thì giống nhau, còn 2 màu còn lại thì là xanh lá với xanh dương nhạt hơn xanh dương của Apple Watch 6.

Tính năng phổ biến trên Ipad

Con Chip trên thiết bị Ipad Air 2020 là A14 nhanh hơn A12 của phiên bản trước 30%. Máy cũng hỗ trợ kết nối với Apple Pencil và Magic Keyboard. Ipad Air 2020 trang bị Wifi đời 6 mới nhất, tốc độ đương nhiên là nhanh nhất, có phiên bản LTE và giá bán ra từ 599$. Cả hai thiết bị trên mở bản vào tháng 10/2020.

Ở phiên bản này, Apple đã cho Ipad nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Nhưng tại sao không có iPhone 12 ???

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong lịch sử, Apple không ra mắt một sản phẩm iPhone mới vào tháng 9 hàng năm. Còn hỏi tại sao thì chúng ta cũng thấy lý do rõ ràng nhất đó là do dịch bệnh. Nhưng có lẽ là nhà táo chỉ đang Delay thôi, sản phẩm chủ đạo mà bị hoãn ra mắt thì hơi sai. Biết đâu ngày mai, sang tuần hay sang tháng, từ giờ đến cuối năm… iPhone 12 sẽ xuất hiện chính thức, nó như sự bùng nổ của màn trình diễn cuối cùng vậy.

Liệu đây có phải là hình ảnh thực sự của Iphone 12

Kết luận

Chỉ còn vài tháng nữa là hết năm 2020, DangVu cũng không biết rằng IP12 có được gã khổng lồ Apple cho ra mắt hay không. Còn về AW hay Ipad đều là những sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo, nhưng nếu anh em có kinh tế thấp, thì AW SE lại là lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.