logo
Surface Book 1 New xuất hiện trong năm 2020!!! Kèo Ngon Hàng Hiếm

Surface Book 1 New xuất hiện trong năm 2020!!! Kèo Ngon Hàng Hiếm

Surface book 3 vừa ra mắt được ít hôm. Có rất nhiều cải tiến lớn nhỏ, nhưng đồng nghĩa với nó, đó là giá rất đắt. Và hiện tại máy cũng rất khó để mua vận chuyển về Việt Nam do tình hình dịch bệnh.Vậy thì thay vì Surface Book 3, bạn có thể cân nhắc mua một chiếc Surface Book 1 New xem. Máy dùng vẫn Ok mà giá lại rẻ hơn nữa.

Một điều khá hay ho khi Surface Book 1 xuất hiện hàng New vào năm 2020. Thiết bị này tưởng chừng đã bị lãng quên khi bước sang tuổi đời thứ 4. Nhưng không, có vẻ Surface Book 1 vẫn là một dòng máy tiềm năng, khác biệt hơn những người anh em Surface một chút.

Surface Book 1 New trong năm 2020 có giá bao nhiêu?

Chiếc Surface Book 3 mới được Microsoft rao trên trang chủ giá 1600$ với cấu hình thấp nhất. Kèm theo cả thuế lẫn phí Ship về Việt Nam, thì giá để tao tận tay người dùng phải lên đến hơn 40 triệu. Giá khá chát phải không? Ngay cả chiếc Surface Book 2 cũng có giá bán 30 triệu.

 width=
Surface Book 2 bây giờ phiên bản thấp nhất giá vẫn ở đầu 3

Còn chiếc Surface Book 1 New lại có giá và cấu hình vừa tầm dành cho người dùng hơn. Phiên bản thấp nhất i5/8/128 trên dòng máy này chỉ có giá là 18.990.000 VNĐ. Thông số các thứ của Surface Book 1 giống Book 2 và 3 tới 90%, chỉ có cấu hình hiệu năng là khác hơn một tý.

 width=
1 Chiếc Book 1 New rẻ hơn đến cả chục triệu kèm theo cả bảo hành tới 1 năm

Nếu mục đích sử dụng của bạn chỉ là làm văn phòng thì mua Surface Book 1 là sáng suốt. Sự chênh lệch cấu hình của máy so với các đời máy sau chỉ phản ánh rõ khi sử dụng các ứng dụng, phần mềm cực nặng. Còn những phần mềm cơ bản làm việc thì nó hoàn toàn giống nhau.

Về Thiết Kế

Một yếu tố nữa khiến người dùng nên mua chiếc Surface Book 1. Thiết kế của máy so với Surface Book 3 gần như không bị thay đổi quá nhiều. Microsoft không thích phải thay đổi quá nhiều thiết kế trên các dòng máy của mình. Một phần cũng bởi nó cũng đạt đến mức quá hoàn hảo.

 width=
Nhìn trực diện kiểu này không ai rõ đâu là Book 1 đâu là Book 2

Nên người dùng mua Surface Book 1 thì khỏi lo về vấn đề đời máy cũ, thiết kế lạc hậu. Khi đặt 3 chiếc Surface Book 1, 2 và 3 cạnh nhau thì chỉ có chuyên gia mới phân biệt được. Thiết kế đã cao cấp, hoàn hảo rồi thì khó có thể nâng cấp lên tiếp được.

 width=
Thiết kế được tạo ra cũng gần 5 năm mà sự độc đáo vẫn bao phủ

Thực tế thì trong các dòng Laptop tầm giá 15-20 triệu chả có chiếc máy nào có thiết kế ngon hơn Surface Book 1 cả. Toàn thân máy làm bằng chất liệu nhôm Magie, một loại hợp kim rất chất lượng. Nó hội tụ được yếu tố bền vững lẫn yếu tố đẹp đẽ.

Các điểm đặc biệt của dòng Surface Book

Sự đặc biệt của Surface Book 1 nó không hề bị phai mờ suốt 4 năm nay. Chiếc màn hình của máy có thể tách ra khỏi bàn phím và hoạt động độc lập. Chúng ta có thể dùng các tác vụ đọc báo, nghe nhạc hay xem phim, video với chiếc nó. Độ phân giải màn hình là 3K cực kì đẹp và sắc nét.

 width=
Bạn có thể tháo màn hình Surface Book 1 như thế này

Nếu người dùng nào thích vẽ thì có thể mua thêm một chiếc Surface Pen. Surface Book 1 có thể biến thành bản vẽ hay sổ ghi chú chỉ bằng thao tác xoạy ngược màn hình và gập lại. Chất lượng bộ vẽ Surface và Pen cực tốt không khác gì giấy và bút thật, người dùng tha hồ thỏa sức sáng tạo.

 width=
Hoặc xoay ngược gập vào như thế này

Một thiết bị độc đáo đa chức năng thế này mà giá New chỉ từ 19tr thực sự là quá rẻ. Với cùng mức đầu tư thế này thực sự chẳng có thiết bị nào hoàn chỉnh như Surface Book 1 được. Máy được cái này sẽ mất cái kia, chỉ có dòng máy của Microsoft là chuẩn nhất.

Thời Lượng Pin

Yếu tố cần xem xét cuối cùng trên Surface Book 1 chính là thời lượng Pin. Pin của Surface Book 1 đương nhiên không thể tối ưu bằng 2 đời máy sau. Tuy nhiên nó sở hữu một thời lượng Pin khá khủng trên thị trường nhờ được trang bị 2 Pin. 1 Pin ở Dock bàn phím và 1 Pin ở phần màn hình.

 width=
cả phần màn và Dock đều có Pin nên mới tách ra được

Anh em có thể làm việc thoái mái với Surface Book 1 trong khoảng thời gian 6-8 tiếng. Đây là một con số rất xuất sắc đối với một chiếc máy màn hình 3K và còn có cả cảm ứng nữa. Kèm theo yếu tố gọn nhẹ, cấu hình ổn định, Surface Book 1 rất linh hoạt hơn bao giờ hết.

Kết Luận

Đó là những đánh giá của Đăng Vũ về chiếc Surface Book 1 trong năm 2020. Một khoảng đầu tư chỉ tầm 20 triệu để được một chiếc máy Cao cấp, Pin trâu, cấu hình ổn định là quá OK. Surface Book 1 máy New còn có lợi thế bảo hành 1 năm thay vì máy cũ 6 tháng nếu người dùng mua tại Đăng Vũ.

 width=
Có rất nhiều Surface Book 1 New đang được bán tại Đăng Vũ

Có một số nhược điểm của Surface Book 1 như không có cổng Type-C hay cấu hình bị cũ… Còn những yếu tố còn lại trên dòng máy này không gì khác hơn Surface Book 2 hay 3 là bao nhiêu. Hiện tại số lượng máy Surface Book 1 new được bán độc quyền tài Đăng Vũ Surface. Anh em có thể liên hệ với Shop để được tư vấn và chọn cấu hình phù hợp.

 

>>>> Mua Ngay Surface Book 1 New Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dãn

>>>> Tìm Hiểu Thêm về dòng Surface Book 2

>>>> Tìm Hiểu Thêm về dòng Surface Book 3