logo
Surface Book 3 làm đồ họa đỉnh như nào ???

Surface Book 3 làm đồ họa đỉnh như nào ???

Surface Book là thiết bị chuyên sử dụng đồ họa của nhà sản xuất Microsoft.

Phải nói rằng, Surface Book 3 là Laptop có hiệu năng khủng nhất nhà Surface. Với những ưu đãi về mặt hiệu năng, khả năng nâng cấp cộng với màn hình độ phân giải kỷ lục thì Surface Book 3 là lựa chọn hàng đầu cho các designer.

Trên Surface Book 3 sở hữu những điểm khá độc đáo nhằm phục vụ cho những công việc thiết kế. Microsoft đã tối ưu rất tốt mọi tính năng trên chiếc Laptop của mình. Chúng ta hãy cùng phân tích các tính năng đó sau đây:

Màn Hình Book 3: High Technology TouchScreen

Màn hình của Surface Book 3 phải nói là cực kỳ sắc nét, chất lượng cực tốt. Độ phân giải màn hình của máy là 3K – Độ phân giải này thuộc dạng rất cao đối với một chiếc Laptop. Màn hình đẹp đương nhiên giúp ích rất nhiều cho các tác vụ sử dụng đồ họa.

Việc trải nghiệm làm đồ họa thiết kế Video hay chỉnh sửa ảnh trên màn hình của Surface Book 3 rất chân thực. Chưa kể còn cả tỉ lệ màn hình của máy được thiết kế là 3:2 tối ưu cho tầm nhìn người dùng. Tỉ lệ này giúp bao quát hiển thị rộng hơn vì nó hiển thị theo chiều dọc, giúp ích rất nhiều cho mọi công việc.

À nói về màn hình của một chiếc Surface thì không thể bỏ qua tính năng cảm ứng – TouchScreen. Đúng vậy, chiếc màn hình của Surface Book 3 còn có cả cảm ứng nữa, nó mang lại những điều không tưởng. Đó là những điều gì? Các bạn hãy đọc tiếp bài viết.

>>> thông tin chính thức từ MicroSoft

Cũng như đời trước Surface Book 3 có thể tách rời

Là một dòng Laptop lai Tablet thì ngoài cảm ứng ra thì Surface Book 3 tháo rời được màn hình nữa. Với khả năng tháo rời màn, người dùng có thể thực hiện thêm thao tác vẽ vời. Để sử dụng tác vụ vẽ thì cần có một cái bút, đó chính là bút Surface Pen.

Trải nghiệm vẽ trên Surface Book 3 và Surface Pen được đánh giá tốt hơn bộ Wacom nhiều. Tính năng tháo rời màn hình giúp người dùng có thể điều chỉnh tư thế theo ý mình thích. Có thể tháo màn hình ra cầm lên vẽ, nếu muốn vẽ cố định thì xoay ngược màn lại gắn vào Dock là được.

Sẽ có nhiều người dùng làm đồ họa trên Surface Book 3 thích sử dụng bút thay vì chuột. Thao tác cầm bút và tác động chỉnh sửa ảnh sẽ chuẩn hơn và chi tiết hơn. Nếu thực hiện các công việc làm đồ họa bằng Bút thì Microsoft còn có thêm phụ kiện Surface Dual. Phụ kiện này tạo ra các phím tắt giúp cho thao tác xử lý chỉnh sửa trở nên nhanh hơn.

Hiệu Năng cải tiến hơn hẳn Surface Book 2

Tiêu chuẩn rõ ràng nhất của một chiếc Laptop làm đồ họa đương nhiên là phải khỏe. Hiệu năng của Surface Book 3 thì quá thừa sức để chạy mọi phần mềm thiết kế. Mà Microsoft đã trang bị những sức mạnh gì trên chiếc máy của mình nhỉ ?

Surface Book 3 tích hợp Vy Xử Lý Intel Core thế hệ thứ 10. Trên dòng máy này có 2 phiên bản 13.5-Inch và 15-Inch được trang bị Card đồ hỏa Nvidia GeForce lần lượt là 1650 và 1600Ti. Đó đều là những hiệu năng tốt nhất ở thời điểm ra mắt Surface Book 3.

Hiệu Năng của Surface Book 3 có lẽ là khỏe nhất trong phân khúc Laptop Ultrabook trên thị trường. Sức mạnh này được cung cấp để xử lý những tác vụ làm đồ họa. Máy này thì vẫn có thể chơi Game được, nhưng sự tối ưu về Game sẽ không bằng những dòng Laptop thương hiệu khác.

Cấu hình nâng cấp, đa dạng

Trên Surface Book 3, Microsoft sản xuất phân bố toàn cấu hình to. Đây là thiết bị Surface thứ 2 xuất hiện phiên bản RAM 32GB và bộ nhớ 2TB, trước đó là dòng Surface Studio. Cách bố trí cấu hình này dĩ nhiên có mục đích, lý do cả.

Không chỉ hiệu năng, cấu hình của máy cũng có ảnh hưởng đến các tác vụ sử dụng. Trong các ứng dụng làm đồ họa, bộ nhớ RAM một phần giúp các thao tác trở nên mượt hơn. RAM càng lớn thì dùng càng thích, bản 32GB RAM mà sử dụng chỉnh ảnh, video thì hết nấc.

Nếu người dùng chỉ làm văn phòng cơ bản thì chắc còn lâu mới xài hết 1 hay 2TB dung lượng. Bộ nhớ này Microsoft làm ra trên Surface Book 3 để đáp ứng nhu cầu lưu trữ của những người dùng đồ họa. Những File Ảnh, File Video chắc chắn là nặng hơn File văn bản bình thường. Chất lượng hình ảnh, phim càng nét thì càng tốn dung lượng. Cho nên hầu hết những công việc Design đều đòi hỏi máy Hiệu Năng cao, Cấu Hình Lớn. Surface Book 3 của Microsoft hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí này.

>>> Mua Ngay Surface Book 3 TẠI ĐÂY để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Đăng Vũ Surface

Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=0mPwKMO7Sv8https://bom.to/3Hs2ZOn

Website: https://dangvu.vn/