logo
Giảm10%
Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 cũ
Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 cũ

Surface Go 2 Pentium Gold/4/64 cũ

8,990,000đ9,990,000đ
Giảm9%
Surface Go 2 M3/4/64 Cũ
Surface Go 2 M3/4/64 Cũ

Surface Go 2 M3/4/64 Cũ

10,490,000đ11,490,000đ
Giảm9%
Surface Go 2 Pentium Gold/8/128 Cũ
Surface Go 2 Pentium Gold/8/128 Cũ

Surface Go 2 Pentium Gold/8/128 Cũ

10,490,000đ11,490,000đ
Giảm8%
Surface Go 2 M3/8/128 Cũ
Surface Go 2 M3/8/128 Cũ

Surface Go 2 M3/8/128 Cũ

11,490,000đ12,490,000đ
Giảm10%
Surface Go 2 M3/8/128 LTE Cũ
Surface Go 2 M3/8/128 LTE Cũ

Surface Go 2 M3/8/128 LTE Cũ

12,990,000đ14,490,000đ

Surface Go 2 Máy Cũ

Surface Go 2 là đời sản phẩm mới tiếp theo của Surface Go. Vừa được Microsoft phát hành sau những thành công của dòng máy này. Laptop lai Tablet Surface Go 2 New hiện đang là thiết bị nhỏ gọn, tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Một sản phẩm Surface Go 2 Cũ Like New 99% sẽ là một lựa chọn phù hợp giúp người dùng tiết kiệm được đôi chút chi phí.

Đánh giá khách quan về chiếc Surface Go mới ra mắt năm 2020

So với các thiết bị cùng kích cỡ thì thực sự dòng Surface Go 2 vượt trội hơn hẳn. Nhờ thiết kế hiện đại - cao cấp, cũng như sự ổn định của hiệu năng. Dòng máy này chạy Windows 10 và hoạt động y như một chiếc Laptop. Trong khi đó các dòng máy thương hiệu khác hầu như chỉ là chiếc máy tính bảng di động thông thường. Đó là lợi thế từ thiết bị 2 in 1 mà Microsoft đã phát triển. Thương hiệu Tablet lai Laptop chính được Microsoft phát triển đầu tiên với các sản phẩm Surface Micorosoft tạo ra chiếc Surface Go nhằm hướng đến những xu hướng sử dụng đơn giản nhất. Nhưng có vẻ sản phẩm này được rất nhiều người quan tâm cho nên họ mới quyết định nghiên cứu. Sản xuất ra chiếc Surface Go 2 Mới với nhiều điểm cải tiến, nâng cấp so với Go 1 đời cũ. Những Điểm Nâng Cấp của chiếc Go 2 không biết có gì hay ? Chiếc Surface Go thế hệ đầu tiên được đánh giá vai trò khác hẳn với những dòng Surface khác. Dòng máy này chỉ thực sự tốt khi chỉ dùng để giải trí giống như một chiếc máy tính bảng. Còn nếu để làm việc thì Surface Go chỉ làm được những công việc cơ bản nhất, hoặc đóng vai trò làm thiết bị phụ. Vì vậy, giá thành của Surface Go 2 rất tốt, rẻ hơn hẳn những thiết bị Surface Cao Cấp khác của Microsoft.

Vậy Microsoft đã cải tiến những gì trên Surface Go 2

Chi tiết những điểm nâng cấp, cải tiến trên máy

Microsoft đã phải nâng cấp Surface Go 2 để hướng đến nhiều mục đích sử dụng hơn. Có khá nhiều người yêu thích thiết kế siêu nhỏ gọn của dòng máy này. Nhưng sự yếu kém về hiệu năng đã khiến họ phải suy nghĩ lại. Và đến đời máy thứ 2, Microsoft đã cải thiện điều này rõ ràng, bằng việc trang bị cho máy một con Chip chuẩn mực hơn.

Cấu Hình Surface Go 2 - Chip M3 là điểm nhấn

Con Chip Pentium Gold trên Surface Go không thực sự ấn tượng. Phải đến chiếc Surface Go 2, Microsoft mới quyết định sử dụng Chip Intel Core. Cụ thể ở đây là Core M3 8th, nó giúp hiệu nặng dòng máy này tốt lên rất nhiều. Về nguyên lý thì hiệu năng của phiên bản M3 8th hơn gấp đôi phiên bản chạy Chip Pentium. Chip của Surface Go 2 đã tạo ra hiệu suất vượt trội khi so sánh với Surface Go 1 đời cũ. Nhà sản xuất Windows 10 vẫn làm ra cấu hình chạy Pentium Gold trên Surface Go 2. Các phiên bản Chip M3 xuất hiện nhằm phát triển rộng phân khúc người dùng. Có lẽ cấu hình này sẽ đáng giá nhất trong các cấu hình của Surface Go 2. Bởi nó hoạt động tốt và hiệu quả hơn rất nhiều, phù hợp để dùng làm việc hơn. Microsoft đã phát triển thêm cấu hình M3 trên Surface Go 2 để chiếc máy này giống Laptop hơn Việc sử dụng Core M3 chứ không phải là i3 hay i5 cũng là điều dễ hiểu. Microsoft vẫn muốn giữ Surface Go 2 trong phân khúc dòng máy cao cấp, giá rẻ. Nếu để cấu hình máy cao hơn nữa thì nó lại ngang các dòng Surface khác rồi. Với việc chỉ sử dụng i3 hoặc i5 cũng là điều dễ hiểu khi máy có giá thành rẻ nhất trong nhà Surface Còn về Chip Pentium Gold, phiên bản trang bị trên Surface Go 2 là 4425Y. So sánh với bản 4415Y của đời máy trước thực sự không có gì khác biệt về hiệu năng. Nên ở cấu hình này, đời máy trước có thể là lựa chọn phù hợp hơn, rẻ hơn. Hoặc người dùng vẫn sẽ chọn chiếc Go 2 mới vì điểm nâng cấp dưới đây:

Màn Hình của Surface Go 2 được nâng cấp tinh tế

Surface Go 2 mới chỉ có duy nhất một sự thay đổi này để đủ tạo ra điểm nhấn. Microsoft đã tăng độ hiển thị của dòng máy này bằng cách bo phần viền của màn hình lại. Điều này thực sự rất tinh tế. Viền màn hình máy Surface Go 2 được gọt mỏng hơn mang đến sự tinh tế nhất định Trước giờ hai dòng máy tính bảng Surface Pro và Surface Go hay bị chê vì yêu tố viền màn hình. Nhất là ở Surface Go, màn hình máy chỉ có 10-Inch mà phần viền lại rất dày trong chả đẹp tẹo nào. Ở chiếc Surface Go 2, điều đó đã được khắc phục hoàn toàn. Màn hình của Surface Go 2 nhìn ngon nghẻ hơn hẳn Surface Go 1 Điều quan trọng của việc gọt viền màn hình là nó giúp thiết kế của Surface Go 2 trở nên tinh tế, bắt mắt hơn. Nếu đặt hai đời máy Surface Go cạnh nhau chắc chắn người dùng sẽ chọn Surface Go 2 khi nhìn vào.

Thời Lượng Pin Surface Go 2

Microsoft Test Pin của chiếc Go 2 chạy được 10 tiếng khi sử dụng các phần mềm cơ bản. Một sự cải tiến rõ rệt khi dòng Surface Go tiền nhiệm chỉ trụ được 9 tiếng khi bật Video (Theo thông số trang chủ Microsoft). Sự cải tiến khá tốt nhằm góp phần tăng tính linh hoạt vốn có của máy. Thời lượng pin theo công bố là 10h. Nhưng trong điều kiện thức tế, máy chỉ có thể tới khoảng 8h hoạt động. Thời lượng Pin thực tế của SFGo2 sẽ không giống với con số mà nhà sản xuất công bố. Nó có thể thấp hơn và cũng có thể cao hơn tùy vào tác vụ mà bạn sử dụng. Nhưng để phát huy hiệu năng của máy một cách tốt nhất, nên cắm sạc và dùng liên tục. Người dùng cứ yên tâm là dòng máy này Pin không bị Chai đâu.

Nhìn lại Thiết Kế cơ bản Surface Go 2 - Nguồn cảm ứng nối tiếp Surface Go

Thiết kế cơ bản của Surface Go 2 ngoài phần màn hình ra thì vẫn y xì đúc Surface Go. Microsoft tiếp tục sản xuất, phát triển dòng máy này vì nó mang đến khá nhiều thành công cho họ. Theo thống kê của năm 2018, 2019 số lượng người dùng tìm kiếm Surface Go chỉ đứng sau dòng Surface Pro 6 - mặt hàng bán chạy nhất của Microsoft của năm đó. Sức hấp dẫn không thể chối từ khi ngoại hình và sức mạnh đều có cả. Dòng Surface Go ưu điểm chính là ở thiết kế siêu mỏng nhẹ. Nhiều người yêu thích mua thiết bị này vì nó có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Kích thước 10.5-Inch với trọng lượng 500g thừa sức bỏ vào túi xách cá nhân chứ không nói gì túi đựng Laptop. Có lẽ sẽ chẳng có ngươi dùng nào phàn nàn về việc cầm và mang dòng máy này di chuyển cả. Xét về độ mỏng nhẹ thì có lẽ dòng Surface Go không có đối thủ Có thể yếu tố cấu hình không được đánh giá cao. Nhưng chúng ta vẫn có thể dùng các tác vụ văn phòng cơ bản hay một số thao tác đồ họa nhẹ nhàng. Với mức đầu tư vừa phải dành cho một thiết bị cao cấp thì rất khó để đòi hỏi nhiều thứ khác. Dòng Surface Go có một vai trò rất riêng biệt và tuyệt vời đó là làm thiết bị bổ trợ.

Kết Luận

Các cải tiến cần thiết vừa đủ giúp chiếc Go 2 khắc phục hoàn toàn những nhược điểm từ đời máy trước. Thay vì chỉ học tập và giải trí, chiếc máy này còn có thể dùng để làm việc nữa. Hiện tại các sản phẩm Surface Go 2 Máy Cũ đã có mặt Đăng Vũ Surface. Người dùng có thể lựa chọn cấu hình phù hợp hoặc liên hệ với Shop để nếu muốn được tư vấn thêm về sản phẩm. Với Kinh Nghiệm bán Surface 6 Năm, Đăng Vũ đảm bảo sẽ định hướng cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất !!!! Đăng Vũ Surface - Đơn Vị bán Surface Uy Tín Số 1 tại Hà Nội Hotline: 0935881000 / 0936535678 Fanpage: https://www.facebook.com/dangvusurface Youtube: https://bom.to/3Hs2ZOn Website: https://dangvu.vn/