Surface LTE 2021: Đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Surface LTE là dạng option ưa thích của một nhóm người dùng. Họ có nhu cầu cần chủ động truy cập được Internet ở khắp mọi nơi. Tất nhiên đó là những công việc phải di chuyển liên tục như làm công trường, tiếp thị, gặp gỡ khách hàng… Việc sở hữu một chiếc máy có mạng gắn SIM đem lại rất nhiều tiện ích. Dưới đây là 4 chiếc Surface LTE có chi phí ổn nhất, hiệu năng phù hợp với đa dạng các nhu cầu khác nhau mà Đăng Vũ Surface đã list ra. Anh em tham khảo qua nhé. 

Surface LTE

 

1. Surface Pro 5 i5/8/256 LTE

Đây là dòng máy Đăng Vũ đánh giá là đang có chi phí ổn áp nhất trong danh sách các máy Surface LTE. Nó tốt ở đủ 3 tiêu chí ngon, bổ, rẻ, dòng Surface Pro 5 LTE này vẫn khá thịnh hành và tiếp tục được Microsoft sản xuất.

Đặc biệt bản Pro 5 LTE này là mới sản xuất 2020.

Surface Pro 5 LTE
Surface Pro 5 LTE vừa được hãng tái sản xuất năm 2020. Chứng tỏ với chi phí và hiệu năng của Pro 5 thì sẽ có rất nhiều khách hàng muốn tiếp cận. 

Những người dùng Surface cần đến tính năng LTE hầu hết chỉ sử dụng những công việc văn phòng cơ bản. Vậy nên dòng Surface Pro 5 của năm 2017 thừa sức để phục vụ cho họ. Xét về hiệu năng hoạt động thì đối với những tác vụ kể trên Pro 5 hay Pro 7 cũng chẳng khác gì nhau cả.

Thêm một điểm nữa khiến người dùng LTE chọn mua Surface Pro 5 là mọi thông số của dòng máy này cũng y hệt dòng máy Surface Pro 7 mới nhất. Đều là màn hình 3K, đều có mở khóa Windows Hello, thậm chí Pro 5 còn chạy Windows 10 Pro cao cấp hơn 10 Home của Pro 7 nhiều. Giá máy tất nhiên con rẻ hơn nữa.

>>>> Tìm Hiểu Thêm về sản phẩm Surface Pro 5 LTE New

2. Surface Go 2 M3/8/128 LTE

Nếu người dùng yêu cầu một dòng máy có thiết kế nhỏ gọn hơn mà vẫn có LTE thì hãy lựa chọn Surface Go 2. Thiết bị này có trọng lượng chỉ vỏn vẹn 500g và kích thước màn hình 10.5-Inch. Kích thước này chỉ ngang một quyển sổ tay, rất dễ dàng bỏ vào túi và mang đi.

Surface Go 2 phiên bản có gắn SIM được Microsoft tích hợp con Chip Intel Core M3 8th. Định dạng này tuy không bằng các con Chip 10th được dùng trên những máy Surface mới ra mắt gần đây nhưng nó hơn hẳn các vi xử lý Pentium Gold của đời máy trước. Chính vì thế Đăng Vũ lựa chọn Surface Go 2 vào danh sách máy LTE của năm 2021 chứ không phải là Surface Go 1.

Surface LTE: Surface Go 2 LTE
Surface Go 2 là chiếc máy nhỏ gọn nhất nhà Surface. Phù hợp làm 1 chiếc máy tính thứ 2 khi ra khỏi nhà. Surface Go 2 có khả năng làm việc văn phòng tốt, đồ họa ở mức xem và chỉnh sửa nhẹ.

>>>> Tìm Hiểu Thêm về sản phẩm Surface Go 2 New

3. Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE

Surface Pro 7 Plus là dòng máy Microsoft mới ra mắt gần đây. Điều khá thú vị của chiếc Surface ra mắt năm 2021 này đó là những máy core i5 đều có cả phiên bản LTE nữa. Đăng Vũ sẽ chọn Surface Pro 7 Plus cấu hình i5/8/128 bản LTE vào danh sách đáng mua nhất.

Surface LTE: Surface Pro 7 Plus LTE
Sản phẩm mới nhất của nhà Surface: Surface Pro 7 Plus. Một bản nâng cấp đáng đồng tiền khi có thêm chức năng LTE, thẻ SSD rời, và đặc biệt là Pỏ 7 Plus có cực nhiều cấu hình cho khách hàng lựa chọn

Tại sao Surface Pro 7 Plus LTE nên mua bản i5/8/128 mà không phải i5/8/256 hay i5/16/256? Đơn giản thôi, vì cấu hình này rẻ nhất và phù hợp để dùng nhất. Như Đăng Vũ đã nói ở trên, người dùng LTE hầu hết chẳng cần cấu hình cao làm gì, dùng máy này vừa rẻ vừa hợp lý.

Tuy nhiên không có nghĩa là Đăng Vũ đánh giá thấp bản i5/8/128 của Surface Pro 7 Plus đâu nhé. Có thể nói ở thời điểm hiện tại đây là một cấu hình rất mạnh. Con Chip xử lý thế hệ thứ 11 cực khỏe đáp ứng sử dụng được đủ mọi tác vụ. Những người dùng nào mà thích dùng máy đời mới, mà độ chịu chơi tốt thì hoàn toàn có thể mua Surface Pro 7 Plus i5/8/128 LTE để sử dụng.

>>>> Tìm Hiểu Thêm về sản phẩm Surface Pro 7 Plus New

4. Surface Pro X 8/128 LTE

Sự lựa chọn thứ tư dành cho những người dùng LTE. Surface Pro X là thiết bị được Microsoft sản xuất, ra mắt cùng với Surface Pro 7. Để nói về thiết bị này thì đơn giản thôi, nó có thiết kế rất đẹp với màn hình viền mỏng. Ở thời điểm hiện tai chắc chắn dòng máy X đang là chiếc Surface Pro đẹp nhất.

>>> Surface Pro X LTE trên trang chủ Microsoft

Máy đẹp như này mà Đăng Vũ chỉ xếp ở vị trí thứ 4 đơn giản bởi vì hiệu năng của máy hơi có chút khác biệt. Surface Pro X này chỉ chạy được các ứng dụng 32-bit, một nhược điểm khiến cho chiếc máy này không trở thành lựa chọn số 1 giống như dòng Surface Pro 7 hiện nay.

Surface LTE: Surface Pro X LTE
Sản phẩm được mệnh danh có vẻ đẹp hút hồn nhất trong nhà Surface. Nhưng hiệu năng lại hơi khác biệt.

Việc không tương tác với các phần mềm 64-bit tất nhiên không gây khó dễ cho những người dùng phần mềm cơ bản như Office, Chrome, Skype… Nên Surface Pro X vẫn là một trong những dòng Surface chạy LTE đáng mua của năm 2021. Nếu anh em thích thiết kế sang trọng của máy, nhu cầu như ở trên thì cứ mua Surface Pro X đi, khỏi phải nghĩ !!!

>>>> Tìm Hiểu Thêm về sản phẩm Surface Pro X New

☎️ 0706696666 – 0935881000
🎥 Kênh Youtube : https://bit.ly/3jOtsqD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.