logo
Surface Pro 6 chỉ có hàng Chính Hãng chứ không có máy dựng

Surface Pro 6 chỉ có hàng Chính Hãng chứ không có máy dựng

Surface Pro 6 và mọi dòng Surface khác bán tại Đăng Vũ đều là hàng chính hãng. Mọi mặt hàng được nhập vào Shop đều được kiểm duyệt rất kĩ từng li từng tí một. Đó là một điều cần làm để khẳng định uy tín chất lượng của thương hiệu Đăng Vũ.

 width=
Surface Pro 6 hay bất kì dòng Surface khác bán tại Đăng Vũ đều là máy Zin

Tuy nhiên thực tế để mà nói thì thương hiệu Surface khó có thể làm giả được. Thao tác kiểm tra cũng chỉ để xác định tính tuyệt đối. Còn lý do vì sao những dòng máy Surface Pro 6, Surface Laptop 2 hay Surface Book 2 chỉ có hàng chính hãng thì chúng ta cùng xem phân tích dưới đây.

Lý do vì sao Surface Pro 6 chỉ có hàng chính hãng

HIện nay trên thị trường không có bất kì đơn vị, tổ chức nào có thể nhái lại một chiếc Surface. Một thế mạnh nữa dành cho các thiết bị máy tính của Microsoft. Người dùng nếu muốn sở hữu chiếc máy này sẽ hoàn yên tâm. Surface trên thị trường hoàn toàn là chính hãng bởi vì:

Chạy Hệ Điều Hành Windows 10 Bản Quyền

Các dòng máy Surface là của Microsoft sản xuất. Nên việc sở hữu Windows 10 bản quyền là điều nghiễm nhiên. Mọi thao tác Cài Lại Win hay Reset Win đều không làm ảnh hưởng đến thiết bị cả. Thay vì các dòng Laptop, Máy Tính Khác đều phải nhập Key Active bản quyền.

 width=
Chỉ có duy nhất dòng máy tính Surface là được tích hợp Windows Bản Quyền

Điều này khiến cho những tổ chức, cá nhân nào có ý định nhái Surface hoàn toàn phải bó tay. Việc giúp chiếc máy mặc định sở hữu Window bản quyền chỉ có duy nhất Microsoft làm được. Đây cũng là một lợi thế khi sử dụng Surface: Hoàn toàn không phải lo về vấn đề của Hệ Điều Hành.

 width=
Khi bạn mua bất kì dòng Surface nào thì cũng phải quá lo lắng về hệ điều hành máy

Windows Bản Quyền là một điều khá là cần thiết đối với người dùng máy tinh. Tại sao cần phải mua và sử dùng Windows Bản Quyền? Vì nó mang lại rất nhiều lơi ích thay vì bản Crack. Các ứng dụng làm việc hoạt động hiệu quả hơn, máy luôn ổn định, không xảy ra lỗi.

Khả Năng Hoạt Động Ổn Định

Nhờ đa số các linh kiện bên trong máy được lắp ráp cố định chặt chẽ với nhau. Nên các dòng máy Surface sử dụng rất ổn định, đem lại tuổi thọ cực cao. Một yếu tố cần phải có trên những thiết bị điện tử thuộc phân khúc cao cấp.

 width=
Sở dĩ việc Surface hoạt động ổn định nhờ các linh kiện bên trong máy được gắn kết cố định

Với việc linh kiện được hàn chết vào bên trong máy, Chúng ta sẽ không thể nào thay thế. Đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện người dùng mua phải một chiếc Surface hàng dựng. Vậy thì chúng ta có thể yên tâm nếu tham khảo các dòng máy của Microsoft rồi nhé.

 width=
Chúng ta nhìn thấy trên một chiếc Surface không hề có một con ốc nào để tháo cả

Còn việc hàn chết các linh kiện của Surface có bị ảnh hưởng đến chuyện sửa chữa không? Tất nhiên là có. Những bộ phận Chip, Ram hay SSD nếu hư thì không thể sửa được chỉ có đổi máy mới thôi. Riêng Surface đã hỏng phần mềm là đổi luôn, đó cũng là chính sách bảo hành của Đăng Vũ.

Mọi thứ quá Hoàn Hảo không thể nhái nổi

Surface Pro 6 và những thiết bị Surface chính hãng khác đều mang thông số kỹ thuật hoàn chỉnh. Nó đều tối hưu cho tác vụ làm việc văn phòng – một định hướng rõ ràng của Microsoft. Từ màn hình tỉ lệ 3:2 kèm cảm ứng đa điểm, độ mỏng nhẹ tinh tế và chất lượng bàn phím số một.

 width=
Những chất liệu từ vỏ máy, màn hình, bàn phím thực sự không thể bắt chước 100%

Không thể Copy lại một chiếc máy sở hũu những thông số hoàn hảo như vậy. Nếu chúng ta để ý kĩ thì toàn bộ các mặt hàng fake không riêng gì máy tính trên thị trường chỉ được đúng cái mẫu mã. Còn chất lượng sản phẩm thì chắc chắn là không bằng rồi.

 width=
Vậy anh em không việc gì phải lo lắng khi mua Surface cả

Các mặt hàng Surface Pro 6, Surface Laptop 2 hay mọi dòng Surface khác đều được phân phối chính hãng tại Đăng Vũ. Tự hảo là số 1 về chính sách bảo hành, hậu mãi và khả năng hỗ trợ khách hàng. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các dòng máy Surface.

>>>> Mua Ngay Surface Pro tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Book tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Laptop tại đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn