logo
Giảm1%
Surface Studio 2 i7/16/1TB GTX 1060 Cũ
Surface Studio 2 i7/16/1TB GTX 1060 Cũ

Surface Studio 2 i7/16/1TB GTX 1060 Cũ

68,990,000đ69,990,000đ
Giảm1%
Surface Studio 2 i7/32/1TB GTX 1070 Cũ
Surface Studio 2 i7/32/1TB GTX 1070 Cũ

Surface Studio 2 i7/32/1TB GTX 1070 Cũ

78,990,000đ79,990,000đ
Giảm1%
Surface Studio 2 i7/32/2TB GTX 1060 Cũ
Surface Studio 2 i7/32/2TB GTX 1060 Cũ

Surface Studio 2 i7/32/2TB GTX 1060 Cũ

88,990,000đ89,990,000đ

Surface Studio 2 - Chiếc PC All in One có một không hai 

Surface Studio 2 là chiếc máy không dành cho số đông người dùng. Nó hướng tới bộ phận người dùng chuyên về lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật như thiết kế hay đồ hoạ. Không chỉ nổi bật về sức mạnh, chiếc PC All in One này sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt, độc đáo, tiện dụng khi tích hợp nhiều tính năng và những công cụ hỗ trợ đi kèm. Khi so sánh với đời tiền nhiệm, Surface Studio 2 đã được Microsoft tập trung hơn vào việc phát triển phần cứng để có thể cạnh tranh mạnh mẽ với các thiết bị PC All in One trên thị trường. 

Đăng Vũ - Surface Studio 2 Máy được tích hợp đầy đủ các yếu tố của một thiết bị hoàn hảo và sử dụng cho tất cả các tác vụ

Đối với Đăng Vũ, dòng máy Surface Studio 2 của Microsoft là thiết bị hoàn hảo. Mọi yếu tố, mọi vai trò đều được tích hợp đầy đủ trên chiếc PC này. Người dùng gần như có thể sử dụng Surface Studio 2 cho tất cả các công việc, tác vụ liên quan đến máy tính. Nó mang lại những trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho một chiếc PC chạy Windows 10.

Thiết kế của Surface Studio 2 có gì thay đổi so với đời máy trước?

Sự thay đổi duy nhất xuất hiện trên Surface Studio 2 đó là Microsoft đã thay thế kết nối MiniDisplay Port trên máy bằng cổng USB Type-C. Một sự thay đổi hoàn toàn hợp lý để định hướng chiếc máy phù hợp với các công nghệ hiện đại hơn. Có một điều mà Đăng Vũ thắc mắc, cùng ra mắt vào năm 2018, nhưng Microsoft lại dành ưu ái lớn hơn cho Surface Studio 2. Khi mà máy được trang bị cổng Type C thì hai thiết bị Surface Pro 6 và Surface Laptop 2 lại không được làm điều tương tự.

Đăng Vũ - Surface Studio 2Cùng ra mắt năm 2018, nhưng chỉ riêng mỗi Surface Studio 2 được trang bị cổng Type C

Quay trở lại phân tích thiết kế tổng quát của Surface Studio 2. Nếu chỉ nhìn sơ qua thì chắc chắn sẽ có người đánh chiếc PC này chỉ sở hữu thiết kế thông thường như các dòng PC All in One khác như của Apple, Dell… Điều này Đăng Vũ thấy thực sự là không đúng đâu nhé.

dang-vu-surface-studio-2Thiết kế bản lề giúp máy có thể ngửa lật, dựng một cách linh hoạt

Trên chiếc Surface Studio 2, Microsoft khá sáng tạo trong cách thiết kế bản lề. Phần chân tiếp xúc giữa màn hình và CPU có thể chuyển động theo nhiều góc độ. Với sự linh hoạt này, việc thực những thao tác cảm ứng được tích hợp trên màn hình của máy sẽ trở nên dễ dàng. 

Màn hình Surface Studio 2 – Chi tiết quan trọng nhất

Với chiếc PC All in 1, tất nhiên màn hình sẽ là chi tiết đáng giá nhất. Riêng với chiếc màn hình của Surface Studio 2 thì có lẽ nó quan trọng hơn bất kì dòng máy cùng phân khúc của thương hiệu nào khác. Bởi chiếc PC của Microsoft sản xuất còn tích hợp cảm ứng đa điểm.

Về sự nâng cấp, cải tiến thì Microsoft đã công bố màn hình của chiếc Surface Studio 2 có phần hơn dòng Studio 1 tiền nhiệm. Độ hiển thị sáng cao hơn, Độ tương phản màu sắc cũng cao hơn, mặc dù yếu tố độ phân giải là như nhau nhưng khi đặt 2 dòng máy này ở cạnh, chắc chắn màn hình sẽ có sự khác biệt.

Surface Studio 2 cũng khác những dòng PC All in One ở điểm cách bố trí, lắp ráp linh kiện. Mọi thứ đều nằm ở dưới chân máy bao gồm vy xử lý, bộ nhớ hay kể cả Card đồ họa… Điều này giúp ích cho phần màn hình của máy không bị nóng khi hoạt động nữa, đem lại trải nghiệm sử dụng bằng cảm ứng tốt nhât.

Màn hình của Surface Studio 2 có kích thước 28-Inch, độ phân giải là 5K (4500×3000) với tỉ lệ 3:2 quen thuộc của Microsoft.

Cấu Hình – Hiệu Năng của Surface Studio 2

Microsoft tích hợp trên Surface Studio 2 con Chip i7-7820HQ và Card Đồ Họa Nvidia GTX1070. Một hành động khá kì lạ của nhà sản xuất Windows 10, tại sao lại trang bị Chip đầu 7 mà không phải đầu 8? Phải chăng họ muốn tối ưu mức giá bán ra của chiếc PC All in One này?

Khi trải nghiệm thực tế, chiếc PC dù cấu hình không đáp ứng được mong muốn của người dùng nhưng nó vẫn cứ là tốt. Mọi trải nghiệm từ công việc cơ bản, phức tạp cho đến các tác vụ giải trí chơi game trên chiếc Surface Studio 2 này thực sự rất mượt, không hề có vấn đề gì cả.

Với chức năng cảm ứng, dòng Studio này chắc chắn định hướng đến những người dùng có nhu cầu vẽ kĩ thuật. Đương nhiên dòng máy này sẽ là lựa chọn hàng đầu để sử dụng các ứng dụng có chức năng vẽ. Màn hình to và đẹp thế kia cơ mà.

Chất lượng của bộ công cụ vẽ Surface Pen với các dòng máy Microsoft Surface thì khỏi phải bàn. Hiện nay có lẽ đây chính là bộ vẽ điện tử tốt nhất ở thời điểm hiện tại với những trải nghiệm mang lại được đánh giá không kém gì giấy với bút thật. Điều tuyệt vời hơn nữa là dòng Surface Studio còn được Microsoft tích hợp kèm Surface Pen khi bán ra.

Các phụ kiện đi kèm với Surface Studio 2

Với Surface Studio, Microsoft tạo ra khá nhiều sự ưu ái cho sản phẩm đắt giá nhất của mình. Khi mua chiếc máy siêu to khổng lồ này, bên trong chiếc box không chỉ có chiếc màn hình 28-Inch mà còn cả một vài phụ kiện hữu ích khác nữa.

Bút Surface Pen, bàn phím Surface Bluetooth và chuột Microsoft Surface, ba món phụ kiện này sẽ được đi kèm chiếc Surface Studio 2 nếu người dùng mua New. Những phụ kiện này đều là định dạng sử dụng kết nối Bluetooth, rất tối giản mang đến sự gọn gàng cho chiếc bàn của người dùng.

Sự tương tác của những món phụ kiện này với máy rất tốt. Các thao tác sử dụng chuột, bàn phím không hề có độ trễ, chất lượng của Bluetooth không kém gì các thiết bị dây cắm. Đó là điểm đặc biệt của Microsoft, những sản phẩm được tạo ra luôn phải đạt chất lượng chuẩn nhất.

Surface Studio 2 phù hợp với những người dùng nào?

Một chiếc PC All in one với nhiều tính năng thế này thì gần như ai cũng có thể dùng được. Điều quan trọng là không biết người dùng nào có thể chi ra một số tiền rất lớn để sở hữu chiếc Surface Studio 2. Giá máy new của sản phẩm này trên thị trường rời vào khoảng 100 – 140 triệu tùy cấu hình.

Sẽ có những người dùng chịu chơi sẵn sàng mua dòng máy này về chỉ để phục vụ giải trí. Các tác vụ đọc báo, xem phim, lướt Web hay gọi Video trên chiếc màn hình 28-Inch 5k này có lẽ là trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chiếc máy này còn thu hút những người dùng này đơn giản ở chỗ nó rất gọn gàng, không bị lằng nhằng dây dợ như những dòng PC build thông thường.

Dạng người dùng thứ hai phù hợp với chiếc Surface Studio 2 này có những nhu cầu liên quan đến thiết kế đồ họa. Với chất lượng màn hình vô đối và trải nghiệm bút vẽ chân thật, một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người chơi vẽ kĩ thuật. Đảm bảo chiếc máy sẽ hỗ trợ bạn tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

Surface Studio 2 hiện đang được bán tại Đăng Vũ với đầy đủ các cấu hình. Nếu bạn yêu thích dòng máy này thì có thể liên hệ với Shop để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn option phù hợp. Tại Đăng Vũ không chỉ có chính sách bảo hành tốt mà còn có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn !!!