logo
ads 4
Thời lượng Pin Surface Book 2 có được 17 tiếng như quảng cáo không ?
Thời lượng Pin Surface Book 2 có được 17 tiếng như quảng cáo không ?

17 tiếng, đó là thời lượng Pin của dòng Surface Book 2 được Microsoft công bố khi ra mắt. Có thể nói đây là lời tuyên bố khá chấn động. Thực sự đối với 1 dòng Laptop Ultrabook, 17 tiếng là thời lượng Pin thật không thể tin nổi.

Vậy thời lượng Pin của Surface Book 2 có đạt đúng 17 tiếng ?

Với Surface Book 2 hay bất kì dòng Laptop nào khác, thời lượng Pin nhà sản xuất đưa ra vẫn đúng. Đúng là Surface Book 2 có thể đạt thời lượng Pin lên đến 17 tiếng, nhưng chỉ khi sử dụng để xem Video. Microsoft đã kiểm tra bằng cách bật Video liên tục ở trong điều kiện môi trường thích hợp.

 width=
Các dòng máy Surface đều dược nhà sản xuất test Pin bằng cách xem Video

Nếu sử dụng máy ở các tác vụ đơn giản như lướt Web, xem phim, ứng dụng văn phòng Office… Thì chiếc Surface Book 2 của bạn sẽ đạt thời lượng Pin tối đa là 17 tiếng. Nhưng nên nhớ là phải dùng máy trong điều kiện môi trường đạt chuẩn là từ 20 đến 35 độ.

 width=
Nhiệt độ môi trường lý tưởng sẽ vào khoảng 20 đến 30 độ C

Nhưng chỉ dùng Surface Book 2 ở những việc lặt vặt đấy thì mua máy làm gì cho phí ra. Dòng Surface Book 2 hiện đang có cấu hình khủng nhất trong phân khúc Surface. Với việc trang bị 2 Card đồ họa là UHD 620 với GTX 1050/1060, Surface Book 2 có hiệu năng ngang ngửa với 1 vài dòng Laptop Gaming.

Surface Book 2 là dòng Laptop chuyên làm thiết kế đồ họa

Bạn có thể dùng chiếc máy cấu hình khủng này với mọi tác vụ có thể làm được trên máy tính. Những trò chơi điện tử, ứng dụng thiết kế, chỉnh sửa phim ảnh, chạy phần mềm IT…Và tất nhiên thời lượng lượng Pin của Surface Book 2 không đạt đủ 17 tiếng khi làm những việc này đâu.

Đồ họa là tác vụ sử dụng chính của Surface Book 2

Mục đích sản xuất Surface Book 2 của Microsoft nhằm hướng tới những người dùng làm thiết kế. Surface Book 2 sở hữu màn hình hiển thị sắc nét 3K cho các hình ảnh cực kì chất lượng. Cùng với bút Surface Pen, người dùng có thể tác động, chỉnh sửa từng điểm ảnh một.

Nên sử dụng Pin, cắm sạc Surface Book 2 thế nào sao cho hợp lý?

Để phát huy toàn bộ hiệu năng cấu hình của Surface Book 2, người dùng nên duy trì cắm sạc. Các dòng Surface đều được lắp ráp, sử dụng Pin công nghệ mới. Sau khi sạc đầy, nguồn năng lượng nhận được của máy là từ ổ điện, không thông qua Pin nữa.

 width=

Vì vậy việc duy trì cắm sạc không chỉ giúp chiếc Surface Book 2 của bạn hoạt động hết công suất. Nó còn giúp cho tuổi thọ Pin được kéo dài. Khi duy trì cắm sạc, thi thoảng máy sẽ xả ra 5% rồi lại sạc vào. Nhờ vậy chu kì sạc Pin sẽ ít hơn là sạc từ 0%.

 width=

Chiếc Surface Book 2 có thời lượng Pin rất tốt. Đem lại nhiều tiện lợi, tiện ích khi sử dụng áp dụng trong cuộc sống, công việc. Nhưng để giữ gìn cho máy tốt nhất bạn hãy cố gắng dùng máy khi cắm sạc Pin, ở trong điều kiện nhiệt độ lý tưởng.

>>>> Tìm hiểu – Mua Ngay Surface Book 2 tại đây để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

>>>> Tham khảo các dòng Surface Book 2 Like New – Surface Đăng Vũ