Windows 10 April Update 2019 sẽ có tính năng mới – Surface chính hãng

Microsoft vừa mới mở lại bản Update Win 10 version 1809 cho người dùng cập nhật. Ngay sao đó vài ngày, hãng đã tiếp tục tung ra bản Windows 10 April Update dùng thử. Bản update này chỉ đành cho những người dùng đăng ký trước Windows Insider. 

Vậy những thay đổi mới sẽ có trong bản cập nhật Windows 10 April Update 2019 là gì? Cùng Đăng Vũ tìm hiểu nhé!

Windows Update sẽ tiện lợi hơn và có khả năng tự học: 

Có thể dừng lại, hoặc có thể hẹn giờ update
Có thể dừng lại, hoặc có thể hẹn giờ update

Windows update trên bản Windows 10 April Update 2019 dễ sử dụng hơn, tiện lợi hơn. Các bạn có thể dừng lại, hoặc có thể hẹn giờ update. Hay hơn nữa, trên bản mới này Microsoft bổ sung thêm tính năng tự học, sẽ tính toán và update giúp các bạn vào thời gian không dùng tới máy tính. 

Giao diện Light Theme hoàn toàn mới: 

Giao diện Light Theme hoàn toàn mới
Giao diện Light Theme hoàn toàn mới

Sau khi cập nhật giao diện Dark Theme trong phiên bản 1809, Microsoft đang chuẩn bị để cho ra mắt giao diện Light Theme hoàn toàn mới.

Trên giao diện mới này, Microsoft còn tối ưu đồng nhất trải nhiệm người dùng hơn. Microsoft đã làm mới lại giao diện Light Theme, với một hình hài sáng sủa hơn , dễ nhìn hơn và mới lạ chưa từng có. Giao diện mới này áp dụng trên toàn bộ hệ thống, từ Start Menu, Action Center, Desktop.v.v

Tùy biến Theme mạnh mẽ hơn:

Ứng dụng Settings có lựa chọn riêng là Default Windows mode và Default app mode. Nếu Windows chọn tối màu và ứng dụng chọn sáng màu nghĩa là bạn đang dùng theme mặc định. Nếu cả hai cùng là sáng hoặc tối thì bạn đã chọn theme sáng hoặc tối.

Ngoài ra Microsoft còn bổ sung thêm hình nền mặc định mới. Bạn có thể kích hoạt trên Insider Build bằng cách đi tới Settings > Personalization > Themes và chọn Windows Light. Hộp thoại in của các ứng dụng Store cũng có theme sáng màu, trước đây vốn là màu tối.

Bổ sung thêm hình nền mặc định mới.
Bổ sung thêm hình nền mặc định mới

Và có vô vàn sự thay đổi nhỏ giúp trải nhiệm và làm việc của người dùng tốt hơn rất nhiều. Nếu chiếc Surface của bạn muốn nâng cấp , có thể mang tới ĐăngVũ – SurfaceHanoi để bên mình giúp đỡ các bạn nhé. 

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *