logo
ads 4
Đăng Vũ Surface chuyên các dòng Laptop 2 in 1 Surface Xách Tay USA
Đăng Vũ Surface chuyên các dòng Laptop 2 in 1 Surface Xách Tay USA

Các thiết bị Surface của Microsoft không được bán chính hãng tại Việt Nam. Cho nên 100% máy được bán ra và tiêu thụ tại đây đều là hàng xách tay. Và tất nhiên bất kể Surface hay Laptop gì thì nguồn xách tay chất lượng nhất chính là ở USA Mỹ.

 width=
Đăng Vũ có đầy đủ cấu hình các loại Surface

Tại Đăng Vũ Surface, mọi thiết bị máy tính cảm ứng khi nhập về được kiểm định rất cẩn thận. Mọi dòng Surface Pro, Book, Laptop, Go hay kể cả Studio đều có sẵn tại Đăng Vũ. Các mẫu mã đều được là hàng mua tại mỹ, có đầy đủ tem, Serial mã vạch.

 width=
Máy được bán tại Shop đảm bảo 100% là hàng chính hãng

Các dòng máy Surface đều sản xuất tại Mỹ nên chất lượng thì khỏi bàn. Cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện chính sách bảo hành hãng. Không chỉ vậy, tại Đăng Vũ Surface, bạn còn nhận được thêm bảo hành đổi trả từ Shop.

 width=
Đăng Vũ bảo hành 1 đổi 1 đúng theo chính sách của hãng

Đối với các dòng máy Surface mới nguyên Seal cửa hàng sẽ hỗ trợ bảo hành 1 đổi 1 cho người mua trong vòng 1 năm. Với bất kì sự cố nhỏ nào do nhà sản xuất thì bạn có thể được quyền đổi lại một chiếc Surfac cùng cấu hình. Hoặc nếu thích thì có thể đổi sang một phiên bản khác.

Còn về các phiên bản Surface Cũ thì sao? Có nên mua máy Surface đã qua sử dụng tại Việt Nam?

Đánh giá về các sản phẩm Surface Cũ Xách Tay từ Mỹ

Giống như các phiên bản máy mới thôi, các dòng máy Surface đã qua sử dụng cũng nhập từ Mỹ. Chất lượng chắc chắn là y hệt, chỉ có độ tinh xảo là không mới bằng thôi. Việc tìm đến các dòng Surface cũ thì người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 width=
Kể cả máy cũ cũng được Shop đảm bảo về chẩt lượng sản phẩm

Bởi hiện nay, chưa có bất kỳ ai ai có thể tráo linh kiện của các dòng máy Surface. Microsoft khá tinh tế khi hàn chết các bộ phận bên trong chiếc máy của mình. Đó là lợi thế cực lớn đưa giúp sản phẩm Surface qua sử dụng bán rất chạy trên thị trường.

 width=
Máy nào thì không rõ nhưng riêng Surface thì rất khó để thay thế linh kiện

Số người dùng tin tưởng và lựa chọn mua máy Surface cũ tại Đăng Vũ rất nhiều. Bọn mình có đầy đủ mọi phiên bản từ đời cũ cho tới đời mới. Mua máy đời cũ tất nhiên sẽ rẻ hơn đời mới rất là nhiều. Đặc biệt đây 100% là hàng xách tay từ Mỹ, một thị trường đặc biệt, không có chỗ cho hàng lởm, kém chất lượng.

 width=
Toàn bọ máy Surface bán tại Đăng Vũ là xách tay chính hãng từ USA

Còn một lợi thế nữa với các dòng Surface cũ đó chính là chính sách bảo hành. Người dùng hoàn toàn có thể bắt được một chiếc máy Microsofr với gói bảo hành mở rộng được mua từ người chủ cũ. Và máy Surface khi gửi bảo hành sẽ được hãng trả cho một chiếc mới hoàn toàn thay vì sửa chữa.

Vậy còn lo ngại nào khi mua Surface Cũ nữa?

Microsoft Surface cũ theo như phân tích ở trên thì chúng ta thấy chẳng có vấn đề nào khi với thiết bị này cả. Máy tốt, chính sách bảo hành tốt, không thể thay thế linh kiện. Nếu bạn không quá cầu toàn độ hoàn hảo về thẩm mĩ thì mua Surface cũ là một giải pháp hợp lý. Giá máy rẻ hơn máy mới rất nhiều, hãy thử tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn ra phiên bản phù hợp nhất.

 width=
Có những chiếc Surface Cũ còn có bảo hành chính hãng mở rộng được mua từ nhà sản xuất

>>>> Các phiên bản Surface Cũ có sẵn tại Hà Nội