Đồng hành Năm Học Mới 2020 cùng Đăng Vũ

Dù cuộc sống vẫn chưa bình ổn trở lại nhưng mọi thứ vẫn diễn ra bình thường. Nếu không có gì thay đổi thì sang tháng tới, một năm học mới bắt đầu. Các bạn học sinh hay các bậc phụ huynh có nhu cầu mua một chiếc Surface nhằm phục vụ cho học tập không?

>> Đăng Vũ giảm giá đồng loạt phục vụ Khai Giảng và Dịch Bệnh

>> Trước khi mua Surface Cũ Cần Kiểm Tra Những Gì

Đây là năm 2020 chứ không phải 2000. Việc học sinh sử dụng máy tính không có gì là lạ, thậm chí nó cực kỳ phổ biến ở một số trường học, cũng như một số hoàn cảnh. Hoàn cảnh ở đây chính là ở trong mua đại dịch Covid-19, Xu thế học Online đang rất thịnh hành.

Dù chẳng ai muốn điều này xảy ra chút nào nhưng thực tế kể cả không có dịch bệnh thì nhu cầu sử dụng máy tính của các bạn học sinh cũng ngày một tăng. Tại Đăng Vũ cũng có bán những sản phẩm Surface phù hợp cho công việc đi học của các bạn. Giá trị cũng như chất lượng Sản Phẩm sẽ được sắp xếp từ thấp đến cao.

Khách Hàng Nhập Mã: SALE0509 để được giảm giá 500.000 VNĐ cho toàn bộ sản phẩm Máy Tính Surface. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 10/09/2020.

MÃ Ưu Đãi sẽ hiển thị ở phần Giỏ Hàng

Surface Pro 3

Surface Pro 3 là thiết bị chuẩn tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ

Surface Pro 3 là dòng máy hoàn toàn phù hợp với tiêu chí ngon, bổ rẻ. Dù đã 5 năm kể từ ngày ra mắt, song thiết bị này vẫn là một lựa chọn thích hợp cho những nhu cầu cơ bản. Mà rõ ràng việc học hay học Online chính là nhu cầu cơ bản rồi.

Chiếc Surface này đã 5 năm tuổi nhưng không có gì là cũ cả. Chiếc màn hình 2K, Bộ nhớ SSD đều là những tính năng tốt nhất cho đến tận bây giờ. Việc học tập hay giải trí khi sở hữu thiết bị này trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Mức giá chỉ từ 10-13 triệu đồng là khá ổn dành cho các bạn học sinh bước vào năm học mới 2020.

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Sản Phẩm Surface Pro 3 Tại Đây

Surface Go

Nhìn Surface Go giống như là… Một cuốn sổ 4.0

Surface Go cũng là một lựa chọn phù hợp dành cho học sinh. Ưu điểm của thiết bị này là mỏng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn xuất sắc. Kích cỡ của Surface Go chỉ ngang một cuốn sổ. Quá dễ dàng để bỏ thiết bị này vào cặp sách và mang tới lớp học.

Với kích cỡ màn hình 10-Inch thì chắc chắn Surface Go cầm sẽ thoải mái ở Surface Pro nhiều. Nhà sản xuất của Microsoft cũng định hướng rõ dòng máy này để dành cho các bạn nhỏ. Surface Go có hai phiên bản 4/64 và 8/128 khá là hợp lý để phục vụ cho tác vụ học tập.

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Sản Phẩm Surface Go Tại Đây

Surface Go 2 Pentium

Surface Go 2 là bản nâng cấp của Surface Go – Cũng rất đáng mua

Surface Go 2 là đời máy sau của Surface Go. Hai đời máy đều có mức giá khá xêm nhau, đúng với tiêu chuẩn máy bình dân mà Microsoft đã đề ra. Surface Go 2 cũng có các phiên bản giống Go 1 nhưng sở hữu chiếc màn hình đẹp, tinh tế hơn.

Thêm nữa thì ở dòng Surface Go thì chỉ có đời 2 có máy mới còn đời 1 thì hiện tại không còn ai bán. Máy đời mới hơn, bảo hành dài hơn và vài thông số nhỉnh hơn. Nếu bạn muốn mua một chiếc Surface Go 2 dành cho các bạn nhỏ thì có thể tham khảo:

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Sản Phẩm Surface Go 2 Tại Đây

Surface Pro 7 i3/4/128

Surface Pro 7 phiên bản thấp nhất khá phù hợp dành cho học sinh

Dòng máy này thì giá vượt quá một mức đầu tư cho phép dành cho học sinh. Nhưng nó hoàn toàn phù hợp với tiêu chí này, cấu hình bộ nhớ thấp chuẩn để dùng học tập và giải trí. Dòng Pro 7 thì mạnh hơn các dòng kể trên, còn phục vụ được cả công việc chơi Game nữa.

Nếu con em bạn có học mấy bộ môn tin học cơ bản thì mua phiên bản này dùng là chuẩn. Vì đây là đời máy mới nhất và tốc độ cao nhất như đã nói ở trên. Thay vì chỉ là học tập hay lên Youtube, Facebook, Surface Pro 7 còn phục vụ các tác vụ chuyên sâu hơn dành cho lứa tuổi học sinh.

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Sản Phẩm Surface Pro 7 Tại Đây

Surface Pro 6 i5/8/128

Phiên bản này sẽ hiệu quả hơn phiên bản của Pro 7 nếu dùng nhiều tác vụ

Một sự lựa chọn thích hợp nữa cùng phân khúc với Surface Pro 7 i3/4/128. Surface Pro 6 i5/8/128 thì được cái bộ nhớ RAM lớn hơn giúp người dùng có thể mở dùng được nhiều Tab. Vậy thì nếu là học sinh thì nhu cầu mở nhiều Tab không biết để làm gì nhỉ?

Có thể sẽ có những bạn cần đến nó, cần mở nhiều tab để tìm tài liệu học tập. Cũng có nhiều khóa học lập trình, IT dành cho trẻ em hiện nay rất phổ biển. Đó là những tác vụ chuyên sâu mình đã nói ở trên, những bạn nào có nhu cầu này thì nên lựa chọn mua Surface Pro 7 hoặc Pro 6.

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Sản Phẩm Surface Pro 6 Tại Đây

 

 

One thought on “Đồng hành Năm Học Mới 2020 cùng Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.