Dự kiến thế hệ Iphone tới: Sử dụng 3 Camera tạo thành cụm hình vuông – Surface chính hãng

Phiên bản Iphone kế tiếp là Iphone 2019 (Có thể là Iphone 11) sẽ có 3 Camera. Cùng với đén Flash để tạo thành 1 cụm hình vuông.

Các sản phẩm Iphone luôn là mặt hàng nóng trong rất nhiều năm qua. Những tranh luận phần cứng cũng như phần mềm ở phiên bản tiếp theo cũng không ít. Tin đồn về chiếc Iphone 11 với 3 Camera xuất hiện nhiều vô kể trong thời gian gần đây. Mặc dù tới tháng 9 sản phẩm này mới chính thức ra mắt.

> Tìm hiểu thêm: Sau Steve Jobs, Jony Ive, ai sẽ là người thổi hồn vào thiết kế của Apple

Hình ảnh render cụm camera của iPhone 11 được OnLeaks đăng tải
Hình ảnh render cụm camera của iPhone 11 được OnLeaks đăng tải

Có vài thông tin từ các chuyên gia tiết lộ về chiếc Iphone thế hệ năm 2019. Cụ thể, thiết bị này sẽ tích hợp 3 Camera giống như chiếc Mate 20 của Huawei. Nguồn tin này tới từ Blog Macotakara, trước nay những thông tin chuẩn đoán của chuyên gia này đều rất chính xác.

Thực tế, trên tài khoản mạng xã hội của Onleaks (Chuyên gia rò rỉ) đăng tải hình ảnh chiếc Iphone 11 có thiết kế Camera hoàn toàn khác. 3 chiếc Cam và phần đèn Flash xen kẽ với nhau, không thẳng hàng như dòng sản phẩm của Huawei.

Nhiều trang báo tại Mỹ mới đây cũng công bố thông tin về các sản phẩm Iphone của năm 2019. Chỉ có phiên bản kế nhiệm của Iphone XS và Iphone XSMax được trang bị cụm Camera trên. Thông tin khá thực tế, khi vài năm gần đây Apple luôn tạo ra sự khác biệt trên các dòng máy cao cấp.

Ngoài việc đem đến sự độc đáo cho các phiên bản Iphone cao cấp. Có thể Apple sẽ tạo thêm điểm nhấn ở phần bộ nhớ.

Có thể Apple sẽ tạo thêm điểm nhấn ở phần bộ nhớ
Có thể Apple sẽ tạo thêm điểm nhấn ở phần bộ nhớ

Với việc trang bị cụm 3 camera cho các phiên bản 256GB và 512GB còn phiên bản 64GB vẫn được giữ nguyên Camera kép.

Đây cũng là điều đã từng xảy ra ở Iphone 7Plus, Phiên bản JetBlack chỉ có bộ nhớ 128GB và 256GB. Hay ở chiếc Ipad Pro 2018 chỉ có bộ nhớ 1TB mới tích hợp RAM 6GB. Nhưng có vẻ những thứ này ảnh hưởng không lớn bằng những chiếc Camera trong mắt người dùng. Chiếc Iphone XR thế hệ tiếp theo có thể cũng được nâng cấp lên Camera kép.

Nhưng tất cả cũng chỉ là dự đoán. Mọi thứ có chính xác hay không thì chúng ta hãy đợi tới tháng 9/2019. Thời điểm ra mắt Iphone xuyên suốt của Apple, những thông tin phỏng đoán từ các chuyên gia đều chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *