Messenger Facebook có tính năng trả lời trích dẫn. Bạn đã biết chưa ? – Surface chính hãng

Từ bản Update tháng 3/2019. Ứng dụng Messenger của Facebook có thêm tính năng trả lời từng đoạn trích dẫn. Một bước nâng cấp đơn giản nhưng lại rất độc đáo và thú vị. Facebook dần lên dẫn đầu trong nền tảng Chat.

Ứng dụng Messenger được nâng cấp thú vị
Ứng dụng Messenger được nâng cấp thú vị

Những người dùng Facebook từ những ngày phát hành đầu tiên có thể thấy được Messenger lúc đó chi là một giao diện Chat rất vô nghĩa. Dường như mọi người chỉ làm quen với nhau trên Facebook nhằm mục đích xin tài khoản Yahoo.

Sau này những bộ Icon mới xuất hiện trên Messenger đem đến sự phong phú cho kênh Chat. Rồi qua từng năm tháng Messenger đã hoàn thiện bản thân với những tính năng nổi bật như Gọi Thoại, Video Call.

Quay trở lại với tính năng mới của Messenger. Người dùng có thể thực hiện trả lời trích đoạn Chat trên Facebook bằng cách bấm vào biểu tưởng được đặt ngay bên cạnh biểu tượng thả cảm xúc. Khi sử dụng trên Smartphone thì nhấn và giữ đoạn tin nhắn bạn muốn Replay.

Người dùng có thể thực hiện trả lời trích đoạn Chat trên Facebook
Người dùng có thể thực hiện trả lời trích đoạn Chat trên Facebook

Sau khi trả lời đoạn tin nhắn sẽ xuât hiện bình thường trên cửa sổ Chat của bạn. Kèm với trích đoạn bạn muốn Replay hiện ra phía trên dòng tin nhắn. Bây giờ ngoài thả cảm xúc ra, chúng ta có thể trích đoạn và trả lời để tránh bị loạn trong một kênh chat nhóm.

Xem thêm các tin tức khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *