Những lợi ích Làm Việc của Máy Tính Lai 2 trong 1 Surface

Các dòng máy tính Surface đều là những thiết bị chuyên dụng để làm việc. Xu hướng công việc luôn luôn được Microsoft áp dụng xuyên suốt và sản xuất tối ưu hơn qua mỗi đời máy. Không chỉ có vậy, những dòng Surface còn sở hữu những yếu tố khá đặc biệt, độc nhất vô nhị.

Cụ thể, hầu hết các máy Surface đều là thiết bị Laptop lai Máy Tính Bảng. Cảm ứng đa điểm được áp dụng lên mọi sản phẩm của Microsoft. Điều này mang đến khá nhiều lợi thế nhất định cho những người sử dụng Surface, bất kể để làm việc hay giải trí.


Chúng ta hãy nói về các tác vụ làm việc – vai trò chính của các dòng Surface. Việc sở hữu thêm vai trò của máy tính bảng giúp thiết bị này có khá nhiều lợi thế nhất định. Nếu bạn chưa rõ hay không biết áp dụng lợi thế đó kiểu gì thì hãy xem những phân tích sau đây:

Mỏng Nhẹ, Linh Hoạt

Lợi thế linh hoạt của một chiếc Surface không thế không nhắc đến. Chúng ta để ý nếu so sánh với các thiết bị Laptop cùng phân khúc kích cỡ thì Surface của Microsoft luôn luôn mỏng nhẹ hơn. Cách chế tạo, sản xuất máy rất chuẩn nhỉ? Nhưng hơn cả đó là nhờ thiết kế lai Máy Tính Bảng.

 width=
Thiết kế máy tính bảng mang đến sự mỏng nhẹ tuyệt vời đối với một chiếc Surface

Những thiết bị Surface Pro, Surface Go Surface Book đều đang mang thiết kế của Tablet. Chính yếu tố này đã làm nên độ mỏng nhẹ, linh hoạt vô đối của máy. Độ mỏng nhẹ này được sử dụng xuyên suốt qua các năm tháng. Chúng ta thấy hình thức thiết kế của các đời máy Surface giống nhau đến 90%.

 width=
Các đời máy của một chiếc Surface giống như đến 90%. Khó có thể thay đổi hoàn toàn sự hoàn hảo này

Sự mỏng nhẹ của máy Surface đương nhiên giúp người dùng thoải mái hơn khi làm việc. Thao tác di chuyển, đi lại trở nên dễ dàng hơn với một chiếc máy chỉ vỏn vẹn 1-2kg. Khá thích hợp cho những người dùng có nhu cầu công tác, gặp đối tác hay đi chơi xa chẳng hạn.

Thao tác chuyên nghiệp với Cảm Ứng

Cũng sở hữu cảm ứng nhưng thực sự để mà nói chức năng này trên Surface thường không được dùng. Chính xác thì đó chỉ là vai trò phụ của máy. Bởi người dùng thường quen dùng chuột hay touchpad hơn đối với một chiếc Laptop. Cảm ứng trên Laptop thì dùng như thế nào cho hợp lý nhỉ?

 width=
Tác vụ cảm ứng của Surface rất hữu ích nếu người dùng biết sử dụng đúng cách

Có khá nhiều tác vụ dùng cảm ứng sẽ hay ho hơn thay vì dùng chuột. Điển hình như thao tác truyền tải, việc cầm một chiếc Surface và làm tương tác bằng ngón tay sẽ rất chuyên nghiệp. Áp dụng trong một buổi họp, một buổi gặp mặt hay ví dụ trong lúc dạy học chẳng hạn.

 width=
Người dùng có thể tháo bàn phím ra và tận dụng cảm ứng của máy cho những tác vụ trình chiếu

Con ở đối với vai trò giải trí, người dùng chỉ cần tháo phần màn hình của máy ra. Sau đó kiểm một chỗ nào đó thoải mái nhất và thư giãn giải trí. Việc xem phim, đọc sách báo hay nghe nhạc chỉ cần dùng cảm ứng đủ. Còn các thông số Màn Hình, Hiệu Năng của máy sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Sự Tối Ưu với các phần mềm Làm Việc

Đây lại là lợi thế về hiệu năng của các dòng Surface Microsoft. Windows 10, Office Word, Excel là của Microsoft sản xuất, Surface cũng của Microsoft sản xuất. Nên mọi dòng máy Surface nghiễm nhiên sở hữu Windows bản quyền. Bản quyền mặc định trên máy bất chấp mọi hành động cài hay reset Win.

 width=
Windows ở trên máy là bản quyền, thứ mà các dòng Laptop khác phải bỏ tiền ra mới sở hữu được

Còn Office thì tất nhiên vẫn phải mua nếu muốn sử dụng. Nhưng rõ ràng sự tương tác của những phần mềm làm việc với Surface sẽ cực tốt. Đây là điều cần thiết Microsoft phải làm để đảm bảo uy tín cho các sản phẩm của mình.

 width=
Sự tương tác giữa Surface và Office cũng cực kỳ cao. Bởi nó là của Microsoft sản xuất

Với Windows 10 thì việc tương tác với các ứng dụng máy tính chẳng có gì khó khăn. Đế chế của Windows trong suốt hơn 20 năm qua vẫn không có gì rung chuyển cả. Hiện tại thì cũng đâu có hệ điều hành nào có đủ tiềm năng để lật đổ Microsoft.

Tạm Kết

Đó là những lý do không thể thuyết phục hơn đẻ nói về khả năng làm việc của Surface. Việc lai với Máy Tính Bảng là hành động khá là thông minh để tạo ra một thiết bị toàn diện nhất. Và Microsoft đang là thương hiệu làm điều đó rất tốt với những chiếc Surface cao cấp hoản hảo. Hiện tại Đăng Vũ đang bán mọi sản phẩm Surface và gần như đầy đủ cấu hình. Nếu bạn yêu thích dòng máy này thì có thể truy cập và tìm hiểu, liên hệ Shop để được tư vấn hỗ trợ:

>>>> Surface Pro 7

>>>> Surface Laptop 3

>>>> Surface Book 2

3 thoughts on “Những lợi ích Làm Việc của Máy Tính Lai 2 trong 1 Surface

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.