logo
Bản cập nhật Windows trong tuần sẽ sửa chữa hơn 20 lỗi lớn, nhỏ

Bản cập nhật Windows trong tuần sẽ sửa chữa hơn 20 lỗi lớn, nhỏ

Tóm Tắt

Microsoft đã triển khai một bản cập nhật xem trước cho Windows 11 trong tuần này, bao gồm nhiều sửa chữa lỗi và cải tiến. Các cải tiến trong bản cập nhật này sẽ được triển khai trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 2 năm 2024, nhưng người dùng có thể cài đặt chúng ngay bây giờ dưới dạng cập nhật tùy chọn. Một số sửa chữa đáng chú ý bao gồm việc giải quyết vấn đề có thể khiến tai nghe Bluetooth Low Energy Audio mất âm thanh khi phát nhạc và cải tiến để cuộc gọi video trở nên đáng tin cậy hơn. Bản cập nhật cũng sửa chữa một vấn đề có thể ngăn âm thanh đi qua PC của bạn khi bạn có một điện thoại kết nối qua Bluetooth.

Các Điểm Nổi Bật Trong Bản Cập Nhật:

1. Bản cập nhật này giải quyết vấn đề ngăn tìm kiếm hoạt động trên menu Start cho một số người dùng.

2. Cải tiến cuộc gọi video để chúng trở nên đáng tin cậy hơn.Sửa chữa vấn đề khiến thiết bị ngừng phản hồi sau khi cài đặt ứng dụng hỗ trợ in ấn.

3. Giải quyết vấn đề khiến quá trình khắc phục sự cố thất bại khi sử dụng ứng dụng Get Help.

4. Cải thiện vấn đề liên quan đến Bluetooth Low Energy (LE) Audio earbuds mất âm thanh khi phát nhạc.

5. Sửa chữa vấn đề với cuộc gọi Bluetooth khiến âm thanh không được chuyển qua PC khi trả lời cuộc gọi trên PC.

Thông Tin Thêm về Bản Cập Nhật:

Bản cập nhật này là một phần của bản cập nhật xem trước và có thể được cài đặt ngay bây giờ. Nếu bạn muốn chờ đợi, tất cả các sửa chữa sẽ được triển khai trong bản cập nhật Patch Tuesday tháng 2 năm 2024.

Bạn có thể tải bản cập nhật thông qua Cài đặt Windows nếu bạn bật cập nhật tùy chọn. Bạn cũng có thể lấy nó từ trang web Microsoft Update Catalog.

Tham khảo bài viết: ( windowscentral)