Những tính năng trên chiếc Iphone 2019: Học hỏi từ Samsung và Huawei – Surface chính hãng

Iphone luôn là đề tài nóng bỏng được bàn tán trên Thế Giới. Thế hệ Iphone 2019 tiếp theo sẽ được trang bị những tính năng gì mới? Sẽ có bao nhiêu phiên bản màu sắc? Bộ nhớ tối đa là bao nhiêu GB? Luôn là câu hỏi được đặt ra trong nhiều năm gần đây.

Điểm qua những dự đoán, tin đồn về tính năng chiếc Iphone XI sẽ ra mắt trong năm 2019 này. Có khá nhiều điểm thú vị khiến cho fan của Apple ngừng phấn khích. Tuy nhiên, đây chỉ là những nâng cấp “học hỏi” từ Samsung và Huawei.

Cụm 3 Camera hình Vuông

Nhá hàng từ chiếc máy Huawei Mate 20, Chiếc điện thoại đầu tiên thiết kế Cụm Camera hình Vuông. Chỉ khi Apple có dự định sử dụng thiết kế này, tên tuổi của chiếc điện thoại đến từ Đài Loan mới được biêt đến.

Sẽ có cụm 3 camera hình vuông
Sẽ có cụm 3 camera hình vuông

Nếu chiếc Huawei Mate 20 tích hợp 3 Camera và Đèn Flash thành Cụm Vuông và đặt song song với nhau. Thì với Iphone XI phiên bản dự đoán, những chiếc Camera lại xen kẽ nhau.

Và thiết kế này chỉ được dự đoán là áp dụng cho những dòng máy dung lượng cao là 256, 512GB. Đối với người dùng Android, 3 Camera cũng không phải là cái gì quá nổi bật. Thiết kế này đã được dùng trên một số máy của Lenovo, Samsung hay Huawei.

Giống cụm camera của Huawei Mate 20
Giống cụm camera của Huawei Mate 20

Sạc không dây ngược

Một dự đoán thú vị nữa từ những chuyên gia phán của thế giới. Sạc ngược hiểu nôm na nghĩa là khả năng truyền năng lượng Pin từ máy qua các thiết bị điện tử khác của Apple như Apple Watch, AirPods… Bằng cách đặt lên mặt lưng của máy.

Nếu Iphone XI 2019 có được tính năng này thì sẽ rất thú vị. Những thiết bị điện tử của Apple được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Người dùng gần như là không để ý đến Pin của chúng, luôn có tình trạng hết Pin đột xuất. Nên chiếc Iphone XI sẽ là giải pháp chữa cháy kịp thời.

Có thể sạc không dây ngược
Có thể sạc không dây ngược

Cổng sạc Type-C?

Nếu Apple trang bị cổng sạc Type-C cho chiếc Iphone mới thì sẽ là một chấn động toàn cầu. Cổng sạc Type-C đã được dùng cho những dòng Ipad mới đây. Nếu Apple trang bị trên chiếc Iphone ra mắt vào tháng 9 này sẽ là một hướng đi mới từ sau cổng Lightning từ năm 2012.

USB Type-C là cổng kết nối chuyên dụng. Không phải Ipad Pro, các dòng Macbook mới là thiết bị Apple đầu được trang bị Type-C. Rất nhiều chiếc Laptop khác sử dụng công kết nổi thông dụng này. Mới đây, chiếc Surface Book 2 của Microsoft cũng xuất hiện cổng sạc Type-C.

Thay cổng Lightning thành cổng Type - C
Thay cổng Lightning thành cổng Type – C

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *