4 Laptop Doanh nhân săn đón nhất hiện nay.

Định hướng về một chiếc Laptop dành cho doanh nhân cũng được phân khúc rất rõ ràng. Phân khúc này cũng có sự khác biệt hoàn toàn, nét đặc trưng cũng như cá tính riêng. Trong năm 2020 có nhiều mẫu Laptop hay ho dành cho những người dùng doanh nhân.

Xu hướng lựa chọn Laptop của một doanh nhân khác với những người dùng. Họ đơn giản chỉ thích những mẫu mã đơn giản và hiệu quả. Nói cách khác, chiếc Laptop không mang thiết kế quá màu mè hoa mĩ, lòe loẹt. Cùng với đó là một cấu hình phải rất ổn định tối ưu, sử dụng được về lâu về dài. Những dòng, thương hiệu Laptop đạt tiêu chuẩn doanh nhân trong năm 2020 phải kể đến như:

Vị trí đầu tiên: ThinkPad X1 Carbon

Dòng máy đến từ nhà sản xuất Lenovo luôn là sự lựa chọn số 1 suốt bao nhiêu năm nay. Kể cả là năm 2020 hay những năm trở về trước, các doanh nhân luôn yêu thích mẫu thiết kế của dòng ThinkPad X1 Carbon. Các đời máy gần như không có sự thay đổi về thiết kế, chỉ có thay đổi về cấu hình.

Laptop của thương hiệu Lenovo sở hữu bàn phím tối ưu nhất

Chiếc Laptop với vỏ nhựa toàn thân màu đen mang đến đủ sự sang trọng và lịch thiệp. Phần vỏ của dòng ThinkPad Lenovo không thể xem thường được. nó rất là bền và không bị rẻ tiền chút nào. Đây là vỏ nhựa Carbon, chất liệu thiết kế mà có lẽ chỉ duy nhất thương hiệu sản phẩm này sử dụng.

Dòng ThinkPad X1 Carbon thì ưu điểm nổi bật ở phần bàn phím cực kỳ chất lượng. Theo ý kiến mình đánh giá thì các Laptop của thương hiệu Lenovo sở hữu bàn phím ngon nhất. Trải nghiệm gõ văn bản, hay các tương tác từ Touchpad có thể nói là rất tuyệt vời.

>>>> Thông tin chính thức từ Lenovo Thinkpad

Dell XPS: Màn hình tràn viền vô cực

Đại diện của thương hiệu Dell thì mang thiết kế ngược lại với dòng ThinkPad kể trên. Đây là dòng máy có thiết kế cao cấp với phần vỏ làm bằng nhôm nhám và bàn phím nhựa khá OK. Thiết kế của Laptop Dell XPS khá là Basic (Cơ Bản) nhưng lại được chú ý bởi chất liệu thiết kế tạo nên sự nổi bật, cuốn hút.

Cao cấp về thiết kế, cấu hình đa dạng giúp dòng Dell XPS có được chỗ đứng rất tốt trên thị trường

Máy Dell XPS có khá nhiều phiên bản, cấu hình cho người dùng lựa chọn. Hai định dạng màn hình 13-Inch và 15-Inch, Định dạng độ phân giải có từ FullHD, 3K và cả 4K nữa. Còn cấu hình thì đếm không xuể nếu tính cả đời cũ và đời mới. Bất kể đời máy nào thì tính ổn định vẫn ngang nhau.

Sự cao cấp về thiết kế, cấu hình đa dạng giúp dòng Dell XPS có được chỗ đứng rất tốt trên thị trường. Cho đến năm 2020, dòng thiết bị này là lựa chọn phù hợp với tiêu chuẩn của một doanh nhân. Chiếc Laptop truyền thống này hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để thú hút người mua và sử dụng.

>>> Lời giới thiệu đến từ Dell 

Surrface Pro: Laptop 2in1 xuất sắc

Surface Pro là thiết bị của Microsoft sản xuất. Ở Việt Nam thì dòng máy này không thực sự phổ biến vì không có cửa hàng phân phối chính hãng. Trụ sở của Microsoft đặt tại đây chỉ bán các phần mềm và không được nhiều người biết đến. Vì hiện nay đa số phần mềm đều có thể mua Online.

Surface Pro X chính thức ra mắt: CPU SQ2 mới, màu mới, giá từ 23 triệu đồng
Laptop 2in1 siêu mỏng nhẹ, nhờ có thiết kế như 1 máy tính bảng.

Dòng máy Surface Pro hiện nay phải nói là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bất kì người dùng nào. Từ học sinh, sinh viên đến những người dùng văn phòng hay sâu hơn nữa là người dùng thiết kế. Thiết bị này có gì mà lại đẳng cấp đến thế vậy?

Bởi đây là một thiết bị Ultrabook mỏng nhẹ tối ưu nhờ mang thiết kế của Máy Tính Bảng. Còn hiệu năng hoạt động của Surface Pro là 100% của máy tính với hệ điều hành Windows 10. Sự tương tác với các phần mềm cần thiết như Word, Excel đều rất tốt. Vì những thứ đó đều là hàng của Microsoft sản xuất.

Surface Pro được giải Laptop 2in1 xuất sắc nhất 2020

Ngoài ra thì chiếc Surface Pro sở hữu chiếc màn hình cực kỳ chất lượng với độ phân giải 3K. Thiết kế của máy mang đủ sự độc đáo và cũng không quá màu mè với vỏ nhôm magie nguyên khối màu silver. Ở cấc phiên bản mới thì có thêm cả màu black nữa, phù hợp đứng đắn dành cho những doanh nhân.

>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Surface Pro 7 Tại Đây

>>>> Bạn Có Thể Tìm Hiểu Thêm Về Surface Pro X Tại Đây

Asus Zenbook: Đa dạng tính năng

Những chiếc Laptop Zenbook cũng là một sự lựa chọn thích hợp với 2 phiên bản màu chủ đạo trắng và đen. Dòng máy này thì rất đa dạng về mẫu mã, cấu hình. Bạn có thể lựa chọn một phiên bản bình thường hoặc một phiên bản màn hình 360 độ.

TouchPad cực kì thông minh và hữu ích.

Ngoài tính năng gập màn 360 độ ra thì dòng Asus Zenbook còn có điểm độc đáo ở TouchPad. Nhà sản xuất Asus chế tạo ra những chiếc TouchPad cực kì thông minh và hữu ích. Có chiếc máy thì TouchPad được cài làm bàn phím số, có chiếc thì có màn hình phụ.

Nói chung thì dòng Asus Zenbook sở hữu nhiều phiên bản thiết kế đa dạng hơn những dòng kể trên. Và phiên bản nào cũng đều mang chất liệu vỏ nhôm và các góc cạnh bo tròn. Cấu hình cũng có nhiều loại từ cũ cho đến mới, còn phần màn hình máy thì đa số đều là FullHD. Việc lựa chọn dòng máy này cũng được coi là chơi trội so với tiêu chuẩn của một doanh nhân. Đó là 4 dòng sản phẩm Laptop Doanh Nhân mình cho là chuẩn mức nhất của năm 2020.

>>> thông tin từ Asus VN

 

One thought on “4 Laptop Doanh nhân săn đón nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.