Bản lề (Kickstand) trên Surface Pro 6 khác gì so với đời cũ ?

Surface Pro 6 là sản phẩm mới và cao cấp nhất trong phân khúc Surface Pro. Thiết kế của dòng Surface Pro này xuyên suốt từ đời Pro 3 tới nay là Pro 6.Microsoft dường như chỉ nâng cấp chất lượng, độ bền về thiết kế cho chiếc Surface pro 6 như vỏ máy, chân bản lề, màn hình….

Nhắc đên Surface Pro thì không thể không nhắc đến phần bản lề. Chân bản lề là bố phận chính tạo nên thương hiệu dòng máy tính bảng chạy Windows. Cứ mỗi năm một sản phẩm Pro mới ra, phần bản lề được làm bền hơn, độ nghiêng tốt hơn.

Sự khác biệt Chân Bản Lề từ Surface Pro 6

Chất lượng, độ bền

Bản lề là phần thiết kế bên ngoài nên tất nhiên được làm từ hợp kim nhôm Magie. Điểm kết nối giữa Kickstand và chiếc máy có chất lượng rất tốt. So với những đời máy trước như Surface Pro 2,3,4 hay Pro 5(2017) thì chiếc Surface Pro 6 được tối ưu nhất về chất lượng bản lề.

Máy đời mới thì dường nhiên chất lượng tốt hơn máy đời cũ

Điều này người dùng chỉ có thể nhận thấy được sau vài tháng sử dụng. Việc đóng mở bản lề trở nên sẽ lỏng lẻo đi 1 tý. Tất nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến quá trình dùng máy. Nhưng thực tế độ bến ở thiết kế các dòng Surface đã tốt những ngày càng tốt hơn.

Độ nghiêng 

Độ nghiêng bản lề là điểm thể hiện rõ nhất sự trưởng thành của các dòng Surface Pro. Chiếc máy tính bảng chạy Windows đầu tiên ra đời chỉ có 3 góc độ nghiêng giúp cho máy có thể đứng. Từ dòng Surface Pro 3 trở đi người dùng mới có thể nghiêng bản lề ở mọi vị trí tùy thích.

Pro 6 thì bản lề nghiêng rộng hơn Pro 3 nhiều

Từ đó đến nay là dòng Surface Pro 6, người ta lại quan tâm về độ nghiêng tối đa của chiếc máy này. Cứ mỗi khi sản phẩm Surface Pro mới ra mắt, độ nghiêng của bản lề ngày càng rộng hơn. Hiện tại chiếc Surface Pro 6 đang sở hữu độ nghiêng tối đa nhất là 165 độ, được đặt gần như song song với mặt bàn.

Mọi chi tiết thiết kế của Surface Pro 6 đều được giữ nguyên. Người dùng nào tinh ý sẽ nhận thấy sự thay đổi về chất lượng của sản phẩm. Vì đây cũng chỉ là những tối ưu nhỏ, không thể hiện rõ để có thể nhận ra.

==>> Tìm hiểu thêm về sản phẩm Surface Pro 6 Máy New

==>> Thao khảo các dòng Surface Pro 6 Like New 99%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.