BLACKFRIDAY tặng STARBUCKS STANLEY!

Starbucks được ra đời tại Washington, Mỹ từ năm 1971. Đến nay, Starbucks đã trở thành một thương hiệu cà phê nổi tiếng trên thế giới.

Với hơn 17.000 quán trên 49 quốc gia. Sản phẩm chính của Starbucks là cafe. Thế nhưng các sản phẩm lưu niệm như ly, cốc, bình giữ nhiệt của Starbucks cũng được rất nhiều khách hàng ủng hộ.

Đăng Vũ xin được gửi tới 50 khách hàng đầu tiên tới Đăng Vũ từ ngày 17/11 – 27/11/2020, 01 Ly StarBucks Stanley

Năm nay, nhân dịp BlackFriday, Đăng Vũ xin được dùng 1 sản phẩm đẳng cấp làm quà cho 50 khách hàng đầu tiên tới mua máy Surface tại Đăng Vũ. 

Ly giữ nhiệt Stanley Starbucks có thiết kế hiện đại, trẻ trung, được đổi mới liên tục để phục vụ người dùng.

Sở hữu ly giữ nhiệt của Starbucks có lẽ là điều mà hầu như các bạn trẻ đều thích thú. Mỗi bộ sưu tập lại mang những câu chuyện và màu sắc riêng của được thể hiện qua từng thiết kế. Mang dấu ấn của thời gian, hay lại là biểu trưng cho 1 điều gì đó.

Stanley – thương hiệu handtools đứng top American.

Stanley cực kỳ nổi tiếng với các dụng cụ cầm tay như: khoan, cưa, thước, dùng trong ngành xây dựng.

Stanley là 1 thương hiệu sản xuất các dụng cụ lao động cầm tay nổi tiếng tại mỹ. Từ nguồn cảm hứng có một bộ sản phẩm phục vụ công nhân. Starbucks đã kết hợp với hãng Stanley để cho ra mắt bộ sưu tập Stanley + Starbucks. 

Thiết kế mang hơi hướng điển hình của hãng Stanley

Chắc là vì mang theo tư tưởng chắc chắn, bền bỉ nên chiếc ly tới từ sự hợp tác của 2 hãng cũng phần nào thể hiện điều đó. Ly được sơn màu đen mờ, không cầu kỳ diêm dúa. Phần thân được gia công cực kỳ chắc chắn. Thêm nữa, cảm giác khi cầm rất vừa tay. 

Chắc chắn, vững trãi, tiện lợi là những điểm chúng ta có thể thấy ngay lần đầu nhìn thấy màn kết hợp STANLEY + STARBUCKS.

Trên thân ly có dòng chữ STANLEY + STARBUCKS được in màu bạc nổi bật. Nói riêng đến thiết kế ly giữ nhiệt này khá chắc chắn và cầm vừa tay dù dung tích lên tới 600ml.

Bạn sẽ có một nắp nhựa trong suốt, được thiết kế đặc biệt để có thể cắm ống hút. Sản phẩm có kèm luôn một ống hút trong suốt. Nói chung thiết kế ly giữ nhiệt này khá khỏe khoắn, mình thấy phù hợp với cả nam và nữ

Vì số lượng có hạn nên anh em nhanh tay lên nhé 😉 sd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.