Chiếc Surface Pro 6 của tôi bị lỗi, loạn cảm ứng khi sạc Pin. Tại Sao ?

Không chỉ riêng Surface Pro 6, với bất kì dòng Surface nào đều có thể xảy ra lỗi cảm ứng. Một số người dùng phản ảnh tới bọn mình về tình trạng loạn cảm ứng máy khi cắm sạc Pin. Microsoft Surface là dòng Máy Tính Laptop sử dụng cảm ứng đa điểm. Nên đương nhiên sẽ xuất hiện lỗi cảm ứng.

 width=
Máy đang dùng cảm ứng mà bị đơ thì phải làm thế nào nhỉ ?

Và sự cố lỗi, loạn cảm ứng khi cắm sạc trên Surface Pro 6 chỉ có duy nhất một nguyên nhân. Đó là người dùng không sử dụng sạc chính hãng.

Cần sử dụng Sạc Chính Hãng để không ảnh hưởng đến hiệu năng của Surface

Máy tính Surface được xếp vào diện sản phẩm cao cấp. Nhờ thiết kế ấn tượng, hiệu năng ổn định đem đến hiệu quả sử dụng rất cao. Vì thế các dòng máy của Microsoft có giá thành không hề rẻ. Không chỉ là chiếc máy, các sản phẩm Phụ Kiện cũng có mức giá tương đối cao.

 width=
Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng sạc Pin chính hãng

Sạc Pin là phụ kiện quan trọng nhất trong đó. Bộ dây sạc Surface chính hãng của Microsoft có giá bán ra trên Store hay các cửa hàng uy tín là 1 đến 2 triệu đồng tùy từng loại máy. Và chưa có một nhà sản xuất thứ ba nào đủ khả năng làm ra bộ dây sạc này.

Vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều dây sạc Fake, kém chất lượng với giá rất rẻ. Không ít người dùng Surface vì tiếc tiền mà sử dụng loại sạc này và làm hỏng chiếc máy của mình. Tất nhiên với các dòng Surface, khi sử dụng Sạc Kém Chất lượng, phần đầu tiên hỏng sẽ là cảm ứng.

Một thiết bị lai Tablet mà bị hỏng cảm hứng là coi như bị mất giá trị sử dụng

Cảm ứng của máy trước tiên bị loạn, sau đó là chết vài điểm cuối cùng sẽ tịt ngỏm. Cái giá khá chát bạn phải trả nếu không tìm hiểu kỹ càng, ham đồ rẻ mà sử dụng Sạc Pin kém chất lượng. Tiết kiệm vài trăm nghìn để làm gì trong khi sẽ mất toi 4-5 triệu để thay màn hình cảm ứng mới.

Mua Surface hay Phụ Kiện, Sạc Pin Surface cần tìm địa chỉ uy tín

Một lời khuyên chân thành là mọi người cần biết lựa chọn nào tốt cho bản thân mình. Khi mua một chiếc Surface cao cấp với giá cao thì việc gì phải chắt chiu để giữ gìn chúng. Một cục sạc Chính Hãng cũng không phải là vấn đề quá nhức nhối. Sản phẩm Surface Pro 6 mạnh mẽ nhờ yếu tố chính là cảm ứng, không nên chủ quan mà làm lỗi vai trò này.

 width=
Bạn cần mua sạc chuấn, chính hãng để tránh gặp những sự cố hỏng không đáng có

>>>> Tìm hiểu các loại dây sạc Surface tại Phụ KIện Đăng Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.