Chuột Surface Arc Mouse: Thiết kế hiện đại đến từ tương lai

Chuột Surface Arc Mouse được ra mắt vào năm 2017 cùng với Surface Laptop. Đây là sản phẩm cải tiến so với phiên bản Arc Touch từ năm 2011. Microsoft xếp con chuột này vào dòng họ Surface để cho thấy đây là sản phẩm đáng tự hào của họ.

 width=
Có 3 màu sắc để khách hàng có đa dạng sự lựa chọn

Surface Arc Mousse có các phiên bản màu sắc giống như Surface Laptop. Thiết bị này tương tác với các dòng máy bằng kết nổi Bluetooth 4.0. Tất nhiên mọi máy tính Surface đều sở hữu kết nối này, còn những dòng máy khác thì hên xui.

Thiết kế 

Chuột Surface Arc Mouse có thiết kế bẻ cong giống như đời Arc Touch. Có 1 điều khác là con chuột này được làm gọn gàng hơn, hoàn chỉnh hơn. Không một nếp gấp nhăn nào xuất hiện trên con chuột Surface Arc Mousse này hết.

Thiết kế có hơi hướng tương lai, độ gia công hoàn hảo

Đặc biệt, các nút bấm trên con chuột Arc Mousse được làm hoàn toàn bằng phẳng. Mọi thao tác đều được quy chuẩn bằng cảm ứng. Nút cuộn không còn xuất hiện, Surface Arc Mousse giống như một chiếc Touchpad di động của Microsoft.

Các phím bấm đều phẳng, Arc Mouse được ví như 1 chiếc Trackpad di động

Người dùng có thể thoải mái lướt các dòng văn bản hay trang web ở mọi góc độ chuột. Microsft Surface Arc Mouse có 4 phiên bản màu là: Xanh, đỏ, xám và đen tương thích với màu sắc của các dòng Surface Laptop.

Hiệu năng của Arc Mouse có cao không ?

Như mình đã nói ở trên Surface Arc Mouse kết nối với các thiết bị máy tính thông qua Bluetooth 4.0. Con chuột này hoạt động bằng 2 viên Pin AAA, thời lượng sử dụng tầm 8-10 tháng. Chúng ta không phải lo nghĩ quá nhiều về điều này khi những   viên Pin AAA được bán ở khắp nơi.

Pin AA phổ biến, thời gian dùng lên tới tận 10 tháng

Đây là công nghệ tân tiến của Microsoft. Surface Arc Mouse là con chuột đầu tiên sử dụng kết nối Bluetooth. Sẽ là bước đệm về tương lai với dòng chuột không dây, không phải dùng cổng USB sẽ giúp các dòng Laptop trở nên gọn gàng khi thiết kế ít cổng kết nối hơn.

Giá bán Surface Arc Mouse

Microsoft Surface Arc Mouse có giá bán tại Việt Nam từ 2 triệu đến 2 triệu rưỡi. Mức giá bán hợp lý với những hiệu năng mà con chuột này đem lại. Surface Arc Mouse thuộc diện sản phẩm cao cấp giống như các thiết bị Surface khác. Microsoft luôn đem đến những thiết bị tốt tân nhất phù hợp với mục đích cũng như túi tiền của người sử dụng.

Mặc dù giá có vẻ hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng trackpad di động này của Microsoft thực sự đáng đồng tiền bát gạo.

==>> Tìm hiểu về Surface Arc Mouse tại Surface Đăng Vũ

Kêt luận

Chuột Microsoft Surface Arc Mouse là thiết kế tới từ tương lai. Đây là con chuột bẻ cong duy nhất trên thị trường hiện nay. Cùng với sự gọn gàng và mỏng như một chiếc điện thoại, Surface Arc Mouse đem đến sự linh hoạt, tiện lợi cho người dùng. Chúng ta có thể để con chuột này vào túi đồ mang đi khắp nơi.

 width=
Tiện lợi, gọn nhẹ là tinh thần mà Surface luôn muốn gửi tới người dùng.

Fanpage: https://www.facebook.com/DangVuSurface/?ref=br_rs

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.