Đẳng cấp của Surface: Dùng Windows 10 không cần Mua Key

Một lợi thế khá lớn dành cho những người dùng Surface. Với Windows 10 hay bất kì hệ điều hành nào khác để có thể sử dụng được đều phải mua key kích hoạt bản quyền. Còn riêng Surface lại chẳng cần phải mua bán gì cả, vì đây là sản phẩm của Microsoft.

 width=
Đối với Surface thì người dùng không phải lo về vấn đề mua Windows Bản Quyền

Windows 10 được mặc định bản quyền trên các dòng máy Surface. Mọi thao tác cài lại Win, Reset Win hay Update Win… Không hề làm ảnh hưởng đến máy. Điều này giúp ích khả nhiều cho người dùng khi lựa chọn và sử dụng một chiếc Surface.

Lợi Ích của việc dùng Surface khi không phải mua Key Windows 10

Microsoft là nhà sản xuất Windows 10 và Surface. Nên các dòng máy Surface nghiễm nhiên nhận được ưu đãi từ hệ điều hành cha đẻ của mình. Bản quyền thì luôn luôn có, sự tương thích với máy thì cực kì cao. Ngoài ra còn có những lợi ích phải kể đến như:

Tiết Kiệm được chi phí

Đa số mọi người sẽ băng khoăng về mặt giá cả khi nghĩ về một chiếc máy Surface. Nhưng tính đi, tính lại rõ ràng việc sở hữu một chiếc máy của Microsoft lại có khá nhiều thứ hay ho. Mà những thứ này phải bỏ tiền ra mua trên một thiết bị ngoài. Windows 10 bản quyền là một ví dụ cơ bản.

 width=
Số tiền bỏ ra để mua Windows Bản Quyền là hơi bị lớn đó

Chúng ta sẽ mất khoảng tầm 2 triệu để mua Key kích hoạt bản quyền Windows 10 cho một phiên bản rẻ nhất. Thứ này lại hoàn toàn miễn phí trên các dòng máy Surface của Microsoft. Mỗi thiết bị đều được cài một định dạng Windows 10. Người dùng sẽ chỉ mất tiền nếu muốn đổi sang định dạng khác.

 width=
Nếu trừ đi số tiền này thì rõ ràng một chiếc Surface sẽ có giá bằng Laptop thông thường

Hãy thử nghĩ vì sao dòng Surface giá lại cao ngất ngưởng? Bởi trong máy hội tụ đủ những yếu tố tốt nhất mà các thiết bị khác không có như Windows bản quyền chẳng hạn. Khoảng đầu tư vào những thứ lặt vặt cộng lại kèm theo giá máy thì cũng bằng giá có khi còn hơn một chiếc Surface cùng đời và cấu hình.

 width=
Nên nếu phân tích kĩ thì rõ ràng giá một chiếc Surface là khá rẻ so với những gì nó làm được

Một lợi thế cực lớn xét về mặt hiệu năng của thiết bị Microsoft Surface. Rõ ràng nhà sản xuất Windows 10 chẳng mất bao nhiêu cho việc tích hợp hệ điều hành lên dòng máy của mình. Điều này giúp họ có thể nâng cấp chất lượng những thứ khác như thiết kế hay cấu hình.

Nâng Cao chất lượng Sản Phẩm

Như đã nói ở trên, việc không phải lo lắng về hệ điều hành giúp Microsoft dành nhiều tâm huyết hơn vào những chi tiết khác trên chiếc máy Surface. Hiệu quả chúng ta cũng thấy rõ khi các thiết bị Surface đều thuộc trong phân khúc cao cấp.

 width=
Microsoft cực kỳ tâm huyết đối với những chiếc máy Surface

Khá ít dòng Máy Tính Laptop nào bền bỉ như Surface. Phần vỏ của những chiếc máy này đều làm bằng hợp kim nhôm Magie. Chất liệu này giúp máy luôn ở trong tình trạng sáng bóng. Những vết xước xuất hiện trong quá trình dùng gần như chẳng nhìn thấy.

 width=
Thiết kế bên ngoài vỏ nhôm Magie giúp máy luôn giữ được tình trang tươi mới

Hiệu Năng của các dòng máy Surface cũng rất ấn tượng. Nhìn vào cấu hình thì có vô vàng thiết bị được trang bị giống như Surface. Nhưng không hiểu sao những chiếc máy của Microsoft lại tốt hơn và được đánh giá cao hơn?

 width=
Cái này thì chắc anh em phải dùng trực tiếp thì mới biết là tại sao nó tốt được

Lý do nằm ở cách lắp ráp và bố trí linh kiện trong quá trình sản xuất. Microsoft đã gắn kết rất chặt chẽ những vi mạch bên trong một chiếc Surface. Thao tác này tạo ra được sự ổn định xuyên suốt trên máy bất kể có bao nhiều đời máy mới xuất hiện.

Kết Luận

Việc mặc định sở hữu Windows 10 bản quyền mà không phải mua Key phần nào đem lại nhiều lợi ích cho người dùng Surface. Tất nhiên còn có cả nhiều yếu tố khác nữa làm nên giá trị của dòng máy này. Điều mà người dùng chỉ cần hiểu là dùng Surface tốt đến như thế nào.

 width=
Muốn nó tốt như thế nào thì hãy đến Đăng Vũ để trải nghiệm dùng thử

Hiện đang chúng ta đang ở thời điểm chuyển giao giữa năm 2019 và 2020. Thiết bị Surface đang bán chạy nhất lúc này là Surface Pro 6 và Surface Pro 7. Một định dạng mới và một định dạng đang Sale mạnh, nếu anh em thích thì có thể truy cập và tìm hiểu thêm về hai sản phẩm này nhé:

>>>> Mua Ngay Surface Pro 6 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

>>>> Mua Ngay Surface Pro 7 Tại Đây để nhận được nhiều Ưu Đãi Hấp Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.