Đánh giá hiệu năng của bút cảm ứng Surface Pen 2017

Bút Surface Pen 2017 là phụ kiện hỗ trợ thông dụng của các dòng Surface được đánh giá rất cao. Phiên bản mới nhất của chiếc bút này là Surface Pen 2017. Microsoft đã trang bị cho chiếc bút này nhiều tính năng mới nhất, thể hiện sự thông minh, thông dụng hướng tới đủ mọi nhu cầu của người sử dụng. Những thông số dưới đây sẽ cho thấy sức hút của Surface Pen tới người sử dụng.

Chiếc bút cảm ứng nhanh nhất thế giới thời điểm hiện tại

Để đạt được thành tích này, Microsoft đã trang bị cho chiếc Surface Pen 2017 hơn 4000 lực cảm ứng. Các thao tác mà chiếc bút này mang lại gần như 100% không có độ trễ. Trải nghiệm sử dụng rất mượt mà trong các công việc đánh dấu hay thiết kế.

Surface pen 2017 vẽ cực tốt
Surface Pen tương tác với các dòng máy Surface như giấy với bút thật

Surface Pen còn tích hợp nhiều dạng ngòi bút khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cây bút của Microsoft còn có một tính năng viết nét mờ rất đặc biệt. Vì vầy người sử dụng hoàn toàn có thể phát họa một bực tranh y hệt giấy với bút thật.

Dễ dàng sử dụng

Surface Pen 2017 được thiết kế tương tác riêng với các dòng Surface. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thao tác đơn giản trên chiếc màn hình cảm ứng Surface. Khi cần nhiều tác vụ hơn, bạn chỉ cần kết nối Bluetooth cây bút với chiếc máy Surface của bạn. Khi chiếc bút đã kết nối thành công, bạn sẽ làm được nhiều thứ rất hay.

 width=
Người dùng có thể viêt và Note thẳng lên trên màn hình máy

Chỉ cần bấm đầu bút 2 lần sẽ chụp đươc ảnh màn hình và sử dụng những thao tác ghi chú, đánh dấu. Nút bấm của Surface Pen còn được sử dụng với vai trò của cục tẩy giống như một chiếc bút chì thông dụng. Bạn có thể giải quyết đc mọi thao tác như mở ứng dụng, gọi trợ lý ảo… Bằng cách bấm và bấm.

Bút Surface Pen 2017 có thể tương tác với mọi phần mềm, ứng dụng thiết kế hiện nay. Chỉ cần chúng  có thể tồn tại trên Windows10 là bạn có thể điều hành bằng Surface Pen hết. Mọi ứng dụng ghi chú, thiết kế đồ họa, vẽ vời đều có thể làm dễ dàng bằng chiếc bút của Microsoft.

Thiết kế đa dạng

Surface Pen 2017 còn được đánh giá cao về thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng. Bốn màu xanh, xám, đen, đỏ cho người sử dụng nhiều chọn lựa phù hợp với bản thân. Chiếc bút này còn được thiết kế tối ưu giống như một chiếc bút thông dụng. Hình dáng nhỏ gọn dễ dàng cầm, thiết kế vỏ nhôm Magie hạn chế gây mồ hôi tay. Surface Pen 2017 còn được tích hợp nam châm để có thể dễ dàng gài vào chiếc máy Surface, Microsoft còn sử dụng sơn nhám chống bụi cho chiếc bút của họ.

Surface Pen 2017 & surface pen 4
Microsoft đã thiết kế tối ưu chiếc Surface Pen 2017 sao cho giống một chiếc bút thật

Pin

Như chúng ta đã thấy những chiếc bút cảm ứng hỗ trợ máy đều sử dụng chức năng sạc. Riêng dòng Surface Pen 2017 của Microsoft được duy trì sử dụng chỉ bằng một cục pin thông thường. Dòng pin 120V bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Có thể nói Microsoft đã tạo điều kiện sử dụng tốt nhất cho những người sở hữu chiếc Surface Pen này.

Thay Pin Surface Pen
Chu kì thay Pin của Surface Pen rơi vào khoảng 6 tháng-1 năm

Thể hiện đẳng cấp

Với thiết kế sang trọng, tương tác tốt ở mọi hoàn cảnh, kiểu dáng thon gọn giúp Surface Pen 2017 đem lại ấn tượng cho người sử dụng. Cùng sở hữu chất liệu nhôm cao cấp như các dòng máy tính Surface, bút Surface Pen cũng được điều chỉnh thon gọn dễ dàng sử dụng hơn so với các đời bút trước. Sử dụng pin rời sẽ không gây ra tình trạng chai pin. Cùng với bốn màu sắc đa dạng đem lại trải nghiệm chọn lựa phù hợp. Chiếc Surface Pen 2017 xứng đáng là chiếc bút cảm ứng tốt nhất trên thế giới hiện nay.

màu sắc của Surface Pen

Surface Pen 2017 chỉ tương tác với những dòng máy Surface. Bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy Surface như Surface Pro, Surface Book hay Surface Laptop là có thể sử dụng chiếc bút thấn thánh này. Liên hệ với Đăng Vũ Surface để được tư vấn hỗ trợ

==>> Tham khảo thêm thông tin về Surface Pen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.