Hướng dẫn cách cài đặt mật khẩu bảo vệ File PDF đơn giản nhất

PDF là định dạng tập tin được dùng để chia sẻ với nhau qua Internet bằng nhiều hình thức. Đây là định dạng văn bản phổ biến hiện nay. Nhằm hỗ trợ hiển thị văn bản, âm thanh, hình ảnh hay nhiều hiệu ứng khác. Một tập tin File PDF có thể hiển thị ở bất kì thiết bị nào, bất kì định dạng nào có thể cài đặt mật khẩu.

Ưu điểm của tập tin PDF đó là khả năng hỗ trợ rất cao. Và không thể không nhắc đến khả năng bảo mật. Khi file PDF có rất nhiều tiện lợi như vậy, việc những thư mục bị rò rỉ ra ngoài lại trở nên rất dễ dàng. Để bảo vệ cho những thông tin đấy, bạn cần mã hóa và cài đặt mật khẩu cho dữ liệu thông tin của bạn. Khi đó, mỗi tập tin PDF được gửi tới ai, bạn chỉ việc cung cấp password là xong. Để cài đặt mật khẩu bảo vệ cho File PDF, chúng ta hãy làm như sau:

Cài đặt Mật Khẩu – Password cho file PDF

 width=

 width=

 width=

 width=

Sau khi cài đặt sau hãy thoát toàn bộ ứng dụng ra và kiểm tra lại tập tin PDF bạn vừa cài đặt mật khẩu. Tất nhiên nếu bạn hoàn thanh chuẩn những bước trên thì chắc chắn tập tin của bạn sẽ yêu cầu Password để mở. Và khi bạn muốn chia sẻ tập tin này tới người khác nó cũng sẽ yêu cầu mật khẩu.

Nếu trong quá trình thực hiện xuất hiện bất cứ rủi ro nào hãy liên hệ với Đăng Vũ Surface, Bọn mình sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc, đáp ứng các yêu cầu cần thiết của các bạn.

Đăng Vũ Surface

Số điện thoại: 093.653.5678 – 093.588.1000

Địa chỉ: Số 8 lô 2c – Trung yên 6 – Trung Hoà – Cầu Giấy – Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/surfaceHaNoi/?ref=br_rs

Website: https://dangvu.vn/

==>> Theo dõi thủ thuật trên Đăng Vũ Surface để biết nhiều thứ hay ho

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.