Iphone11 đưa Apple trở lại vị trí nghìn tỷ đô nhưng vẫn xếp sau Microsoft

Sau khi Iphone 11 và các thiết bị khác được Apple công bố ra mắt. Giá trị thương hiệu quả táo trở lại con số nghìn tỷ với con số 1,01 nghìn tỷ USD.

 width=
iPhone chắc chắn là mặt hàng mang lại nhiều lợi nhuận nhất cho Apple

Cố phiếu của Apple đã tăng 3% kể từ thời điểm ra mắt Iphone 11. Bạn có thể mua cổ phiếu Apple với giá sau khi tăng hiện nay là 223,59 USD/ cổ phiếu. Rõ ràng Iphone suốt 10 năm nay vẫn là thứ ảnh hưởng nhất tới doanh thu của nhà sản xuất.

Mỗi khi một chiếc Iphone ra mắt là doanh thu hay giá trị thương hiệu của Apple lại tăng vọt. Bất kể có sụt giảm thế nào thì chiếc Smartphone này luôn là cứu cánh của tập đoàn. Họ luôn tự hào và lạc quan khi sản xuất Iphone. Bán ra cho người dùng những phiên bản mới và khủng nhất.

Giá trị về công nghệ thì Apple vẫn phải đứng dưới Microsoft

Dù đã trở lại vị thế nghìn tỷ một cách nhanh chóng nhưng hiện tại Apple chưa phải là số 1. Về giá trị của các tập đoàn công nghệ thì Microsoft vẫn hiên ngang đứng trên đỉnh với con số 1,04 nghìn tỷ. Nhà sản xuất Windows luôn tự hào về những sản phẩm công nghệ của mình cả về phần mềm và cứng.

 width=
Về việc kinh doanh công nghệ điện tử thì gần như Microsoft là bất bại

Thậm chí Microsoft còn không bân tâm kinh doanh những sản phẩm smartphone. Tập đoàn công nghệ số 1 thế giới đang sản xuất một chiếc Smartphone của riêng mình. Như chúng ta đã biết Microsoft đã mua lại Nokia nhưng việc kinh doanh điện thoại không có ấn tượng nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.