Làm gì thì nên mua Surface Pro X?

Surface Pro X thì ai cũng biết rồi. Có thể nói đây là thiết bị Máy Tính Bảng có thiết kế đỉnh nhất trên thị trường. Microsoft ra mắt dòng máy này năm 2019 và đã gây được rất nhiều tiếng vang cho đến bây giờ. Họ đã tạo ra sự đột phá về định nghĩa cơ bản của một dòng Tablet.

Chiếc máy của Microsoft chạy hệ điều hành Windows 10. Khi gắn thêm phụ kiện bàn phím thì Surface Pro X có thể sử dụng như một chiếc Laptop. Cấu hình bên trong máy gần bằng một chiếc Laptop thông thường, vậy rõ là hơn hiệu năng của Tablet.

1 tác phẩm nghệ thuật đến từ Surface – Surface Pro X

Vy mạch xử lý của Surface Pro X được chính Microsoft tạo ra và nó vẫn chưa hoàn chỉnh. Bởi vậy, dòng máy này chưa được đánh giá hiệu năng đạt tới mức ấn tượng. Cũng có người dùng thích mua Surface Pro X, cũng có người lại chưa. Và đó là những người dùng có xu hướng như thế nào ?

Những Người Dùng Phù Hợp với Surface Pro X

Nếu là 1 người dùng thích sự gọn gàng, mỏng nhẹ tuyệt đối. Yêu cầu tính thẩm mỹ cao, bù lại hiệu năng chỉ cần ở mức cơ bản. Thì xin chào, bạn đến đúng nơi rồi đấy. Surface Pro X – hội tụ tất cả các yếu tố trên, hơn nữa, Pro X còn thuộc top những máy tính đẹp nhất thời điểm hiện tại nữa.

Kết hợp hoàn hảo giữa Laptop và Tablet

Surface Pro X chạy tốt các ứng dụng cơ bản của Windows như Office, Zalo, Google Chrome… Còn những cái chuyên sâu hơn như Adobe, 3K hay AutoCad thì cũng dùng được một chút. Một chiếc máy khá ngon nghẻ để sử dụng làm văn phòng bình thường, tất nhiên là các phần mềm này chỉ thuộc dòng 32bit. Kèm theo đó, Pro X hỗ trợ triệt để các tính năng giải trí của vai trò Tablet nữa.

Mặc dù đẹp mỹ miều là thế, nhưng do hạn chế về app nên có vẻ Pro X bị ghẻ lạnh.

Dòng máy Surface Pro X cũng dành cho những người dùng có nhu cầu viết hay vẽ. Phụ kiện bàn phím của máy có tích hợp một chiếc bút tên Surface Slim Pen. Chiếc màn hình cảm ứng độ phân giải 3K sắc cùng với bút tạo nên bộ công cụ phác thảo, tốc ký hoàn hảo

Cũng có người dùng yêu thích Surface Pro X vì nó có tính năng 4G/LTE. Những người dùng cần chủ động truy cập Internet sẽ có nhu cầu dùng mạng LTE. Lắp thêm một chiếc SIM 4G vào là có thể sử dụng mạng ở bất kì nơi đâu mình muốn.

Những Người Dùng Không Phù Hợp với Surface Pro X

Surface Pro X hiện tại Vy Xử Lý chưa được hoàn chỉnh nên chỉ chạy được các ứng dụng 32-Bit. Đây là nhược điểm duy nhất của dòng máy này, nó khiến cho nhiều người không thể mua và sử dụng được. Hiện nay hầu hết các phần mềm ứng dụng đều chạy nền tảng 64-Bit.

Với công việc thì ok, nhưng nếu để giải trí ở mức nâng cao thì hơi khó đấy anh em nhé.

Có những người dùng sử dụng phần mềm chuyên dụng của riêng công ty hay doanh nghiệp. Với những phần mềm mới thì đương nhiên hoạt động trên nên tảng 64-Bit, không thể dùng được trên Surface Pro X rồi.

Cấu hình của Surface Pro X cũng hơi khó để chơi Game nữa. Vy xử lý Microsoft SQ1 chỉ được đánh giá xêm các bản i5 của Intel Core. Trên máy cũng không có cả Card đồ họa nữa nên rõ ràng không phục vụ chơi Game được. Dòng máy này được Microsoft làm ra chỉ để phục vụ cho công việc.

 

Kết Luận

Lý do duy nhất khiến Surface Pro X bị kém ở việc Vy Xử Lý không chạy được 64-Bit. Mới đây Microsoft cũng nâng cấp phiên bản Chip SQ2 giúp máy có thể sử dụng được giả lập 64-Bit. Có lẽ sẽ không lâu đâu, dòng máy này sẽ được nâng cấp hoàn chỉnh để phù hợp sử dụng hơn. Nếu bạn thuộc tuýp những người dùng yêu thích Surface Pro X thì có thể liên hệ với Đăng Vũ để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng nhé !!!

>>>> Mua Ngay Surface Pro X tại Đây để nhận được Ưu Đãi Hấp Dẫn

2 thoughts on “Làm gì thì nên mua Surface Pro X?

    • Dạ, hiện tại giá của Surface Pro X được niêm yết tại đây anh/chị nhé
      Đăng Vũ xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.